--> Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản cùng Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản cùng Nhật Nam

Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản cùng Nhật Nam

Đăng ngày: 01/04/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2021 cùng Nhật Nam

Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2021 cùng Nhật Nam

Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản Nhật Nam

Tổng thống vĩ đại của nước Mỹ – Dona Trump đã từng nói :” Đừng ngại đầu tư thời gian, kinh doanh bất động sản mất rất nhiều thời gian. Càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.” Bất động sản là thứ không thể bị mất đi hoặc bị đánh cắp, cũng như không thể tự di dời. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để có thể sở hữu nó. Được quản lý nó cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Đó là những nhận định của những nhà kinh tế tài ba nức tiếng trên thế giới. Một lần nữa khẳng định sức mạnh ghê gớm của kênh đầu tư bất động sản trên toàn thế giới.

Vậy ở Việt Nam thì sao?

Nhiều người có xu hướng đầu tư vào Bất động sản Nhật Nam

Nhiều người đầu tư vào bất động sản Nhật Nam

Nhiều người đầu tư vào bất động sản Nhật Nam

Dạo gần đây, trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính xuất hiện nhiều thông tin về công ty bất động sản Nhật Nam.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam là một công ty đa ngành, trong đó trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Vậy Công ty Nhật Nam là ai và Công ty Nhật Nam có uy tín không mà có sức hút với các nhà đầu tư đến thế! Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhé!

Bất động sản Nhật Nam có uy tín không?

Nhật Nam tự hào Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Nhật Nam tự hào Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Để đánh giá một doanh nghiệp uy tín hay không chúng ta không thể nói miệng hay nghe những lời quảng cáo mật ngọt từ công ty. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một doanh nghiệp uy tín?

1. Dựa vào năng lực tài chính của doanh nghiệp:

Năng lực tài chính của công ty được đánh giá thông qua Báo cáo tài chính gần đây nhất với tổng giá trị tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…với đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan.

– Tổng số vốn lên đến 1000 tỉ đồng:

Trước khi bước vào giai đoạn cổ phần hóa như hiện nay, Nhật Nam đã có thâm niên gần chục năm hoạt động theo hình thức kinh doanh hộ gia đình chuyên các dịch vụ kinh doanh mua bán bất động sản truyền thống. Khi thành lập với số vốn ban đầu 200 tỉ đồng thì sau hơn một năm thành lập, đến thời điểm hiện tại tổng số vốn đã lên tới gần 1000 tỉ đồng.

Khối tài sản khổng lồ:

Nhật Nam là một công ty uy tín và có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính. Không chỉ sở hữu các khối bất động sản có giá trị khổng lồ từ Bắc vào Nam như: 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk, 70.000m2 đất tại Phú Quốc, 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, hàng chục các lô đất đấu giá tại Mỹ Đức, Hà Nội và nhiều quỹ đất lớn tại H. Thạch Thành, Thanh Hóa.

Hệ sinh thái khép kín:

Ngoài sở hữu một khối lượng bất động sản đồ sộ, Nhật Nam còn kinh doanh chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke… đem lại dòng lợi nhuận cao cho công ty. Hiện tại Nhật Nam có 3 nhà hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Lương Sơn, Hòa Bình. Với phong cách thiết kế toát lên vẻ sang trọng, lịch sự cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã chinh phục được hàng ngàn vị khách hàng đến thưởng thức tại nhà hàng Nhật Nam.

– Quy mô văn phòng trải rộng khắp cả nước: 

Cũng trong gần 2 năm thành lập, vượt qua sóng gió thị trường cùng khủng hoảng đại dịch covid-19 nhưng Nhật Nam vẫn tự tin vươn lên trở thành một công ty lớn mạnh, liên tiếp công bố những dự án bất động sản mới đầy tiềm năng và không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng trên toàn quốc. Hiện tại Nhật Nam đã có 12 văn phòng đại diện phủ sóng tại 12 tỉnh, thành cả nước, tạo được niềm tin và thương hiệu trong lòng các nhà đầu tư.

2. Tiếng nói truyền thông: 

Xã hội ngày càng hiện đại, thời đại công nghệ phát triển, uy tin truyền thông cũng được coi là một công cụ hữu hiệu để xếp hạng mức độ uy tín của một công ty. Một doanh nghiệp tốt là một doanh nghiệp được đông đảo truyền thông đón nhận và đặc biệt đó là những kênh truyền thông chính thống, uy tín.

Tự hào được các kênh truyền thông uy tín ca ngợi:

Nhật Nam cũng vậy, thành công của Nhật Nam chính là nhận được vô vàn sự tin yêu, khích lệ và động viên của các cơ quan ngôn luận, báo chí chính thống đứng ra bảo vệ, đưa tin và mang thương hiệu Nhật Nam đến gần hơn với các vị đọc giả trên cả nước. Phải kể đến các trang báo uy tín hàng đầu Việt Nam như: Báo Dân trí, Báo Công an nhân dân, Báo Bảo vệ Pháp luật, Báo Tin tức, Báo Người lao động, Báo điện tử tổ quốc, Báo Thanh niên, Báo thời đại…Cùng các kênh truyền hình: HTV, hanoiTV, HTV9, …

Tất cả những bài viết vê Nhật Nam trước khi xuất bản đều được các chuyên gia thẩm định, xem xét kỹ lưỡng, mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều và chính xác nhất.

Tự tin đối diện khủng hoảng truyền thông:

Tuy nhiên, khi một doanh nghiệp càng đi lên thì đồng nghĩa với việc phải đối diện với hai mặt truyền thông. Đó là mặt tốt và mặt xấu. Chính vì vậy, cũng có một vài báo bài trên các trang không chính thống đã cố tình viết để bôi xấu danh dự, làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhật Nam. Đó cũng là những thử thách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đối diện và vượt qua. Đối với Nhật Nam, chúng tôi luôn tự tin đối diện khủng hoảng truyền thông và coi đó là những cơ hội để khẳng định vị thế của mình hơn nữa:

3. Nhận định của chuyên gia trong ngành và phản hồi của khách hàng: 

Ngoài 2 yếu tố là kể trên thì đánh giá của các chuyên gia trong ngành cũng là một nút thắt quan trọng để thẩm định uy tín một công ty. Với những kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong ngành, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định khách quan và đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, góp phần to lớn khẳng định uy tín và thương hiệu của một doanh nghiệp đó chính là sự trải nghiệm và đánh giá của các vị khách hàng, những người trực tiếp sử dụng dịch vụ của công ty.

Đội ngũ Ban lãnh đạo chất lượng:

Đứng đầu công ty Bất động sản Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy – Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Nhật Nam. Bà Thúy xuất thân từ một gia đình danh giá với hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật. Còn nếu điểm qua các gương mặt nhà đầu tư bất động sản nổi bật vào công ty thì có thể kể đến ông Nguyễn Đình Nho – làm tại văn phòng trung ương Đảng đã đầu tư vào BĐS Nhật Nam với con số lên đến hơn 70 tỷ đồng.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng: 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã thu hút 5000 nhà đầu tư trên cùng đồng hành trên toàn quốc. Đó là những thành tích vượt trội chửng tỏ tốc độ phát triển thần kỳ của Nhật Nam qua hơn một năm thành lập.

Đại diện Nhật Nam cũng khẳng định công ty hoan nghênh những người muốn tìm hiểu đến văn phòng để nhận các giấy tờ hồ sơ pháp lý liên quan đến bất động sản của công ty và đến các cơ quan chức năng đối chiếu.

Với khối lượng lớn tài sản mà Nhật Nam đã công bố cũng như việc công khai toàn bộ chứng từ liên quan để đối chiếu với cơ quan có thẩm quyền, thiết nghĩ việc làm giả giấy tờ của Nhật Nam là chuyện không thể. Cũng vậy, nếu Nhật Nam lừa đảo thì đã không có các vị cố vấn pháp luật và nhà đầu tư làm trong bộ máy Nhà nước.

>>> Xem thêm: Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Vậy có nên đầu tư vào Bất động sản Nhật Nam không?

Có thể nói, hành trình mà Nhật Nam đã đi qua một lần nữa khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên thị trường Việt Nam mà không phải bất cứ một doanh nghiệp mới nào cũng có thể làm được. Nền tảng có, uy tín có, tầm nhìn, chiến lược có…Với tất cả những gì mà Nhật Nam hiện đang có là nền móng vững chắc để công ty tiếp tục xây lên những công trình màu mỡ trong tương lai.

Vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa đầu tư vào Nhật Nam?

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x