--> Xóa tan những nghi vấn và tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam trong thời gian gần đây - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Xóa tan những nghi vấn và tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam trong thời gian gần đây

Xóa tan những nghi vấn và tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam trong thời gian gần đây

Đăng ngày: 07/15/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Trên thị trường hiện nay, việc làm ăn kinh doanh giữa các đối tác với nhau luôn cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên đôi khi sẽ có những sự cạnh tranh không lành mạnh, gây nên thiệt hại về uy tín và kinh tế của các doanh nghiệp. 

Trong thời gian gần đây đang dấy lên một luồng thông tin và mạng xã hội có chia sẻ một số bài viết tiêu cực về Công ty BĐS Nhật Nam. Đặt ra nghi vấn Nhật Nam lừa đảo và làm ăn không chân chính, điều này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự, làm thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế của Công ty, đặc biệt gây mất lòng tin đối với những nhà đầu tư đang hợp tác với Nhật Nam. Vậy những thông tin này liệu  có đúng sự thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu rõ qua nội dung bài viết này để có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

BĐS Nhật Nam – Doanh nghiệp vàng – Dựng ngàn uy tín

Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH hộ gia đình, kinh doanh về dịch vụ và bất động sản truyền thống trong nhiều năm, đến ngày 02/07/2019 chính thức lên công ty cổ phần. Đại diện pháp lý và đảo bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư đó là chủ tịch hội HĐQT bà Vũ Thị Thúy với đội ngũ ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm  năm trên thị trường BĐS và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính. Đây chính là những lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung để đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư.

Tòa văn phòng Nhật Nam

Tòa văn phòng Nhật Nam

Số vốn điều lệ ban đầu của doanh nghiệp là 200 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn điều lệ đã lên đến gần 4000 tỷ đồng cùng với cộng đồng nhà đầu tư lên đến 10.000+ thành viên. Trải qua hơn 3 năm hoạt động và phát triển cùng với tốc độ phát triển vượt bậc, Nhật Nam đã thu về thành quả hơn cả mong đợi, xây dựng được gần 30 chi nhánh văn phòng trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: Nhà hàng, karaoke, khách sạn, spa, chuỗi cafe cao cấp, dịch vụ cho thuê xe,… Trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Theo đó, tất cả các bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về: Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian. 

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam lên đến 10.000+ thành viên

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam lên đến 10.000+ thành viên

Miếng mồi ngon nhưng lại dễ ăn thì đồng nghĩa với việc dấy lên những hoài nghi và những suy nghĩ “bất thường” nghi hoặc về những gì Nhật Nam đang có và đang làm. Nhật Nam đã lựa chọn đường lối chiến lược riêng biệt, đổi mới, đón đầu xu thế hòa nhập cùng với nền công nghệ hiện đại. Đây là những bước đi chiến lược còn khá mới mẻ và có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ. Song với sự thành công vang dội cùng với những thành tựu mà Nhật Nam đạt được đã khiến nhiều người bất ngờ và thêm phần nghi hoặc về doanh nghiệp.

Một số tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam

Gần đây xuất hiện một số trang tin điện tử không chính thống đưa tin sai sự thật về Nhật Nam, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng không nhỏ đến công ty.

Nhìn theo góc độ khách quan cho thấy, tin tức đưa ra chưa hề được kiểm chứng, nhưng lại được “chính thống hóa” và đăng tải trên báo chí. Cụ thể hơn, thay vì đưa ra những thông tin kèm bằng chứng thỏa đáng. Thì ở đây, hoàn toàn là những nghi vấn, những nhận định mang tính chủ quan của đơn vị báo. Thêm vào đó, hình ảnh và lời lẽ không xác thực. Sự việc kể này không chỉ gây ra “làn sóng” hoang mang đối với công chúng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Nhật Nam.

Một số tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam

Nực cười thay khi các trang báo này khẳng định hợp đồng hợp tác kinh doanh của công ty với những điều khoản mập mờ nhưng lại không thể tìm ra được một nạn nhân hay một nhân chứng nào bị Nhật Nam lừa đảo. Đơn giản, vì không hề có một ai bị Nhật Nam lừa đảo cả bởi quá trình hợp tác rất minh bạch uy tín và được công khai rõ ràng. Cụ thể:

  • Tất cả các tài sản mà Nhật Nam đang sở hữu đều có sổ đỏ, đặc biệt những sổ đỏ này đều đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền đều được Nhật Nam công khai minh bạch. Quý khách hàng hay nhà đầu tư có quyền xem bất cứ lúc nào.
  • Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý theo quy định của pháp luật, có người chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Mọi thông tin đều được công bố qua website.
  • Số tiền lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được đều được đổ về tài khoản mỗi ngày.

Nếu BĐS Nhật Nam thật sự kinh doanh bất thường?

Theo đó, khi một doanh nghiệp ngày càng phát triển và đi lên cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những lời nói xấu và đàm tiếu bủa vây. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đang phát triển cũng sẽ gặp phải.

Nhật Nam đã lường trước được điều đó, luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp bởi mục đích cuối cùng của Nhật Nam chính là sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ. Chính vì thế mà Nhật Nam vẫn luôn không ngừng cố gắng, tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp ứng lại sự tin tưởng cũng như sự kỳ vọng của quý khách hàng và tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên. 

NẾU Nhật Nam thật sự kinh doanh không minh bạch? Nếu các thông tin mà các trang báo điện tử này đưa ra là sự thật? Thì tại sao Nhật Nam vẫn ngày một phát triển, có đến gần 30 văn phòng trên toàn quốc và có hơn 10.000+ nhà đầu tư tin tưởng và tham gia hợp tác đầu tư? Điều gì đã khiến cho họ tin tưởng Nhật Nam đến như vậy? Phải chăng chính những thành quả từ hoạt động kinh doanh là niềm tin vững chắc đối với họ? Và phải chăng họ đã hoàn toàn bị thu phục bởi chính những cố gắng kiên cường, bền bỉ của Nhật Nam?

Thành quả chính là câu trả lời…

Trong những năm vừa qua, Nhật Nam luôn nỗ lực mỗi ngày, tạo dựng hình ảnh uy tín, xây dựng chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản và vinh dự nhận được các giải thưởng mang tầm quốc tế như: Top 10 doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020, TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021, Danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021, Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022, Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022,… Những danh hiệu này như một lời khẳng định đanh thép về nguồn lực tài chính vững mạnh, là điểm tựa chắc chắn đưa Nhật Nam vươn mình mở rộng, chinh phục miền thành công mới. Bên cạnh đó, những giải thưởng và những thành tựu to lớn mà Nhật Nam đã đạt được cũng là những thực tế rõ nhất minh chứng cho việc BĐS Nhật Nam hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha, với tôn chỉ “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN”, hoạt động theo phương châm “Làm thật – Tài sản thật” theo đúng pháp luật Việt Nam thì không có gì phải sợ trước dư luận.

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam…

Sau tất cả, với sự phát triển của mình Nhật Nam đã gây được tiếng vang lớn đối với cơ quan thông tấn báo chí khi xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền hình như: VTV, VTC, VOV, Truyền hình Hà Nội, HTV9, HTV1, Truyền hình Pháp luật,.. Bên cạnh đó, Nhật Nam còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như: Báo Dân Trí, báo Đời sống và phát triển, đầu báo Công lý xã hội, báo Công an Nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, báo Bảo vệ Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao,… Có thể thấy, chính sức mạnh ủng hộ to lớn từ các kênh truyền thông đại chúng đã chứng minh cho những thành quả, cũng như những giá trị mà Nhật Nam đã đem lại. Cùng với đó, Nhật Nam đang hòa mình hội nhập quốc tế để từng bước hiện thực hóa ước mơ “xây dựng một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam

Sự thật sẽ vẫn luôn chiến thắng!

Những vấn đề sai lệch, gây nhiều trong kinh doanh ắt hẳn ảnh hưởng rất lớn tới doanh nghiệp. Dù thế nào đi chăng nữa, những sự việc như vậy xảy ra, đã tặng cho Nhật Nam không ít những kinh nghiệm quý giá. Nhật Nam sẽ không lên án, không chỉ trích, hay than phiền ai cả. Vượt lên trên mọi phán xét ấy, doanh nghiệp chúng tôi tin rằng: Bằng chính hành động và nỗ lực của Nhật Nam, thời gian sẽ chứng minh tất cả và chính những khách hàng trung thành sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất.

BĐS Nhật Nam phát triển thịnh vượng – vươn tầm cao mới

Khởi điểm ở mức 200 tỷ, đến nay cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, con số này đã cán mốc gần 4000 tỷ. Hiện tại Công ty Nhật Nam vẫn đang trên đà phát triển ổn định và tiếp tục mở rộng các thị trường kinh doanh trên toàn quốc và mở ra cơ hội tài chính mới và là kênh “trú ngụ” cho nhiều nhà đầu tư. 

Doanh nghiệp sẽ luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Phát biểu của bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty BĐS Nhật Nam về định hướng tương lai của doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty vừa qua: 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

5 1 Biểu quyết
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x