Vũ Thị Thúy nữ ” thuyền trưởng” của Bất Động Sản Nhật Nam – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Vũ Thị Thúy nữ ” thuyền trưởng” của Bất Động Sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy nữ ” thuyền trưởng” của Bất Động Sản Nhật Nam

Đăng ngày: 05/27/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Nếu người phụ nữ xưa nay phải đóng khuôn với hình tượng là phải “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Thì trong thời kinh tế mở và hội nhập như ngày nay họ lại trở thành những “bông hoa lấp lánh” trong thương trường. Và Bất động sản Nhật Nam – một công ty có tuổi đời rất trẻ trên thị trường nhưng những gì mà công ty đạt được có thể nói là những kỳ tích trên thị trường. Để viết lên những kỳ tích đó không thể nào quên đi những bước đi bản lĩnh và đầy quyết tâm của chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy – Người phụ nữ được ví như “Bông hồng thép” đầy bản lĩnh trên thương trường. Sở hữu trong tay khối tài sản bất động sản trải dài khắp ba miền đất nước, điều hành doanh nghiệp với vốn điều lệ lên tới hơn 1.000 tỷ đồng cùng hàng nghìn nhân viên và nhà hợp tác kinh doanh. Với những bước đi táo bạo, chị đã thành lập và từng bước dẫn dắt “đứa con tinh thần” – Công ty BĐS Nhật Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh doanh bất động sản lâu đời, Chủ tịch công ty Bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thuý vốn là người yêu thích những thử thách. Cô tiếp nối nghiệp vụ, kết nối nghề của gia đình. Với chị, gia đình có nền tảng là một may mắn, và được tôi luyện bởi một quyết tâm và luôn bảo trì phải đối mặt với bao cam go. Đúng nghĩa của người phụ nữ hiện đại, Chủ tịch Vũ Thị Thúy của Nhật Nam không ngừng đưa ra trăn trở để làm thế nào tạo dựng một thương hiệu uy tín, đến từ cái tâm để Nhật Nam có thể vươn tầm rộng lớn.

Dành cả tuổi thanh xuân với những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ. Giờ đây bằng những kinh nghiệm xương máu của mình trong những năm tháng trải nghiệm trên trường bất động sản và đầu tư tài chính, Chủ tịch đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường sự nghiệp đã thành công gây dựng nên một Nhật Nam bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín’. Với những kinh nghiệm, cộng thêm khối tài sản tích lũy trong nhiều năm trước; Chị từng bước dắt “con tinh thần” ghi tên tuổi Nhật Nam trên thị trường bất động sản.

Xem thêm về Chủ tịch của Nhật Nam 

Gia thế khủng trong thị trường Bất động sản 

Bản lĩnh, xuất chúng và tài ba, chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò về xuất thân của vị Chủ tịch bản lĩnh hơn người này. Vốn được sinh ra từ đại gia đình làm trong ngành Bất động sản, Bác của chủ tịch Vũ Thị Thúy là chủ tịch công ty Tùng Phát chuyên làm các dự án BT tại miền Bắc. Một công ty sở hữu khối tài sản đất nền lên tới nghìn tỷ, hiện tại Nhật Nam cũng đã và đang sở hữu cổ phần trong công ty đó để triển khai các dự án BT tại miền Bắc. 

Lý do thành lập công ty 

Chủ Tịch Vũ Thị Thúy xây dựng nên BĐS Nhật Nam với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng nhà đầu tư. Hướng một Nhật Nam phát triển mạnh mẽ, vươn mình ra cao hơn, xa hơn nữa.

Cái tên “Nhật Nam” gắn liền với câu chuyện kì diệu của cậu nhóc Nhật Nam – con trai Chủ Tịch Vũ Thị Thuý. Chàng trai sinh non gần 7 tháng, chỉ 1 cân mốt khi chào đời và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng liền. Thật may mắn bằng tình thương của Chủ Tịch và cả gia đình cậu bé Nhật Nam lại có những tiến triển tốt và phát triển khỏe mạnh. Để nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn ấy, Chủ Tịch Vũ Thị Thuý đã quyết định đặt tên công ty mà chị đã tâm huyết suốt cuộc đời bằng chính tên cậu con trai mình. 

Theo đó, chia sẻ về việc tạo dựng nên công ty Chủ tịch của Nhật Nam cho hay: 

“Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế một lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì một việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Bên cạnh đó, trong buổi tiệc sinh nhật buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam, Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy đã có những lời chia sẻ đầy xúc động trong nước mắt: “Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xảy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống, đánh đổi bằng tất cả tài sản. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị đồng hành cùng Nhật Nam hay không?”

Câu chuyện về cái tên “Nhật Nam” đã cho ta thấy thật rõ những tình cảm và tâm huyết mà Chủ Tịch Vũ Thị Thúy đã dành cho doanh nghiệp. Gửi gắm nhiều khát khao vào sự phát triển của doanh nghiệp sẽ giống như hình ảnh cậu bé Nhật Nam đối mặt với những khó khăn ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn lên khỏe mạnh. Đối với Chủ Tịch Thúy, Nhật Nam không chỉ là 1 doanh nghiệp mà còn là niềm hy vọng, sự nghiệp và là đứa con tinh thần to lớn. Và chắc chắn Chủ Tịch sẽ nỗ lực hết mình để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho Nhật Nam cũng như cho chính cậu con trai của mình. 

Một người chèo lái con thuyền Nhật Nam tài tình đầy bản lĩnh 

Là một người có hơn 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính, cùng với trong tay có nguồn lực vững chắc. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung để đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư.

Khác với những doanh nghiệp khác, họ thường chú trọng đầu tư đất trung tâm thành phố, thế nhưng BĐS Nhật Nam thì lại tập trung vào các khu đất ven đô.

Thông thường một dự án trung tâm thành phố có thể lên đến 50 tỷ thế nhưng dự án ven đô chỉ cần 1 – 2 tỷ đồng là khách hàng có thể mua được. Đấy chính là một ưu điểm của Nhật Nam. Việc chọn ra hướng đi cho công ty đó là vì muốn kinh doanh hiệu quả thì bạn cần có cộng đồng và một công ty nào có được cộng đồng vững mạnh thì sẽ nắm đến 80% thành công.

Những thành tựu tiêu biểu mà Chủ tịch Vũ Thị Thúy và doanh nghiệp đã đạt được

“Muốn trở thành tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là có dám nghĩ và dám làm không. Mà đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ”. Với tầm nhìn là người dẫn đầu doanh nghiệp. Mang bên mình sứ mệnh “lửa” và “giữ lửa”; Cùng ước mơ được tận tâm tận lực cho cộng đồng và khát khao chinh phục thị trường; Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã đưa ra bất động sản Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn, ghi danh sách tuổi trên mặt trận bất động sản Việt Nam. Minh chứng cho điều đó, sau 3 năm hình thành và phát triển BĐS Nhật Nam đã liên tục gặt hái được nhiều thành tựu lớn như:

Liên tục khai trường thêm các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành

Năm 2022, được xem là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thành công nhất của Công ty Bất động sản Nhật Nam sau 3 năm thành lập. Theo đó, để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp cùng với đó cũng là để phục vụ cho định hướng hoàn thiện bộ máy vận hành, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế trong lộ trình tiếp theo, chỉ tính riêng trong quý I/2022 vừa qua, Nhật Nam đã liên tục khai trương các văn phòng đại diện tại các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,… trong quý vừa rồi Nhật Nam cũng đã khai trương nhà hàng cao cấp năm sao tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội và cho ra mắt dịch vụ Kul Spa cao cấp,… Đây chính là những thành quả “ngọt ngào” sau những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế.

Mới đây nhất, ngày 13/5/2022 văn phòng đại diện tổng công ty Bất động sản Nhật Nam chính thức được khai trương và đi vào hoạt động cũng như công bố trúng thầu dự án Lục Ngạn – Bắc Giang, sự kiện đã đánh dấu bước ngoặt lớn giúp Nhật Nam tiến tới mục tiêu phát triển trở thành một trong Top các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản, có mặt trên khắp 63 tỉnh thành phố Việt Nam. 

Khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội

Cũng trong tháng 5 này, BĐS Nhật Nam đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam sau nhiều ngày chờ đợi từ phía đối tác, phía khách hàng, có thể xem đây như một lời khẳng định mạnh mẽ mà Nhật Nam muốn khách hàng nhìn nhận. Với những hứa hẹn trong tương lai, Nhật Nam sẽ luôn xây dựng triển khai nhiều dự án để đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, cũng như tới cộng đồng. 

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Xem thêm: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam góp phần gia tăng sức nóng bất động sản Sơn Tây

Được báo chí truyền thông quan tâm

3 năm 1 hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, luôn kiên trì bền bỉ xây đắp những giá trị là điều mà doanh nghiệp trẻ như Bất động sản Nhật Nam luôn tâm niệm. Mặc dù con đường đến thành công còn nhiều chông gai và thử thách thế nhưng Nhật Nam vẫn quyết tâm tôi luyện mình, ngày càng trở nên vững chắc trên hành trình xây dựng thương hiệu. 

Từ khi mới thành lập đã được sự tín nhiệm bởi các cơ quan báo chí, đánh giá là thương hiệu uy tín, Bất động sản Nhật Nam luôn là cái tên liên tục xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành và các kênh truyền hình uy tín. Trong đó, có thể kể đến các đầu báo và các kênh truyền hình lớn như: Báo Bảo vệ pháp luật, Báo thương gia,…

Danh hiệu ngôi sao doanh nhân xuất sắc 2021

Chủ tịch Vũ Thị Thúy được nhận giải thưởng danh hiệu Ngôi sao doanh nhân xuất sắc 2021

Chủ tịch Vũ Thị Thúy được nhận giải thưởng danh hiệu Ngôi sao doanh nhân xuất sắc 2021

Với nền tảng chiến lược kinh doanh xuất sắc, cùng với đó là sự dẫn dắt của đội ngũ cố vấn lãnh đạo của Nhật Nam, thủ lĩnh của Nhật Nam đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi thách thức. Trong lúc tình hình kinh tế đất nước đang trong tình thế cam go, nhiều doanh nghiệp trẻ phải thoái lui khi tình hình dịch bệnh Covid hoành hành. Không chịu khuất phục, lãnh đạo Nhật Nam đã nhanh chóng tận dụng cơ hội vàng này nhanh chóng nắm bắt cơ hội, áp dụng mô hình kinh doanh mới. Bằng tầm nhìn chiến lược, Nhật Nam đã đón đầu cơ hội thu mua hàng loạt dự án BĐS có giá trị. 

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng thích nghi và phát triển, trở ngại đó như cơn gió cho “chuyến bay cất cánh” thúc đẩy doanh nghiệp không thể chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay. Minh chứng cho điều đó, mới đây bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021.

Nhật Nam lọt Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Tự hào khi Nhật Nam đã mạnh mẽ vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ và được vinh danh thương hiệu Nhật Nam lọt Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 sau kỳ sàng lọc và xét duyệt kỹ càng từ các đơn vị:

  • Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 
  • Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh 
  • Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc 2021

Không ngủ quên trên những thành công mà Nhật Nam đã tạo nên, Nhật Nam đã ngày càng củng cố niềm tin với những nhà đầu tư. Minh chứng cho điều đó là một giải thưởng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021. 

Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021 là một trong những danh hiệu giúp Nhật Nam luôn vươn mình tỏa sáng và sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa trên hành trình phát triển của mình. 

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Nhật Nam nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN 

Khẳng định sức mạnh và sự uy tín của doanh nghiệp, Nhật Nam Group lại tiếp tục vinh dự đạt giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN 2021. Đây được coi là dấu son đầy ý nghĩa mang lại giá trị cho Nhật Nam tự tin tỏa sáng thương hiệu của mình đến toàn thể các nhà đầu tư. 

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021

Để đạt được những thành quả mà hiện nay đang có, Nhật Nam không ngừng nỗ lực vươn lên. Thật vinh dự trong bối cảnh kinh tế khó khăn như năm 2021 vừa rồi chúng ta trải qua, những khó khăn đấy lại là điểm sáng cho doanh nghiệp Nhật Nam khi được vinh danh lọt Top 50 Thương hiệu uy tín. Đây được coi là dấu mốc của Nhật Nam từng bước đi trên con đường khẳng định ra trường quốc tế. 

Nhật Nam xuất sắc nhận giải Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Ngày 23/04/2022, tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, Công ty CPTM Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN. 

Tại lễ trao giải, Nhật Nam tự hào sánh vai cùng các thương hiệu uy tín đến từ ngân hàng, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Ngân hàng Việt Á Bank, Công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Agribank, ngân hàng Seabank, tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, và nhiều thương hiệu mạnh khác,…

Đây chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Xem thêm: Nhật Nam trên tạp chí điện tử Doanh nghiệp và Thương hiệu

Hiện tại với những khát vọng và ước mơ dám nghĩ dám làm, Chủ tịch Vũ Thị Thúy của Nhật Nam đang dần triển khai kế hoạch và dự định cho những kế hoạch tiếp theo. Sau hơn 3 năm hoạt động tốc độ lớn mạnh của công ty đang ngày càng tăng trưởng vượt bậc, có sự kết nối gây dựng nên cộng đồng với số lượng hơn 10.000 người, sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và đồng hành cùng Nhật Nam. 

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh, tạo dựng một hệ sinh thái khép kín và đồng bộ hóa cộng đồng trên cả nước đến quốc tế. Mục tiêu trong 5 năm 2020-2025 phát triển trở thành top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt Nam, xây dựng thành một Tập đoàn đa quốc gia uy tín trên thị trường. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x