Trang chủ / Tin Tức / Chương Trình Ưu Đãi / Ưu đãi đầu tư chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 3 công ty Nhật Nam

Ưu đãi đầu tư chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 3 công ty Nhật Nam

Đăng ngày: 06/16/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Được thành lập vào ngày 02/07/2019, đến nay đã tròn 3 năm BĐS Nhật Nam có mặt trên thị trường. Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tuy nhiên với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên, Công ty BĐS Nhật Nam vẫn luôn hiện diện như một chiến binh mạnh mẽ luôn cố gắng thích nghi, phát triển và cùng đồng hành với cộng đồng nhà đầu tư “vượt cạn” trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19. Hơn thế nữa, còn để lại những dấu chân của sự thành công trên chặng đường đã qua. Hòa cùng niềm vui này, Nhật Nam giành thưởng “CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT” cho khách hàng khi tham gia ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng Công ty.

Chi tiết chương trình tặng thưởng mừng sinh nhật lần thứ 3 BĐS Nhật Nam

Chào mừng kỷ niệm sinh nhật Công ty vào ngày 02/07/2022, BĐS tặng thưởng cho khách hàng “CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT” khi tham gia ký hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng Công ty.

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của BĐS Nhật Nam

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của BĐS Nhật Nam

>>> Xem chi tiết chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY

Hành trình 3 năm phát triển của BĐS Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam – một công ty có tuổi đời rất trẻ trên thị trường BĐS, tuy nhiên công ty đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ, theo đó có thể điểm lướt qua như sau:

  • Chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa cao cấp, cafe và dịch vụ cho thuê xe từ Bắc vào Nam.
  • Loạt quỹ đất giá trị nằm tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Nguyên,….
  • Gần 30 văn phòng giao dịch được đặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Phước, Nam Định, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Vũng Tàu,…
  • Khối vốn từ ngày đầu thành lập chỉ là con số 200 tỷ, đến nay con số đó đã cán mốc 10.000 tỷ đồng.
  • Lọt top 10 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2020.
  • Top 50 thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN 2021
  • Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022
  • Danh hiệu ngôi sao doanh nhân xuất sắc 2021
  • Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc 2021

Bên cạnh đó, được đồng hành và phát triển với hơn 10.000+ nhà đầu tư chính là thành công lớn nhất mà Nhật Nam đã gặt hái được.

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam với hơn 10.000+ thành viên

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam với hơn 10.000+ thành viên

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam với hơn 10.000+ thành viên

Tuổi mới, chặng đường mới, thành công mới

Không chỉ dừng lại ở những con số trên đây, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của BĐS Nhật Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

“Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp. Tôi xin hứa, quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết – kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”

Những khẳng định đanh thép của chủ tịch Vũ Thị Thúy đã được minh chứng qua từng con số. Qua từng hành động, từng giá trị mà Nhật Nam có được ngày hôm nay. Thì một tương lai Nhật Nam xứng vai cùng các doanh nghiệp lớn khác trong thị trường Việt Nam mang giá trị ra khỏi quốc gia lãnh thổ sẽ không còn xa nữa.

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Chị Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Với giá trị cốt lõi tâm – tầm – tài – trí – tín, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế… Và nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh, vươn xa ra biển lớn, phát triển thịnh vượng.

Nhanh tay để lại thông tin của quý nhà đầu tư để tìm hiểu và đồng hành cùng Nhật Nam ngay hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x