Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Đăng ngày: 12/29/2020
Người viết: Hoang Phuong

 

Nguyên tắc đầu tư của tỉ phú: "Chiến lược đầu tư càng đơn giản, bạn càng kiếm được nhiều tiền"

Nguyên tắc đầu tư của tỉ phú: “Chiến lược đầu tư càng đơn giản, bạn càng kiếm được nhiều tiền”

Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Cuộc đời của những người đã từng tham gia vào thế giới đầu tư sẽ có rất nhiều trải nghiệm quý báu, người ta gọi là những kinh nghiệm xương máu trong hành trình của mình. Một ví dụ điển hình dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu được phần nào về điều đó.

Nhà đầu tư – Doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ gốc Ấn Độ – Ông Mohamel Pabrai, ông sinh ra, lớn lên và theo học tại Ấn Độ. Năm 18 tuổi ông sang Mỹ du học khoa công nghệ thông tin tại trường đại học ổng hợp Clemson ở South Carolina. Tốt nghiệp xong, ông làm việc cho công ty viễn thông Tellabs nổi tiếng ở nước Mỹ được ba năm.

Với 30.000 USD của mình và đi vay 70.000 USD, năm 1990 Pabrai mở công ty dịch vụ tin học Transtech.

Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế

Sau chín năm vận hành công ty này, ông đã tiến hành bán công ty. Ông nhanh chóng trở lên giàu có từ khối tài sản sau khi bán công ty của mình. Bước chân vào thế giới đầu tư, ông đã nhận ra một điều rằng: “Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế”.

Năm 1999, ông chính thức thành lập quỹ Pabrai investment Funds.

Suốt hành trình đầu tư của mình, Pabrai đã chiêm nghiệm ra một điều rằng muốn thành công, phải học thành thạo cho mình một phương pháp, một kỹ năng để vận dụng chúng thật tốt, biến những kỹ năng đó thành đơn giản, khi càng đơn giản chúng ta sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Những nguyên tắc cụ thể mà ông chia sẻ như sau:

Nguyên tắc đầu tư thứ 1:

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Đây có thể nói như là một chiến lược xuyên suốt mà ông Pabrai đã áp dụng trong nhiều năm qua: Mua những thứ có giá trị thấp, những thứ không ai để ý và ngó ngàng đến. Ông đã giữ nó cho đến khi chúng tăng giá. Lúc đó mọi người sẽ ào ạt đi mua về. Đó cũng là phương châm: ” mua rẻ, bán đắt”. Nhưng điều quan trọng nhất đó là phải chọn đúng thời điểm bán ra. Đó cũng được coi là một nghệ thuật kinh doanh mà Nhật Nam đang áp dụng, hứa hẹn những sự bùng nổ trong tương lai. Nhờ chiến lược đó, ông Pabrai đã sớm thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, chứng khoán, kinh doanh và trái phiếu.

Nguyên tắc đầu tư thứ 2:

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Giá trị nội tại doanh nghiệp là gì? Khái niệm đó xuất phát từ việc mỗi cổ phiếu là đại diện cho một phần quyền sở hữu trong công ty. Nhà đầu tư với một vị thế là cổ đông, tức là chủ sở hữu của công ty đó, họ có quyền được phân chia lợi nhuận đồng thời hưởng những lợi ích khác mà hoạt động kinh doanh của công ty tạo ra.

Do vậy, nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu sẽ nhận được dòng tiền sản sinh theo quỹ đạo phát triển của công ty, có thể hàng tháng, hàng quý, hàng năm…Tổng giá trị của dòng tiền và những lợi ích đó quy về được gọi là giá trị nội tại của cổ phiếu. Khi nhắm đến một doanh nghiệp nào, ông thường tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng giá trị nội tại của doanh nghiệp đó.

Nguyên tắc đầu tư thứ 3:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

 

 

Khi bước chân vào thế giới đầu tư, cũng đồng nghĩa với việc phải chấp nhận sự rủi ro. Tuy nhiên, một nhà đầu tư giỏi tức là phải có tầm nhìn chiến lược để hạn chế thấp nhất nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Đánh giá rủi ro cũng là một chiến lược trong kinh doanh. Theo đó, nhà đầu tư nên rót vốn vào những trường hợp rủi ro được đánh giá thấp hơn mức trung bình trên thị trường. Một nguyên tắc nữa đó là giữ cho các khoản phí giao dịch và thuế ở mức thấp. Qua thời gian, đồng vốn ở những cổ phiếu tốt sẽ sinh lời, lượng vốn được duy trì ổn định, lợi nhuận càng ngày càng tăng cao.

Nguyên tắc đầu tư thứ 4:

Nên học cách từ chối đối với các khoản nợ

Nên học cách từ chối đối với các khoản nợ

Nên học cách từ chối đối với các khoản nợ

Không có sự thành công nào là dễ dàng và nhanh chóng. Những nhà đầu tư thành công là những người sớm ghim tư tưởng đó trong đầu. Không có con đường ngắn nào dẫn đến thành công, khi đã xác định đầu tư, chúng ta phải xác định ý định lâu dài và chuyên tâm vào những cổ phiếu đã chọn. Khi bạn đã chuyên tâm, bạn sẽ có thói quen bỏ ra lượng tiền ít hơn vốn đang có để đầu tư và tránh xa việc vay nợ. Đầu tư thông minh sẽ tạo ra lợi nhuận dài hơn trong tương lai. Còn vay nợ để đầu tư thường mang lại kết quả ngược lại hoặc tồi tệ hơn.

Vay nợ để đầu tư thường mang lại kết quả tồi tệ

Nói như vậy, không có nghĩa những nhà đầu tư huyền thoại không bao giờ dùng chiến thuật đòn bẩy (leverage) nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nhỏ trong toàn bộ quá trình đầu tư của họ. Mặt khác, những nhà đầu tư thông minh là những người luôn luôn tuân thủ các quy định rất nghiêm ngặt do họ tự đặt ra, như việc thoát khỏi thị trường ở một mức giá được đặt ra ngay từ khi mua cổ phiếu.

Cách đầu tư đơn giản nhưng sinh lời gấp đôi: Đầu tư vào Nhật Nam

Dựa vào những nguyên tắc nêu trên, có lẽ phần nào chúng ta cũng đã có sự hiểu biết nhất định về các nguyên tắc đầu tư. Có thể nói, thay vì chọn một kênh đầu tư phức tạp và rủi ro cao, tại sao chúng ta không chọn một cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả? Đó là tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín, có tiềm năng , hiểu rõ được giá trị nội tại của doanh nghiệp. Đến với BĐS Nhật Nam tất cả những vấn đề bạn đăng băn khoăn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Nhật Nam là một doanh nghiệp có nền tảng vô cùng vững chắc

Với số vốn điều lệ 200 tỉ đồng cùng một chuỗi các dự án bất động sản tiềm năng trải dài khắp ba miền bắc, trung, nam và hệ thống chuỗi nhà hàng từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội , khách sạn, karaoke tại Hà Nội…cùng 12 văn phòng đại diện khắp cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Chỉ trong hơn một năm hình thành và phát triển, Nhật Nam đã thu hút hơn 2000 nhà đầu tư khắp các nơi trên cả nước bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Nhà hàng Nhật Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Một trong những quy tắc quan trọng mà Pabrai đưa ra đó là “Học cách từ chối các khoản nợ” đã nói lên một thực tế không hề nhỏ mà giới đầu tư phải nhức nhối, đó là khi các bạn muốn tham gia đầu tư mà không có nguồn vốn, các bạn phải vay mượn với số tiền lãi không hề nhỏ mà chưa biết được dự án đó có khả năng sinh lời cho mình hay không.

Đầu tư chỉ với 20 triệu đồng?

Nhưng giờ đây, khi đến với Nhật Nam, các bạn sẽ không phải băn khoăn vì vấn đề đó nữa, chúng tôi sẽ biến các bạn trở thành những nhà đầu tư thực thụ với số vốn trong tầm tay. Chỉ từ 20 triệu, một số vốn nhỏ và phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam ta, bạn sẽ không cần phải vay mượn bất kỳ khoản nào để bắt đầu công cuộc chiến của chính mình.

Tham khảo bảng lãi suất đầu tư Nhật Nam:

Bảng lãi suất đầu tư Nhật Nam - Kênh sinh lời an toàn, hiệu quả

Bảng lãi suất đầu tư Nhật Nam – Kênh sinh lời an toàn, hiệu quả

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x