--> Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Đăng ngày: 04/23/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Tuyệt chiêu đầu tư của tý phú: Càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền

Cuộc đời của những người đã từng tham gia vào thế giới đầu tư sẽ có rất nhiều trải nghiệm quý báu, người ta gọi là những kinh nghiệm xương máu trong hành trình của mình. Một ví dụ điển hình dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu được phần nào về điều đó.

Nhà đầu tư – Doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ gốc Ấn Độ – Ông Mohamel Pabrai, ông sinh ra, lớn lên và theo học tại Ấn Độ. Năm 18 tuổi ông sang Mỹ du học khoa công nghệ thông tin tại trường đại học tổng hợp Clemson ở South Carolina. Tốt nghiệp xong, ông làm việc cho công ty viễn thông Tellabs nổi tiếng ở nước Mỹ được ba năm.

Với 30.000 USD của mình và đi vay 70.000 USD, năm 1990 Pabrai mở công ty dịch vụ tin học Transtech.

Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế

Sau chín năm vận hành công ty này, ông đã tiến hành bán công ty. Ông nhanh chóng trở lên giàu có từ khối tài sản sau khi bán công ty của mình. Bước chân vào thế giới đầu tư, ông đã nhận ra một điều rằng: “Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế”.

Năm 1999, ông chính thức thành lập quỹ Pabrai investment Funds.

Suốt hành trình đầu tư của mình, Pabrai đã chiêm nghiệm ra một điều rằng muốn thành công, phải học thành thạo cho mình một phương pháp, một kỹ năng để vận dụng chúng thật tốt, biến những kỹ năng đó thành đơn giản, khi càng đơn giản chúng ta sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Những nguyên tắc cụ thể mà ông chia sẻ như sau:

Nguyên tắc đầu tư thứ 1:

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Đây có thể nói như là một chiến lược xuyên suốt mà ông Pabrai đã áp dụng trong nhiều năm qua: Mua những thứ có giá trị thấp, những thứ không ai để ý và ngó ngàng đến. Ông đã giữ nó cho đến khi chúng tăng giá. Lúc đó mọi người sẽ ào ạt đi mua về. Đó cũng là phương châm: ” mua rẻ, bán đắt”. Nhưng điều quan trọng nhất đó là phải chọn đúng thời điểm bán ra. Đó cũng được coi là một nghệ thuật kinh doanh mà Nhật Nam đang áp dụng, hứa hẹn những sự bùng nổ trong tương lai. Nhờ chiến lược đó, ông Pabrai đã sớm thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, chứng khoán, kinh doanh và trái phiếu.

Nguyên tắc đầu tư thứ 2:

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Giá trị nội tại doanh nghiệp là gì? Khái niệm đó xuất phát từ việc mỗi cổ phiếu là đại diện cho một phần quyền sở hữu trong công ty. Nhà đầu tư với một vị thế là cổ đông, tức là chủ sở hữu của công ty đó, họ có quyền được phân chia lợi nhuận đồng thời hưởng những lợi ích khác mà hoạt động kinh doanh của công ty tạo ra.

Do vậy, nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu sẽ nhận được dòng tiền sản sinh theo quỹ đạo phát triển của công ty, có thể hàng tháng, hàng quý, hàng năm…Tổng giá trị của dòng tiền và những lợi ích đó quy về được gọi là giá trị nội tại của cổ phiếu. Khi nhắm đến một doanh nghiệp nào, ông thường tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng giá trị nội tại của doanh nghiệp đó.

Nguyên tắc đầu tư thứ 3:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

Khi bước chân vào thế giới đầu tư, cũng đồng nghĩa với việc phải chấp nhận sự rủi ro. Tuy nhiên, một nhà đầu tư giỏi tức là phải có tầm nhìn chiến lược để hạn chế thấp nhất nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Đánh giá rủi ro cũng là một chiến lược trong kinh doanh. Theo đó, nhà đầu tư nên rót vốn vào những trường hợp rủi ro được đánh giá thấp hơn mức trung bình trên thị trường. Một nguyên tắc nữa đó là giữ cho các khoản phí giao dịch và thuế ở mức thấp. Qua thời gian, đồng vốn ở những cổ phiếu tốt sẽ sinh lời, lượng vốn được duy trì ổn định, lợi nhuận càng ngày càng tăng cao.

Đầu tư vào Nhật Nam

Dựa vào những nguyên tắc nêu trên, có lẽ phần nào chúng ta cũng đã có sự hiểu biết nhất định về các nguyên tắc đầu tư. Có thể nói, thay vì chọn một kênh đầu tư phức tạp và rủi ro cao, tại sao chúng ta không chọn một cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả? Đó là tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín, có tiềm năng , hiểu rõ được giá trị nội tại của doanh nghiệp. Đến với BĐS Nhật Nam tất cả những vấn đề bạn đăng băn khoăn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ chật hẹp của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi – Những con người Nhật Nam luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Nhật Nam là một doanh nghiệp có nền tảng vô cùng vững chắc

Năm 2020 vừa qua là một năm đáng buồn cho nền kinh tế trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì đại dịch toàn cầu vừa qua.

Tuy nhiên, với nền tảng vững chắc ngay từ khi mới thành lập cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phát triển trên nền tảng công nghệ số, với tâm thế dám nghĩ dám làm. Nhật Nam đã nhanh chóng biến thử thách thành cơ hội, mạnh dạn đưa ra những giải pháp tối ưu, thâu tóm thị trường bất động sản bằng những quỹ đất đắc địa, tập trung mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước và củng cố, đầu tư chuỗi dịch vụ sinh thái (Nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, hệ thống xe ô tô) sẵn sàng cho sự tăng tốc trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021.

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, Nhật Nam đã vinh dự được hợp tác với 8000 nhà đầu tư khắp các nơi trên cả nước bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Kết:

Không phải ngẫu nhiên mà các vị Lãnh đạo công ty Nhật Nam tự tin đưa ra chương trình hợp tác phân chia lợi nhuận với mức lãi suất hấp dẫn như vậy. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành bất động sản và tài chính, Ban Chiến lược Nhật Nam đã dồn hết tâm huyết và tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước sao cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đều “happy” với dự án mà mình đang tham gia.

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x