--> BĐS Nhật Nam- Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp 5 sao  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam- Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp 5 sao 

BĐS Nhật Nam- Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp 5 sao 

Đăng ngày: 02/26/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Tháng hai với những bộn bề cuộc sống, một sự khởi đầu cho những dự định năm mới. Tháng hai là tháng của mùa xuân, sắc hồng trên những cánh hoa nở rộ khắp vùng trời. Dẫu cho đại dịch đang gây nên tác động không nhỏ đến nền kinh tế thì BĐS Nhật Nam vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nối tiếp thành công của chuỗi hệ thống văn phòng, Nhật Nam tiếp tục khai trương thêm chuỗi nhà hàng cao cấp tại Hà Nội. Đây được xem là sự khẳng định mạnh mẽ về một thương hiệu trẻ nhưng không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên, bất chấp đại dịch. 

Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Đánh dấu cho một năm thịnh vượng cùng với nhiều thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong năm vừa qua. Thì hôm nay, ngày 26/02/2022 nhà hàng cao cấp Nhật Nam đã chính thức được khai trương. Với mô hình nhà hàng cao cấp được tích hợp các không gian Cafe, Spa, Karaoke, không gian rộng lớn và hiện đại sẽ khiến quý khách hàng sẽ có phút giây trọn vẹn tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, và gia đình. Nhà hàng có địa chỉ tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. 

Đây là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh của Nhật Nam trong mảng dịch vụ, nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Một số hình ảnh của nhà hàng:

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

BĐS Nhật Nam định hướng tương lai – Vươn tầm cao mới

Từ khi thành lập đến nay, BĐS Nhật Nam đã trải qua muôn vàn khó khăn thách thức. Thế nhưng không vì thế mà Nhật Nam nản lòng, doanh nghiệp hiểu rõ mục đích sinh ra của mình từ đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa, với hy vọng đem đến cho khách hàng cũng như cộng đồng những giá trị bền vững, có ích cho xã hội. 

Bất động sản Nhật Nam luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Mục tiêu của năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Việt Nam. Và tin rằng với sự đồng lòng từ phía khách hàng và công ty, Nhật Nam sẽ tiếp tục tham vọng mở rộng thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa để cùng nhau thành công. Chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi con đường vươn tới thành công trong tương lai.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM

Họ và tên(*)
bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x