--> Những lí do hàng đầu nên đầu tư đất nền - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Những lí do hàng đầu nên đầu tư đất nền

Những lí do hàng đầu nên đầu tư đất nền

Đăng ngày: 01/07/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Do biến động thị trường vào nửa đầu năm 2020 và đại dịch Covid vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế, khiến các nhà đầu tư cũng e dè hơn khi quyết định xuống tay. Chính vì vậy, xu hướng đầu tư bất động sản cũng thay đổi không ít, phân khúc đất nền lại đang nhận được sự quan tâm rầm rộ từ các nhà đầu tư. là một nhà đầu tư thông minh, đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu xem tại sao phải đầu tư đất nền? Và phân khúc đất nền có ưu thế gì nổi trội để đầu tư.

Những lí do hàng đầu nên đầu tư đất nền

Những lí do hàng đầu nên đầu tư đất nền ?

1.Tính thanh khoản cao

Ông cha ta ngày xưa có câu:” tấc đất, tấc vàng” vì lợi nhuận và tính an toàn ở đây chưa một kênh đầu tư nào có thể vượt qua. tại hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh hoặc các thành phố phát triển khác, đất nền ven đô đang có giá rất rẻ ( rẻ hơn rất nhiều so với đất thành thị)

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay, đất trung tâm không còn là điếm đến lý tưởng cho người dân nữa vì sự đông đúc, chật hẹp. Và theo phương hướng chính sách chính phủ hiện nay, đang có chiều hướng giãn cách rộng ra các khu lân cận và xây dựng cơ sở dịch hà tầng hoàn thiện hơn.

Chính vì vậy, đất nền ven đô đang là lựa chọn nóng trên thị trường đầu tư theo xu hướng kinh tế nước ta mang lại tính thanh khoản cao

2. ”Của để dành” cho nhà đầu tư

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm, vàng, USD, chứng khoán, cổ phiếu … tuy nhiên không phải kênh đầu tư nào cũng mang tính an toàn và có lãi cao chắc chắn như đất nền.

Hoặc theo quan niệm như ông cha ta ngày xưa, ngồi nhà phải đi kèm với tấc đất thì mới có giá trị. Quan điểm cho tới ngày nay vẫn được chứng minh là đúng đắn, không hề thay đổi. Thực tế cho thấy, đất nền làm nhà lúc nào cũng được lựa chọn cao hơn là chung cư ( vì chung cư tính thanh khoản không cao, và không thể sử dụng vĩnh viễn )

Trong khi con người ngày càng sinh sôi thì đất đai lại không phải là tài nguyên vô hạn. Dân cư ngày càng đông súc, nhu cầu ở của con người ngày càng tăng. Nhà đầu tư chính là nhắm vào nhu cầu thiết thực này mà sinh lời hiệu quả.

Đất đai là tài sản vĩnh viễn, nó không bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường như giá vàng hay gửi tiết kiệm. và độ an toàn cao hơn gấp nghìn lần so với chơi chứng khoán hay cổ phiếu mà vẫn đem lại lợi nhuận cao nhất.

Chính vì vậy, đất nền vẫn đang là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư vì sở hữu giá trị thực, có tài sản, an toàn và mang về nguồn lợi nhuận theo thời gian.

thi-truong-bat-dong-san-2018_f25f1a0e

3. Thay đổi mục đính sử dụng

Đối với loại hình đất nền dự án, nhà đầu tư có thể đầu tư lướt sóng, lâu dài hoặc cho thuê, bắt đầu từ lúc mở bán cho đến khi hoàn thiện hạ tầng cơ sở, ban giao mang lại giá trị lợi nhuận bền vững.

Dựa vào sổ đỏ bàn giao, nhà đầu tư có thể thay đổi mục đích sử dụng tùy ý muốn mà mục đích lợi nhuận. Có thể bán theo phần chênh lệch giá, xây nhà rồi bán lại hoặc cho thuê hoặc ho thuê buôn bán kinh doanh.

Như vậy, đất nền vẫn đang ngày ngày đem lại giá trị lợi nhuận cho bạn mà không sợ bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường hay lỗ vốn khi đầu tư các kênh khác.

Dự án đất nền Bất Động Sản Nhật Nam

Bất Động Sản Nhật Nam

Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam thành lập từ tháng 7 năm 2019 đến nay đã được hơn 1 năm, song đã đóng góp cho thị trường bất động sản nước nhà nhiều thành tựu đáng tự hào qua những con số hào hùng. Từ số vốn 200 tỷ đồng đến nay đã lên đến gần 1000 tỷ, sở hữu 500 lô đất nằm vị trí đắc địa, 11 văn phòng đại diện trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam cùng hệ thống dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng khắp cả nước.

Thứ nhất, uy tín.  Tất cả các chính sách hợp đồng của Nhật Nam đều được làm tuân thủ theo pháp luật nước Việt Nam, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Thứ hai, tài sản thật lợi nhuận thật. Tại Nhật Nam, Tất cả tài sản, lợi nhuận từ nguồn bất động sản ( đã có sổ đỏ phân lô ) đến chuỗi dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng đều được công ty công khai một cách minh bạch.

Chuỗi dịch vụ Karaoke Nhật Nam Chuỗi Cafe Nhật Nam
Chuỗi nhà hàng Nhật Nam Chuỗi khách sạn Nhật Nam

 

Nhìn lại các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu, nhất là tại các khu đang phát triển. Hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam, quý khách hàng không những nhân đôi đồng tiền nhàn rỗi của mình một cách an toàn minh bạch mà còn sở hữu những quỹ đất vàng có địa hình đắc địa, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG>Trang chủ

>Xem thêm: Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x