Tiềm năng phát triển BĐS Mỹ Đức – Hà Nội năm 2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Tiềm năng phát triển BĐS Mỹ Đức – Hà Nội năm 2021

Tiềm năng phát triển BĐS Mỹ Đức – Hà Nội năm 2021

Đăng ngày: 07/05/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

tiem nang dat my duc HN

Tiềm năng phát triển BĐS Mỹ Đức – Hà Nội năm 2021

Hiện nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 đã dẫn đến một xu hướng hới của thị trường, đó chính là tập trung phát triển bất động sản ở vùng ven những thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội. Vậy quỹ đất BĐS Mỹ Đức – Hà Nội của BĐS Nhật Nam có tiềm năng gì?

Tiềm năng phát triển bất động sản Mỹ Đức – Hà Nội

Nhiều nhà đầu tư xem đây là “cơ hội vàng” khi mang đến khả năng sinh lời cao, hấp dẫn. Đặc biệt là những lô đất ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội được đánh giá là một thị trường bất động sản có vị trí thuận lợi, gần các điểm giao thông quan trọng của thủ đô và có tính thanh khoản cao. Do tính thanh khoản cao của những bất động sản tại huyện Mỹ Đức, đã giúp các nhà đầu tư sở hữu đất sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận đầu tư lớn và không lo bị ngâm vốn.

tiem nang dat my duc HN 4

Nhiều nhà đầu tư xem đây là “cơ hội vàng” khi mang đến khả năng sinh lời cao, hấp dẫn

Mỹ Đức huyện ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội, nằm về phía Tây Nam thủ đô với phía Nam giáp tỉnh Hà Nam, phía Bắc giáp huyện Chương Mỹ, phía Tây giáp tỉnh Hoà Bình, phía Đông giáp huyện Ứng Hoà, ranh giới chính là dòng sông Đáy. Diện tích hiện tại của huyện Mỹ Đức là 226,97 km²

le hoi chua huong

Khu du lịch tâm linh chùa Hương hàng năm thu hút hơn 1,5 triệu khách.

Được quy hoạch là 01 trong 06 cụm du lịch trọng điểm của Thủ đô, và 01 trong 02 khu du lịch có tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cụ thể như là khu du lịch tâm linh chùa Hương hàng năm thu hút hơn 1,5 triệu khách. Có rất nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư các dự án lớn cho phát triển dịch vụ du lịch. Dựa theo Nghị quyết 06 của Thành ủy về kế hoạch phát triển du lịch của thành phố.

tiem nang dat my duc HN 2

Giá đất tại Mỹ Đức – Hà Nội đang trong trên đà tăng giá rất nhiều

Theo dự thảo của UBND thành phố Hà Nội, giá đất ở đô thị dự kiến cao nhất hơn 200 triệu đồng/m2 áp dụng cho một số địa bàn thuộc trung tâm như quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng… . Tuy nhiên trên thực tế hiện nay ở các khu vực này, giá đất thực tế rơi vào 600 -700 triệu đồng/m2. Giá đất tại Mỹ Đức – Hà Nội đang trong trên đà tăng giá rất nhiều, hiện tại đã và đang giao động ở mức giá rất cao, có thể tăng tới 30% bắt đầu từ năm 2021.

Bất động sản Nhật Nam tăng trưởng giá trị BĐS Mỹ Đức – Hà Nội cùng nhà đầu tư

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam Group đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu những quỹ đất ở Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc và Hà Nội. Với giá trị trong tương sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty, thì Nhật Nam đã trích quỹ đất đã có sổ đỏ và sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam giai đoạn 2019 – 2020.

tiem nang dat my duc HN 1

Nhật Nam đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá trên thị trường bất động sản

Đến nay, thương hiệu Nhật Nam đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá trên thị trường bất động sản, chỉ sau 2 năm, công ty tiếp tục phát triển vượt bậc từ 1.000 lên đến hơn 8.000 nhà đầu tư trên cả nước. Tổng số vốn huy động đã vượt mức 1000 tỷ đồng, cũng như tiếp tục bổ sung thêm hàng loạt quỹ đất và dự án, điển hình là 2 quỹ đất tại Phú Quốc và Hà Nội.

Bất động sản Nhật Nam, với chiến lược và kế hoạch triển khai đầu tư hiệu quả đúng đối tượng, đúng thời điểm, đã giúp cho Nhật Nam được vinh danh và khen ngợi trên hàng loạt tờ báo uy tín như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, 24H, Dân Việt và gần đây nhất chính trang tạp chí Thương Gia.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x