--> Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Người dân sẽ sớm nhận được vaccine trong quý I - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Người dân sẽ sớm nhận được vaccine trong quý I

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Người dân sẽ sớm nhận được vaccine trong quý I

Đăng ngày: 02/04/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Đại dịch covid chưa hết hẳn, vẫn còn đang tiềm ẩn từ rất nhiều yếu tố ngoài kia. Gây hoang mang lo sợ đến người dân và ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế. Trong cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị nhanh chóng thực hiện việc đưa vaccine phòng dịch covid đến tay người dân trong quý I này .

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sớm đưa Vaccine phòng dịch covid đến tay người dân trong quý I

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sớm đưa Vaccine phòng dịch covid đến tay người dân trong quý I

Vừa qua phiên họp Chính phủ thường kì diễn ra vào tháng 1/2021, phiên họp diễn ra ngay sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XVIII, thu được kết thành công tốt đẹp. Nhiều văn kiện quan trọng đã được nhất trí thông qua, nhằm đẩy mạnh tốc độ phát triển của nước ta lên một tầng cao mới.

Thủ tưởng cho biết, tại phiên họp các thành viên Chính phủ sẽ nghe báo cáo tình hình đất nước trong tháng đầu tiên năm 2021, công tác chuẩn bị cho Tết Tân Sửu 2021 và đặc biệt là công tác phòng chống dịch covid.

Từ ngày 27/01 đã xuất hiện các ca nhiễm covid trong cộng đồng, đến nay đã hơn 270 ca ở tỉnh, thành phố. Trong bối cảnh diễn ra Đại hội Đảng XVIII, Chính phủ, ban chỉ đạo quốc gia, Bộ y tế và các địa phương đã chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ dùng các biện pháp đúng đắn, kịp thời.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kì

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ thường kì

Thủ tướng đề nghị Bộ trưởng Bộ Y Tế báo cáo chính phủ về tình hình cũng như các giải pháp mà thời gian qua chúng ta đã thực hiện :” Những chủ trưng như tăng cường lực lượng, khoanh vùng ổ dịch, truy vết, … Mặc dù có diễn biến phức tạp nhưng đa phần tình hình đã được kiểm soát. Tại phiên họp Chính phủ, thủ tương đề nghị thao luận việc sớm đưa vaccine phòng dịch covid đến người dân trong quý I.

Bộ trưởng Bộ Y Tế báo cáo tình hình chống dịch Covid 19 tại phiên họp

Bộ trưởng Bộ Y Tế báo cáo tình hình chống dịch Covid 19 tại phiên họp

Công tác chuẩn bị tết Tân Sửu 2021

Một vấn đề lớn nữa khiến Thủ tướng phải lưu ý là công tác chuẩn bị Tết cho người dân chu đáo, nhất là các vùng thiên tai, vùng sâu vùng xa và cả các vùng bị phong tỏa do dịch.

” Chỉ còn mấy ngày nữa là tết , phải kiểm điểm lại việc chuẩn bị các nguồn lực…”bao gồm siêu thị lớn, các thành phố lớn, đặc biệt các địa phương như đảm bảo nguồn hàng hóa dồi dào, an toàn, kiểm soát giá cả ổn định, tránh đầu cơ.

Thảo luận giải pháp tăng trưởng 6 tháng đầu năm và ổn định kinh tế vĩ mô

Trong tình hình tháng 1 qua, đã có nhiều chỉ số đáng mừng, hất là các chỉ số quan trọng hưu tăng trưởng sản xuất nông nghiệp ( 22% ), công nghiệp chế biến chế tạo ( 27% ).

Kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 45%, đây là mức tăng trưởng kỉ lục. Xuất siêu, giải ngân, số doanh nghiệp mới thành lập đều là những con số đáng mừng trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động.

Toàn cảnh phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1 năm 2021

Toàn cảnh phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1 năm 2021

Thủ tướng cũng đề nghị thảo luận các biện pháp chỉ đạo điều hành trước đại dịch thế giới. Nhấn mạnh việc tận dụng thời cơ, tạo môi trường đầu tư, thu hút dòng vốn đặc biệt với tập đoàn công nghệ như Foxconn, kể cả các quỹ đầu tư rộng như Intel, SamSung.

Thủ tướng nếu rõ tinh thần, chúng ta không đảo ngược chính sách, tiếp tục thúc đẩy cởi mở hơn, tạo thuận lời cho đầu tư trong nước và nước ngoài được ổn định và phát triển hơn

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT


Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

>Trang chủ

>Bí quyết làm giàu nhanh và dễ dàng nhất cho mọi người

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x