THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

van-ban-ke-hoach-pcln

[BDS NHẬT NAM] THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN THÁNG 1/2022

Kính thưa Quý nhà đầu tư!

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế toàn cầu đã trải qua một năm đầy biến động với “gam màu tối” là chủ đạo do ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19. Đại dịch Covid như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Khiến ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn mọi hoạt động ngưng trệ, đóng băng và bất động sản Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Hàng loạt các dự án, quỹ đất, cơ sở kinh doanh, cùng những kế hoạch – chiến lược của Nhật Nam cũng không thể thoát khỏi sự tàn nhẫn của cơn đại dịch lần này. Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2020 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng thích nghi và phát triển. Gồng mình vì chữ “Tín”. Không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay thì tới đây, Nhật Nam xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận tháng 1/2022

Bất động sản Nhật Nam – Trước những khó khăn của đại dịch

Ứng phó trước thềm đại dịch, Công ty Nhật Nam thông qua buổi họp để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng.

van-ban-ke-hoach-pcln

 BĐS Nhât Nam đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại

Trước những khó khăn bởi tình hình đại dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua. Với cương vị là “thuyền trưởng” chèo lái “con thuyền” Nhật Nam – chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy đã có đôi lời chia sẻ lộ trình phát triển trong tương lai. Đưa cái tên Nhật Nam vươn xa hơn nữa, “vượt bão” đại dịch để vươn tầm quốc tế ở tương lai không xa.

Đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dịch bệnh quay trở lại làm gánh nặng về y tế, giáo dục, tài chính,.. ngày một trở nên nặng nề. Tuy nhiên để có những bước đi sáng suốt, việc trước hết mà mỗi cá nhân cần làm đó chính là tự giác ý thức và bảo vệ sức khỏe bản thân. Mong rằng quý khách luôn có cảnh giác cao độ, cũng như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh chuẩn theo hướng dẫn từ Bộ y tế.

Trận đại dịch lịch sử lần này rồi sẽ nhanh chóng qua đi khi nhận lấy sự đoàn kết chống dịch của toàn thể xã hội. Theo đó, sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, Bất động sản Nhật Nam đã “vượt bão” đại dịch và minh chứng được sức sống mãnh liệt của mình. Chính vì vậy việc triển khai kế hoạch phân chia lợi nhuận lần này chỉ mang tính chất tạm thời.

Theo đó điều khoản hợp đồng lần này sẽ được công ty bảo lưu và đảm bảo sẽ chuyển đủ cho quý đối tác vào cuối kỳ tất toán hợp đồng với sao kê đầy đủ từ ngân hàng. Sau đợt triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận lần này, quý đối tác vẫn sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng vào cuối kỳ hợp đồng.

Thong Bao Nhat Nam phan chia loi nhuan trong thang 1/2022

Thong Bao Nhat Nam phan chia loi nhuan trong thang 1/2022

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Có thể nói năm 2021 này cũng là một năm đầy sự éo le dập tắt mọi ước mơ chinh phục của bao doanh nghiệp trẻ trên chặng đường tới thành công.

Thế nhưng đối với Công ty Bất động sản Nhật Nam lại lấy khó khăn làm thử thách, luôn nhìn ra cơ hội để chuyển mình. Bùng lên như một hiện tượng khi doanh nghiệp đã nhanh chóng chinh phục thành công của mình để khẳng định tên tuổi trên trường khu vực.

Ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 trong Chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN – ASEAN Brand Award 2021” tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân đội.

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021

Nhật Nam – Ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đạt được trong năm vừa qua, sắp tới đây BĐS Nhật Nam lại tiếp tục đón chờ sự kiện mới được chờ đợi từ rất lâu. Mới đây là một hoạt động chuẩn bị diễn ra khi Tòa nhà văn phòng mới tại địa chỉ số 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội chính thức về tay BĐS Nhật Nam  sau 1 thời gian dài chờ đợi và thương thuyết, tòa nhà này sẽ chính thức là địa điểm văn phòng mới của Nhật Nam trong năm 2022.

Nhật nam ra mắt toàn nhà văn phòng Hà Nội

Xem thêm: Nhật Nam chính thức khởi động hành trình 5 năm – Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội 

Ra mắt căn biệt thự mẫu tại Sơn Tây – Hà Nội

Với chiến lược và tầm nhìn xa, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh. Đến nay đã và đang sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh, thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hóa, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau. Gần đây, Nhật Nam đã cho ra mắt căn biệt thự mẫu tại Sơn Tây (Hà Nội).

Một số hình ảnh của căn biệt thự mẫu:

Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

BĐS Nhật Nam trên sóng truyền hình VTC6

Với giải pháp đầu tư vượt trội, cùng chiến lược kinh doanh tài tình, Bất Động Sản Nhật Nam luôn tạo cơ hội mới cho nhà đầu tư, nắm bắt xu hướng kinh tế phù hợp với mọi thời đại. Nhật Nam đang ngày càng vươn xa hướng đến một giá trị kiến tạo mới vì sự thịnh vượng của cộng đồng. Mới đây, BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trong chương trình Vươn cao Việt Nam do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC6 đưa tin

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Mới đây nhất, văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2022. Sự kiện khai chương đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của công ty, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn đưa Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh
BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Bất động sản Nhật Nam luôn thủ sẵn những chiến lược kinh doanh để có thể đối phó và vượt qua mọi tình huống. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tác phong chỉn chu chính là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong hoạt động kinh doanh.

Với tâm thế vững vàng, tư duy không ngừng đổi mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ viết nên những chặng đường khởi sắc tiếp theo trong giai đoạn sắp tới.

Cuối cùng, BĐS Nhật Nam kính chúc Quý nhà đầu tư cùng toàn thể quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Bước sang năm Nhâm Dần 2022 – một năm mới – nhiều nhiệm vụ mới – Nhật Nam sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trở thành bến đỗ tài chính an toàn – vững mạnh cho cộng đồng đầu tư!

Nhật Nam xin kính chúc quý nhà đầu tư năm mới “AN KHANG THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC MAY MẮN – VẠN SỰ NHƯ Ý”.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x