THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

van-ban-ke-hoach-pcln

[BDS NHẬT NAM] THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN TRỞ LẠI SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Kính thưa Quý nhà đầu tư!

Đầu tiên Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Quý khách hàng Nhà đầu tư trên toàn quốc đã hợp tác kinh doanh và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế toàn cầu đã trải qua một năm đầy biến động với “gam màu tối” là chủ đạo do ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19. Đại dịch Covid như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Khiến ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn mọi hoạt động ngưng trệ, đóng băng và bất động sản Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Hàng loạt các dự án, quỹ đất, cơ sở kinh doanh, cùng những kế hoạch – chiến lược của Nhật Nam cũng không thể thoát khỏi sự tàn nhẫn của cơn đại dịch lần này. Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2021 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng thích nghi và phát triển. Không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay, do đó Nhật Nam xin gửi đến Quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Khách hàng Thông báo về Kế hoạch phân chia lợi nhuận trở lại sau nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Bất động sản Nhật Nam – Trước những khó khăn của đại dịch

Ứng phó trước thềm đại dịch, Công ty Nhật Nam thông qua buổi họp để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng.

van-ban-ke-hoach-pcln

 BĐS Nhật Nam đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại

Trước những khó khăn bởi tình hình đại dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua. Với cương vị là “thuyền trưởng” chèo lái “con thuyền” Nhật Nam – chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy đã có đôi lời chia sẻ lộ trình phát triển trong tương lai. Đưa cái tên Nhật Nam vươn xa hơn nữa, “vượt bão” đại dịch để vươn tầm quốc tế ở tương lai không xa.

Đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dịch bệnh quay trở lại làm gánh nặng về y tế, giáo dục, tài chính,… ngày một trở nên nặng nề. Tuy nhiên để có những bước đi sáng suốt, việc trước hết mà mỗi cá nhân cần làm đó chính là tự giác ý thức và bảo vệ sức khỏe bản thân. Mong rằng quý khách luôn có cảnh giác cao độ, cũng như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh chuẩn theo hướng dẫn từ Bộ y tế.

Trận đại dịch lịch sử lần này rồi sẽ nhanh chóng qua đi khi nhận lấy sự đoàn kết chống dịch của toàn thể xã hội. Theo đó, sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, Bất động sản Nhật Nam đã “vượt bão” đại dịch và minh chứng được sức sống mãnh liệt của mình.

Vì vậy, Công ty BĐS Nhật Nam xin gửi đến Quý khách hàng Thông báo về Kế hoạch phân chia lợi nhuận trở lại sau nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, theo đó quý đối tác sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng.

Nhat Nam phan chia loi nhuan tro lai sau tet Nguyen Dan Xuan Nham Dan 2022

Tổng hợp hoạt động và thành tựu đáng chú ý của BĐS Nhật Nam !

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Có thể nói năm 2021 này cũng là một năm đầy sự éo le dập tắt mọi ước mơ chinh phục của bao doanh nghiệp trẻ trên chặng đường tới thành công.

Thế nhưng đối với Công ty Bất động sản Nhật Nam lại lấy khó khăn làm thử thách, luôn nhìn ra cơ hội để chuyển mình. Bùng lên như một hiện tượng khi doanh nghiệp đã nhanh chóng chinh phục thành công của mình để khẳng định tên tuổi trên trường khu vực.

Ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 trong Chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN – ASEAN Brand Award 2021” tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân đội.

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021

Nhật Nam – Ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đạt được trong năm vừa qua, sắp tới đây BĐS Nhật Nam lại tiếp tục đón chờ sự kiện mới được chờ đợi từ rất lâu. Mới đây là một hoạt động chuẩn bị diễn ra khi Tòa nhà văn phòng mới tại địa chỉ số 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội chính thức về tay BĐS Nhật Nam  sau 1 thời gian dài chờ đợi và thương thuyết, tòa nhà này sẽ chính thức là địa điểm văn phòng mới của Nhật Nam trong năm 2022.

Nhật nam ra mắt toàn nhà văn phòng Hà Nội

Xem thêm: Nhật Nam chính thức khởi động hành trình 5 năm – Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội 

Ra mắt căn biệt thự mẫu tại Sơn Tây – Hà Nội

Với chiến lược và tầm nhìn xa, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh. Đến nay đã và đang sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh, thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hóa, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau. Gần đây, Nhật Nam đã cho ra mắt căn biệt thự mẫu tại Sơn Tây (Hà Nội).

Một số hình ảnh của căn biệt thự mẫu:

Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Căn Biệt thự mẫu cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

BĐS Nhật Nam trên sóng truyền hình VTC6

Với giải pháp đầu tư vượt trội, cùng chiến lược kinh doanh tài tình, Bất Động Sản Nhật Nam luôn tạo cơ hội mới cho nhà đầu tư, nắm bắt xu hướng kinh tế phù hợp với mọi thời đại. Nhật Nam đang ngày càng vươn xa hướng đến một giá trị kiến tạo mới vì sự thịnh vượng của cộng đồng. Mới đây, BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trong chương trình Vươn cao Việt Nam do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC6 đưa tin

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Mới đây nhất, văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2022. Sự kiện khai chương đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của công ty, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn đưa Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh
BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Chuẩn bị ra mắt Nhà hàng cao cấp Nhật Nam – Mở rộng quy mô chuỗi dịch vụ

Đánh dấu cho một năm thịnh vượng cũng với nhiều thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong năm vừa qua. Từ sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhật Nam đã và đang tiến hành đẩy mạnh thi công mở rộng chi nhánh chuỗi nhà hàng của mình. Với mô hình nhà hàng cao cấp được tích hợp các không gian Cafe, Spa, Karaoke, không gian rộng lớn và hiện đại sẽ khiến quý khách hàng sẽ có phút giây trọn vẹn tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, và gia đình.

Nhà hàng có địa chỉ tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Xem thêm: Nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Sự kiện tất niên công ty Nhật Nam trên truyền hình báo Pháp luật

Bữa tiệc tất niên của Nhật Nam đã đặt dấu kết thúc cho một năm với nhiều khó khăn đầy thử thách, đồng thời là dấu mốc quan trọng giúp Nhật Nam có bước tiến mới trên con đường phát triển của mình. Tham gia đại tiệc lần này có sự góp mặt đông đảo của toàn thể khách hàng, cổ đông của Nhật Nam trên khắp cả nước.

Sự kiện kết thúc năm 2021 của Nhật Nam được tổ chức tại văn phòng TP.HCM với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Đánh dấu sự phát triển của Nhật Nam trong 2021 khi bước qua một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời là khoảnh khắc đón chào một năm Nhâm Dần 2022 đầy kỳ vọng.

Đặc biệt hơn, trong khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc, Nhật Nam đã vinh dự xuất hiện trên kênh truyền hình Báo pháp Luật.

Đại tiệc tất niên BĐS Nhật Nam trên kênh truyền hình pháp luật

BĐS Nhật Nam xuất hiện trên trang nhất Báo Pháp luật Việt Nam

Năm 2021 cũng là một năm vô cùng đáng nhớ đối với Bất động sản Nhật Nam. Vượt qua biết bao sóng gió thị trường, băng qua bão tố khủng hoảng truyền thông,… Nhật Nam ngày càng tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Sự nghiệp phát triển ngày một thăng hoa, Nhật Nam tự hào được các đầu báo uy tín vinh danh như báo: Dân trí, Báo Công an Nhân dân, Báo bảo vệ pháp luật, Báo thương hiệu & Sản phẩm, Báo Đầu tư, Báo Thanh niên, Báo 24h…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9,…

Mới đây, Nhật Nam tiếp tục được vinh dự xuất hiện trên trang nhất của Báo Pháp luật Việt Nam

BĐS Nhật Nam xuất hiện trên trang nhất Báo Pháp luật Việt Nam

Lời chúc tết Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam

Sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Vượt qua thành công vòng xoáy của đại dịch covid 19 và liên tục thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông.

Vừa qua, ngày 01/02/2022 ,Bà Vũ Thị Thuý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý Cổ đông, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Quý khán giả trên kênh VTV3- ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT  NAM.

BĐS Nhật Nam tổ chức tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022

Trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đầm ấm cùng gia đình, thời điểm này chúng ta lại quay trở lại công việc thường ngày với những hành trình mới, những khát vọng mới. Để đón đầu một năm thịnh vượng, Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức tiệc khai xuân Nhâm Dần, buổi gặp mặt đầu năm này như lời chào năm mới đầy hứng khởi, một ngày mà mọi người, toàn thể nhân viên, quý cổ đông, khách hàng có dịp gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau lời chúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới đầy khởi sắc.

Tiệc Tân Niên khai xuân Nhâm Dần 2022 Công ty BĐS Nhật Nam

Xem thêm: BĐS Nhật Nam tổ chức tiệc tân niên Nhâm Dần 2022

Bất động sản Nhật Nam luôn thủ sẵn những chiến lược kinh doanh để có thể đối phó và vượt qua mọi tình huống. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tác phong chỉn chu chính là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong hoạt động kinh doanh.

Với tâm thế vững vàng, tư duy không ngừng đổi mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ viết nên những chặng đường khởi sắc tiếp theo trong giai đoạn sắp tới.

Cuối cùng, BĐS Nhật Nam kính chúc Quý nhà đầu tư cùng toàn thể quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Bước sang năm Nhâm Dần 2022 – một năm mới – nhiều nhiệm vụ mới – Nhật Nam sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trở thành bến đỗ tài chính an toàn – vững mạnh cho cộng đồng đầu tư!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x