--> [BĐS NHẬT NAM] THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

BĐS nhật nam thông báo chuyển đổi hợp đồng hợp tác kinh doanh

Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm của Quý khách hàng, các Đối tác và doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. 

Trải qua một năm 2022 đầy thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung khi vừa vượt qua những diễn biến tiêu cực từ dịch bệnh, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, giá cả hàng hoá cơ bản biến động phức tạp. Bên cạnh đó, ổn định kinh tế vĩ mô gặp nhiều thách thức, đặc biệt áp lực lạm phát gia tăng cũng ảnh hưởng mạnh đến thị trường tài chính. Và công ty Nhật Nam cũng không mấy ngoại lệ.

Những khó khăn chung của thị trường đã đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp. Theo đó việc hợp tác với nhà đầu tư cũng như việc chi trả quyền lợi hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây theo đó cũng ảnh hưởng. Tuy nhiên Nhật Nam sẽ không lấy khó khăn mà khiến cho khách hàng mất niềm tin vào doanh nghiệp, Bất động sản Nhật Nam nhờ vào sự chuẩn bị chỉnh chu từ chiến lược kinh doanh và những trái tim đồng thuận từ cộng đồng nhà đầu tư đã giúp cho doanh nghiệp bước qua mọi khó khăn, thách thức. 

Luôn hướng đến giá trị lợi ích cho cộng đồng, doanh nghiệp trong năm 2022 đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi mua thành công Công ty CP Sông Đà 1.01, nắm giữ những dự án trọng điểm trong thành phố như tòa nhà Elite Tower cao thứ ba tại Hà Nội. 

Theo đó, để phù hợp với xu hướng đầu tư tập trung cho việc phát triển dự án cũng như gia tăng tài sản và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong giai đoạn tới. Nhật Nam sẽ đưa ra kế hoạch phân chia và chi trả hợp đồng cho khách hàng theo phương thức CHUYỂN ĐỔI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH. Cụ thể tất cả các khách hàng ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty CPĐTTM Nhật Nam sẽ được chuyển đổi hợp đồng sang Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký thêm quyết định bổ sung để đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Quý khách lưu ý: Đây là giai đoạn quan trọng trong việc hỗ trợ quyền lợi cho khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận Sales, Bộ phận CSKH hoặc gọi ngay tới số hotline 0986.325.888 để được chuyển đổi và đảm bảo quyền lợi cho mình. 

Trân trọng cảm ơn!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x