--> Sự thật về quỹ đất BĐS Nhật Nam sở hữu trên toàn quốc - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Sự thật về quỹ đất BĐS Nhật Nam sở hữu trên toàn quốc

Sự thật về quỹ đất BĐS Nhật Nam sở hữu trên toàn quốc

Đăng ngày: 11/24/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Sự thật về bất động sản Nhật Nam

Với tiền thân là kiểu kinh doanh bất động sản hộ gia đình đã nhiều năm. Công ty bất động s

Sự thật về quỹ đất BĐS Nhật Nam sở hữu trên toàn quốc

ản  Nhật Nam được thành lập ngày 02/07/2019. Cùng với sự lãnh đạo tài tình của Tổng giám đốc đứng đầu là bà Vũ Thị Thúy. Công ty ngày càng phát triển không ngừng, tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Bước đầu đã có những thành quả không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được trên thị trường bất động sản Việt.

Quỹ bất động sản Nhật Nam – Đất nền Nhật Nam

KHU-3-XA-THACH-TAN-HUYEN-THACH-THANH-THANH-HOA sổ đỏ bất động sản Nhật Nam sổ đỏ bất động sản Nhật Nam sổ đỏ bất động sản Nhật Nam
sổ đỏ bất động sản Nhật Nam sổ đỏ bất động sản Nhật Nam sổ đỏ bất động sản Nhật Nam sổ đỏ bất động sản Nhật Nam

Tổng tài sản Nhật Nam

Hiện tại tập đoàn Nhật Nam đang nắm giữ rất nhiều quỹ đất lớn, giá trị khủng trải dài trên khắp cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Phú Quốc, Tây Ninh,… những quỹ đất này đã có sổ đỏ ở các vị trí đắc địa, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư tại Nhật Nam. Có thể liệt kê những dự án đất nền Nhật Nam như sau:

> Đất nền Phú Quốc: 35 sổ. Giá trị 50 triệu/m2. Một sổ tối đa 225 m2. Tổng diện tích: 10.500m2. Tổng giá trị: 600 tỷ đồng.

> Đất nền Hà Nội: 30 sổ. Giá trị 28 triệu/m 2. Mỗi sổ tối đa 100m2. Tổng diện tích: 3000 m2. Tổng giá trị: 84 tỷ đồng.

> Đất nền Buôn Ma Thuột: 41 sổ. Giá trị 3tr/m2. Mỗi sổ tối đa 500m2. Tổng diện tích 20.500 m2. Tổng giá trị: 61.5 tỷ đồng.

> Đất nền Thanh Hóa: 10 sổ. Giá trị 10 triệu/m2. Mỗi sổ tối đa 225m2. Tổng diện tích 2250m2. Tổng giá trị: 22.5 tỷ.

> Đất nền Tây Ninh: 35 sổ. Giá trị  6 triệu/m2. Mỗi sổ lên đến 100m2. Tổng diện tích 3500m2. Tổng giá trị 21 tỷ đồng.

Sự thật về các dự án đất nền của bất động sản Nhật Nam

Công Ty BĐS Nhật Nam uy tín

Gần đây có một số luồng thông tin truyền thông tiêu cực về tập đoàn Nhật Nam. Khi thương hiệu càng đi lên, đồng nghĩa với những điều xấu, những đàm phiến bủa vây. Đó là điều mà 1 doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn gặp phải. Nhật Nam đã lường trước được điều đó, luôn vững tin sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ.

Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến chiến kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho các nhà đầu tư, các khách hàng của Nhật Nam tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.

Khi làm thật tạo ra giá trị thật, đúng pháp lý, khách hàng tin tưởng thì không việc gì phải lo sợ và chùn bước trước dư luận.

Thông điệp từ Chủ Tịch HĐQT Vũ Thị Thúy 

Chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT của công ty bất động sản Nhật Nam luôn có những trăn trở cũng như tâm huyết về lĩnh vực kinh doanh này: “ Nhiều năm qua, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn tại Việt Nam rất nhiều. Mặc dù dòng tiền đổ về các dự án rất lớn, tuy nhiên chỉ được vài tháng, vài năm là đóng cửa biến mất. Nguyên nhân vì họ không xem kỹ hợp đồng cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ thấy lợi ích trước mắt. Đến khi giám đốc của các công ty này biến mất, họ không thể kiện ai và cũng không kiện được. Chính vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho các nhà đầu tư, dẫn đến tiền mất tật mang, nhiều gia đình mang lại cảnh nợ nần.”

Với phương châm “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN” cùng sứ mệnh mang lại quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư

Bởi vậy, bà Vũ Thị Thúy đã quyết định triển khai quỹ bất động sản của mình, lấy tên công ty là Nhật Nam – tên con trai của vị chủ tịch. Mong muốn giúp đỡ cộng đồng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có được một nơi đầu tư an toàn lộ trình bảo đảm 100%,đảm bảo kinh doanh thật từ Nhật Nam. Thay đổi tư duy kinh doanh truyền thống là tiền trăm tiền tỷ mới đầu tư được bất động sản. Mà tiền chục cũng có thể hợp tác đầu tư. Điều này có nghĩa là mọi đối tượng, chỉ cần có ý chí làm giàu thì nhất định sẽ thành công.

Top 5 doanh nghiệp bất động sản “hot” nhất thị trường 

Tập thể công ty BĐS NHật Nam

Hoạt động dựa trên tôn chỉ “Làm thật – Tài sản thật”. Nhật Nam với sứ mệnh đem lại những lợi ích cốt lõi cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà doanh nghiệp đã đề ra những mục tiêu và hướng đi rõ ràng cho các quỹ đất nền Nhật Nam nói riêng, và các quỹ đầu tư khác của Nhật Nam nói chung.

Hơn môt năm qua, Nhật Nam đã và đang phát triển bức phá bởi những thành tựu đạt được trong ngành bất động sản. Ngoài việc liên tục khai trương những văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên toàn quốc, với 3 cơ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Bình Phước cho đến Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội, Vũng Tàu,sắp tới sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh tiếp theo tại Tuyên Quang và Lào Cai. Những điều này đã chứng minh cho sự phát triển thần tốc của tập đoàn Nhật Nam.

Chiến lược phát triển đa ngành – Dịch vụ 

Bên canh các quỹ đất nền, phải kể đến những lĩnh vực khác của Nhật Nam như Resort, Karaoke, khách sạn, nhà hàng tại TP.HCM, Hà Nội, Hòa Bình,… với sự mở rộng chuỗi dự án dịch vụ hiện tại tin rằng tiềm năng phát triển của doanh nghiệp còn rất dài trong tương lai.

chuỗi cafe Nhật Nam Chuỗi karaoke Nhật Nam Khách sạn Nhật Nam Nhà hàng Nhật Nam

Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình chỉ sau hơn 1 năm hoạt động. BĐS Nhật Nam mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác, không chỉ những hoạt động kinh doanh hàng ngày về nghỉ dưỡng, ăn uống, du lịch, mà còn là những quỹ đất nền Nhật Nam, mong muốn đem lại giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x