Nhật Nam lừa đảo? Sự thật về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam / Nhật Nam lừa đảo? Sự thật về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam 

Nhật Nam lừa đảo? Sự thật về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam 

Đăng ngày: 12/28/2020
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Sự thật về bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam lừa đảo? Sự thật về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam 

Gần đây có một số luồng thông tin truyền thông tiêu cực về Công ty Bất động sản Nhật Nam. Đặt ra nghi vấn Nhật Nam lừa đảo, làm ăn không chân chính. Gây hoang mang dư luận, đặc biệt ngây mất lòng tin đối với những nhà đầu tư đang hợp tác với Nhật Nam. Vậy liệu đâu là thật sự? Những tờ báo, những video kia nói về Nhật Nam có đúng sự thật hay không? Hãy xem hết video sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam là ai?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là 1 hộ kinh doanh gia đình về dịch vụ và bất động sản truyền thống trong nhiều năm qua. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư đó là: “Chủ tịch hội đồng quản trị – bà Vũ Thị Thúy”. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty có kinh nghiệm dày dặn 15 năm trong thị trường bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính.

Chủ tịch bất động sản Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy

Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng , đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến hơn 800 tỷ. Đất nền, các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,..Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng đã hoàn toàn chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam. Do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.

Tổng tài sản Bất Động Sản Nhật Nam

Tổng tài sản Bất Động Sản Nhật Nam

Chuỗi dịch vụ Bất Động Sản Nhật Nam

Chuỗi dịch vụ Bất Động Sản Nhật Nam

Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước làm cố vấn pháp luật.

Quả ngọt sau những nỗ lực phát triển không ngừng

Trải qua hơn 1 năm hoạt động và phát triển. Nhật Nam với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi mà không phải 1 doanh nghiệp nào mới thanh lập cũng có thể đạt được. Đó là việc  mở rộng thị trường khi liên tục khai trương 12 văn phòng đại diện trên khắp toàn quốc, hợp tác kinh doanh với 3000 nhà đầu tư, tính tới hiện tại có hơn 250 sổ đỏ mang tên “Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam”.

Các văn phòng đại diện Bất Động Sản Nhật Nam

Nhật Nam liên tục khai trương văn phòng trên khắp cả nước

Xem thêm: Nhật Nam trên chuyến bay thần tốc của hành trình tìm kiếm sự thành công

Nực cười video nói xấu Nhật Nam

Miếng mồi ngon nhưng lại dễ ăn thì đồng nghĩa với việc giẫy lên những hoài nghi của rất nhiều đối tượng. Cụ thể có rất nhiều trường hợp báo chí vào cuộc tìm hiểu về công ty, nhưng rồi cũng trắng tay ra về. Hoặc có những tờ báo viết xấu về Nhật Nam nhưng rồi lại nhanh tay gỡ bài. Sau đó lại viết bài đính chính ca ngợi Nhật Nam.

Gần đây, xuất hiện một số video cũng như một số trang tin điện tử không chính thống đưa những thông tin sai sự thật về Nhật Nam, gây hoang mang dư luận. Ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Ví dụ như thông tin đưa lên trên kênh Youtube : 

Kênh YTB là kênh mới tạo chỉ có lượng đăng ký rất thấp, nội dung video không được đầu tư, làm sơ sài, hình ảnh chất lượng kém. Nếu xét thực tế thì không bằng một trang cá nhân của các youtuber khác nhưng lại tự phong mình là một trang báo điện tử. Thông tin đưa lên chỉ đặt ở dấu hỏi, cũng không dám khẳng định mà chỉ nói chung chung vì sợ nói sai sự thật,  bôi nhọ công ty.

Một điều hiển nhiên khác nữa là những thông tin đưa lên YTB hoàn toàn không được nhà nước hay bất cứ tổ chức nào kiểm duyệt, minh chứng là những video phản động trên YTB vẫn tồn tại bao nhiêu năm là thế.

Tiếp đến, Website lại là một tên miền phụ của tên miền chính giống như một website ăn theo, không có sự đầu tư về thương hiệu cũng như thiết kế còn kém,  không giống như một trang web doanh nghiệp thông thường. Không có chứng chỉ bảo mật , sử dụng email không phải email doanh nghiệp được đăng ký .

Nực cười thay, những tờ báo nói xấu chỉ xoay quanh vấn đề là tài sản của Nhật Nam để tìm ra sở hở bởi những quỹ đất nền đang đứng tên cá nhân đang dần hoàn tất thủ tục để chuyển sang tài sản công ty.

Tuy nhiên lại không ai có thể tìm ra được một nạn nhân hay một nhân chứng nào bị Nhật Nam lừa đảo, đơn giản vì không ai bị lừa ở đây cả.

Xem thêm: Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Bởi quá trình hợp tác rất minh bạch, uy tín:

Thứ nhất, Tất cả các khối bất động sản mà Nhật Nam sở hữu đều có sổ đỏ. Đặc biệt số đất đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền (ủy quyền trực tiếp cho Nhật Nam) đều được Nhật Nam công khai một cách minh bạch, quý khách hàng hay nhà đầu tư có quyền xem bất cứ lúc nào.

Thứ hai, Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý và giấy tờ theo quy định của pháp luật. Có người chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ ba, Mọi thông tin được công bố qua website, ứng dụng điện thoại

Cuối cùng, Số tiền lợi nhuận đều được đổ về tài khoản ngân hàng cá nhân mỗi ngày. Tài sản thật, lợi nhuận thật( trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ vì ngân hàng không làm việc)

Nhật Nam đi lên từ dư luận – Viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Khi thương hiệu càng đi lên, đồng nghĩa với những điều xấu, những đàn phiến bủa vây. Đó là điều mà 1 doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn gặp phải. Nhật Nam đã lường trước được điều đó, luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ.

Bất động sản Nhật Nam đi lên từ dư luận

Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho quý khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam, tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.

Điều đó chứng minh cho việc BĐS Nhật Nam hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha .Với tôn chỉ “TÂM-TẦM-TÀI-TRÍ-TÍN”, hoạt động theo phương châm “ Làm thật – Tài sản thật”, đúng theo Pháp Luật Việt Nam thì Nhật Nam không có gì phải sợ trước dư luận.

Chiến lược kinh doanh của bất động sản Nhật Nam

Chủ tịch công ty Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy phát biểu:

Báo chí và truyền hình chính thống nói về Nhật Nam

Sau tất cả, Công ty BĐS Nhật Nam đang gây dựng được tiếng vang lớn đến các cơ quan thông tấn báo chí, khi xuất hiện dày đặc trên các kênh đài truyền như  hình HTV9,  HanoiTV, Truyền hình Pháp Luật, HTV1, bản tin đài VITV,… và còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như Báo dân trí, Báo Đời sống và Phát triển, Đầu báo Công lý & Xã hội, Báo Công an nhân dân, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Bảo vệ Pháp luật cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát nhân dân tối cao,… 

Báo Công lý & Xã hội đưa tin 

Bất động sản Nhật Nam Báo công lý và xã hội

Báo Pháp Luật Việt Nam

Bất động sản Nhật Nam trên Báo pháp luật

Báo Công An Nhân dân

Bất động sản Nhật Nam trên Báo công an Nhân dân

Báo Dân Trí – Đầu báo uy tín hàng đầu Việt Nam

Bất động sản Nhật Nam trên Báo dân trí

Báo Bảo vệ Pháp luật Cơ quan ngôn luận của Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Bất động sản Nhật Nam trên báo bảo vệ pháp luật

Báo Văn Hiến Việt Nam

Bất động sản Nhật Nam trên Báo văn hiến

Báo Đầu tư Chứng khoán

Bất động sản Nhật Nam trên Báo Đầu tư chứng khoán

Báo Đời sống & Phát triển

Bất động sản Nhật Nam trên Đời sống và phát triển

Báo Xây Dựng – Báo điện tử của Bộ xây dựng

Báo xây dựng

Báo Bảo vệ pháp luật

Báo báo vệ Pháp Luật

Báo Tin Tức

Báo Tin tức

Báo Thương hiệu & Sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm

Báo luật sư Việt Nam

Báo luật sư

Báo Nghệ An

Nhật Nam trên Báo Nghệ An

XUẤT HIỆN TRÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH

Nhật Nam xuất hiện trên truyền hình HTV9

Bản tin Đài Truyền hình Pháp luật đưa tin về Công ty BĐS Nhật Nam

Báo Pháp luật đưa tin về BĐS Nhật Nam

BẢN TIN ĐÀI VITV

BẢN TIN HANOITV

Một lần nữa Nhật Nam khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam!!!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x