--> Sự kiện tất niên công ty Nhật Nam trên truyền hình báo Pháp luật  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Sự kiện tất niên công ty Nhật Nam trên truyền hình báo Pháp luật 

Sự kiện tất niên công ty Nhật Nam trên truyền hình báo Pháp luật 

Đăng ngày: 01/24/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Bữa tiệc tất niên của Nhật Nam đã đặt dấu kết thúc cho một năm với nhiều khó khăn đầy thử thách, đồng thời là dấu mốc quan trọng giúp Nhật Nam có bước tiến mới trên con đường phát triển của mình. Tham gia đại tiệc lần này có sự góp mặt đông đảo của toàn thể khách hàng, cổ đông của Nhật Nam trên khắp cả nước. 

Hòa cùng không khí rộn ràng của buổi tiệc tất niên, các thành viên của Nhật Nam đã cùng nhìn lại hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam trong suốt 3 năm vừa qua cùng với đó đề ra những mục tiêu mới, kế hoạch phát triển trong tương lai để chào đón năm mới kỳ vọng đầy khởi sắc.

Đặc biệt hơn, trong khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc, Nhật Nam đã vinh dự xuất hiện trên kênh truyền hình Báo pháp Luật.

Đại tiệc tất niên BĐS Nhật Nam trên kênh truyền hình pháp luật

Đại tiệc tất niên BĐS Nhật Nam trên kênh truyền hình pháp luật

Sự kiện tất niên được Báo Pháp luật đưa tin 

Sự kiện kết thúc năm 2021 của Nhật Nam được tổ chức tại văn phòng TP.HCM với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Bữa tiệc là đánh dấu sự phát triển của Nhật Nam trong 2021 khi bước qua một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời là khoảnh khắc đón chào một năm Nhâm Dần 2022 đầy kỳ vọng. 

Với chặng đường 3 năm, phải là thời gian quá dài nhưng BĐS Nhật Nam đã có những bước tiến vượt bậc trên thị trường BĐS. Ra đời trong bối cảnh phức tạp của đại dịch, thế nhưng bằng sự uy tín và tâm huyết của toàn thể đại gia đình Nhật Nam, công ty đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và nhà đầu tư đã cùng đồng hành cùng chúng tôi đến thời gian này. 

Từng xuất hiện trên các đầu báo lớn, những kênh truyền hình uy tín. Một lần nữa, Nhật Nam lại vinh dự có mặt trên kênh truyền hình Pháp Luật. 

Chuyên trang Tivi Pháp Luật Báo Bảo Vệ Pháp Luật thuộc Cơ quan chủ quản Báo Pháp Luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp. Đây là đơn vị công lập thuộc bộ máy của Bộ Tư Pháp, cơ quan ngôn luận chính thống hoạt động theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Đây là đài truyền hình uy tín, được kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

Sự kiện tất niên tại Tp. Hồ Chí Minh đã tạo bàn đạp vững chắc giúp Nhật Nam đem thương hiệu tiến xa hơn tới cộng đồng, đem giá trị tốt đẹp đến cộng đồng quý nhà đầu tư. Với cơ quan ngôn luận lớn như Báo truyền hình pháp luật, thông tin lần này là minh chứng vững chắc để xóa đi những nghi vấn e ngại đối với nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn khi nghe đến Nhật Nam. Có thêm niềm tin để cùng Nhật Nam tiến tới khát vọng xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng.

Mọi khách hàng muốn trở thành nhà đầu tư Nhật Nam xin liên hệ:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x