Sinh Nhật bé Nhật Nam - Cột mốc đánh dấu cho sự phát triển thần kỳ của BĐS Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Sinh Nhật bé Nhật Nam – Cột mốc đánh dấu cho sự phát triển thần kỳ của BĐS Nhật Nam

Sinh Nhật bé Nhật Nam – Cột mốc đánh dấu cho sự phát triển thần kỳ của BĐS Nhật Nam

Đăng ngày: 11/05/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Mừng sinh nhật bé Nhật Nam tròn 3 tuổi

Mừng sinh nhật bé Nhật Nam tròn 3 tuổi

Tháng 11 là thời điểm đáng ghi nhớ đối với công ty BĐS Nhật Nam. Tháng mà mọi người cùng chào đón một thiên thần nhỏ ra đời. Chàng trai mang đến niềm hy vọng cho toàn thể công ty.

Những ai gắn bó với công ty chắc cũng đã biết câu chuyện về bé Nhật Nam được sinh ra như một kỳ tích ngoài đời thường. Ra đời khi chỉ mới 7 tháng tuổi, sự sống non nớt của bé phải gắn bó với quãng thời gian 4 tháng trời nằm trong lồng kính. Khoảng thời gian đó thật sự khó khăn đối với cả gia đình cũng như bé Nhật Nam. Thế nhưng trải qua nhiều khó khăn như vậy thiên thần nhỏ của chúng ta cũng đã vượt qua để được khỏe mạnh trở về với vòng tay của những người thân yêu quanh em.

Nguồn động lực to lớn thôi thúc chủ tịch Vũ Thị Thúy dẫn dắt con thuyền Nhật Nam 

 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng con trai Nhật Nam

Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng con trai Nhật Nam

Nhớ đến quãng thời gian vô cùng đặc biệt đó, Chủ tịch Vũ Thị Thúy mẹ của bé Nhật Nam đã đưa đến quyết định mở công ty và đặt tên là công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam.

Nơi đây được xem như tâm huyết, cả cuộc đời sự nghiệp của bà, với khối tài sản được tích góp cũng như kinh nghiệm được đúc kết qua bao năm tháng. Dành cả tuổi thanh xuân, cũng như gia đình để mang đến những giá trị thực đầy nhân văn đến với cộng đồng, và đã gây dựng nên một Nhật Nam bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín’.

Ngày 4/11 vừa rồi gia đình Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng toàn thể nhân viên Nhật Nam đã có buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của bé Nhật Nam. Nhân dịp sinh nhật này đánh dấu sự quan trọng trong sự phát triển của bé, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của công ty khi vươn mình tiến lên khỏi những bão táp mà mà đại dịch gây nên. 

Gửi lời chúc đến “niềm hy vọng” của Nhật Nam 

 

Khép lại bữa tiệc với những khoảnh khắc đáng nhớ trong niềm hân hoan của gia đình chủ tịch Vũ Thị Thúy cũng như của toàn thể đại gia đình Nhật Nam. 

Chúc bé Nhật Nam – niềm hy vọng của chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh, trở thành đứa trẻ ngoan ngoãn. Chúc công ty Nhật Nam sẽ luôn sát cánh bên nhau, vượt mọi thử thách để đạt được những mục tiêu trong tương lai. Với niềm hy vọng BĐS Nhật Nam sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực đem đến những giá trị tốt đẹp tới khách hàng và cộng đồng. 

bài viết mới nhất

5 1 Biểu quyết
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x