--> THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN QUÝ 3/2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

van-ban-ke-hoach-pcln

[BDS NHẬT NAM] THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN QUÝ 3/2021

Kính thưa Quý anh chị nhà đầu tư!

Như chúng ta đã biết, với tình hình dịch bệnh hiện tại vô cùng nguy hiểm và phức tạp. Có thể nói, đây là đượt bùng dịch mạnh nhất từ trước đến nay ở Việt Nam chúng ta. Nó đã và đang đe dọa đến sự sống còn của rất nhiều Doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp phải “gồng mình” để chống chọi qua cơn đại dịch này.

Và Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Hàng loạt các dự án, quỹ đất, cơ sở kinh doanh, cùng những kế hoạch – chiến lược của Nhật Nam cũng không thể thoát khỏi sự tàn nhẫn của cơn đại dịch lần này.

Tưởng chừng như dịch bệnh đã lắng xuống song nó đã quay trở lại, cũng lại thêm lần nữa các doanh nghiệp phải tìm cách trụ vững vượt qua “cơn bão” đại dịch gây ra. Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2020 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một vị “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng để tồn tại và phát triển. Gồng mình vì chữ “Tín”. Không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay thì tới đây, Nhật Nam xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận Quý III/2021

Bất động sản Nhật Nam – Trước những khó khăn của đại dịch

Ứng phó trước thềm đại dịch, Công ty Nhật Nam thông qua buổi họp để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng.

van-ban-ke-hoach-pcln

 BĐS Nhât Nam đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại

Trước những khó khăn bởi tình hình đại dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua. Với cương vị là “thuyền trưởng” chèo lái “con thuyền” Nhật Nam – chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy đã có đôi lời chia sẻ lộ trình phát triển trong tương lai. Đưa cái tên Nhật Nam vươn xa hơn nữa, “vượt bão” đại dịch để vươn tầm quốc tế ở tương lai không xa.

Đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dịch bệnh quay trở lại làm gánh nặng về y tế, giáo dục, tài chính,.. ngày một trở nên nặng nề. Tuy nhiên để có những bước đi sáng suốt, việc trước hết mà mỗi cá nhân cần làm đó chính là tự giác ý thức và bảo vệ sức khỏe bản thân. Mong rằng quý khách luôn có cảnh giác cao độ, cũng như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh chuẩn theo hướng dẫn từ Bộ y tế.

Trận đại dịch lịch sử lần này rồi sẽ nhanh chóng qua đi khi nhận lấy sự đoàn kết chống dịch của toàn thể xã hội. Theo đó, sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, Bất động sản Nhật Nam qua 3 lần “vượt bão” đại dịch đã minh chứng được sức sống mãnh liệt của mình. Chính vì vậy việc triển khai kế hoạch phân chia lợi nhuận lần này chỉ mang tính chất tạm thời.

Theo đó điều khoản hợp đồng lần này sẽ được công ty bảo lưu và đảm bảo sẽ chuyển đủ cho quý đối tác vào cuối kỳ tất toán hợp đồng với sao kê đầy đủ từ ngân hàng. Sau đợt triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận lần này, quý đối tác vẫn sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng vào cuối kỳ hợp đồng.

 

 

Thong Bao Nhat Nam phan chia loi nhuan quy 3

 Thông báo kế hoạch phân chia lợi nhuận quý 3/2021

Nhật Nam chung tay vì cộng đồng

Trước đó, khi Bắc Giang là tâm dịch, chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đợt dịch này. Trước tình hình đó, bày tỏ tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay vượt qua cơn bạo dịch. Nhật Nam đã ủng hộ, quyên góp cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

nhat-nam-chung-tay-day-lui-covid-3

 Ủy ban Nhân dân huyện Lục Ngạn trao tặng bằng khen cho Nhật Nam

Cũng theo đó, như kế hoạch đã đề ra Nhật Nam sẽ công bố dự án tại Bắc Giang vào quý 04/2021 và các cổ đông chiến lược sẽ được cập nhật thông tin trước vào buổi họp cổ đông chiến lược và cổ đông ưu đãi quý tới.

du-an-tai-bac-giang

 Dự án tại Bắc Giang

Nhật Nam vẫn ở đây, vẫn hiên ngang đương đầu với sóng gió, vì hơn ai hết nó hiểu được trách nghiệm nó phải làm, vì trên đôi vai ấy là niềm tin, là hy vọng của hơn 8000 con người đặt vào nó.

Với chiến lược và tầm nhìn xa, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh. Đến nay đã và đang sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh, thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hóa, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau. Gần nhất, Nhật Nam đã có quỹ đất tại Sơn Tây (Hà Nội), gồm 39 căn biệt thự liền kề.

Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

 Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

“Sau cơn mưa trời lại sáng, còn rừng không sợ thiếu củi đốt”. Những tháng ngày hợp tác bình yên như 2019 sẽ trở lại với đại gia đình chúng ta. Những chia sẻ của chủ tịch trong cuộc họp cổ đông trực tuyến chính là cơ sở vững chắc để cộng đồng nhà đầu tư có thể vững chắc niềm tin cùng đại gia đình Nhật Nam “căng buồm vượt sóng” trong những lúc khó khăn như thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, thay mặt Ban giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam xin kính chúc Quý nhà đầu tư cùng toàn thể quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn kề vai sát cánh, ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng bến đỗ tài chính an toàn – vững mạnh cho cộng đồng đầu tư!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x