Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam

Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam

Đăng ngày: 07/19/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam

Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam

Những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam

Thương trường cũng khốc liệt như chiến trường vậy. Dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay, bất kể mô hình kinh doanh nào bạn cũng phải đương đầu với những thử thách khốc liệt. Chỉ cần đi vài mét sẽ gặp ngay đối thủ của bạn, bất kể ở đâu. Vì thế bạn cần phải tìm ra cho mình mô hình kinh doanh phải thật độc đáo, 1 mô hình kinh doanh chưa từng có ở Việt Nam sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng dễ dàng hơn và đạt hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Xây dựng mô hình nhượng quyền kinh doanh hiện đại

Kinh doanh nhượng quyền? Giải pháp cho giấc mơ làm chủ!

Kinh doanh nhượng quyền? Giải pháp cho giấc mơ làm chủ!

Biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hệ thống mà có thể bán được cho các đơn vị muốn hoạt động theo mô hình nhượng quyền, tìm kiếm những doanh nghiệp có chung 1 tầm nhìn sứ mệnh và cùng họ tìm kiếm các địa điểm đặt cửa hàng hợp lý.

Tưởng chừng như là 1 ý tưởng đơn giản nhưng Ray Kroc đã biến ý tưởng này thành mỏ vàng. Hoạt động trên 100 nước, McDonald có mức tăng trưởng đạt 4% một năm trong 10 năm qua. Cổ phiếu duy trì mức tăng khoảng 13% một năm. Doanh thu trên nhân viên ( tổng 444,000 người) dừng lại ở mức 64 ngàn $

Mô hình tổng hợp tổng cung và cầu

Tập hợp tất cả những người mua và bán của một vài mặt hàng trên một vị trí ảo, điều này sẽ giúp người bán hàng có một thị phần đầy người. Đây là ý tưởng của eBay và những người mua hàng và bán sẽ có thể tự xếp hạng cho nhau qua các dấu sao đồng thời sử dụng hệ thống thanh toán PayPal củng giúp các vấn đề về bảo mật.

Mô hình tổng cung và tổng cầu

Mô hình tổng cung và tổng cầu

Mô hình nhập các tiện ích OEM điện tử

OEM được viết tắt bởi Original Equipment Manufacturer

Nếu bạn nhìn vào các mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon hoặc eBay, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều trong số chúng đến từ Trung Quốc. Công thức khá đơn giản: bạn mua hàng tồn kho ban đầu, tạo thương hiệu và quảng cáo sản phẩm trực tuyến.

Bạn thậm chí có thể sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc dịch vụ hoàn thanh Amazon để làm toàn bộ mà không cần kho vật lý

Ví dụ thực tế nhất là Apple và Foxconn. Trong đó, Apple là khách hàng, chịu trách nhiệm nghiên cứu công nghệ và phân phối sản phẩm, còn Foxconn sẽ là bên sản xuất sản phẩm. Foxconn chính là công ty OEM

Mô hình này tuy không còn quá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng vẫn hứa hẹn là một kho lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình nhập các tiện ích OEM điện tử

Mô hình nhập các tiện ích OEM điện tử

Mô hình đấu giá ngược

Trong mô hình kinh doanh đấu giá ngược, người mua sẽ trực tiếp đưa ra giá cho một dịch vụ nếu người bán chấp nhận giá đó người mua sẽ phải cam kết những điều khoản mà người cung cấp dịch vụ đưa ra

Cung cấp sản phẩm với mức giá cao nhất

Tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu, sở thích được mua những sản phẩm mà không một ai có sau đó bán lại cho họ với giá nửa triệu đô 1 năm để sử dụng chúng. Nghe thì có vẻ điên rồ nhưng Alexion Pharmaceuticals đã làm điều đó. Ở Mỹ 8 nghìn người bị mắc căn bệnh chảy máu hằng đêm do hệ miễn dịch quá kém, một số người đã sắp xếp mua bảo hiểm hoặc Chính phủ Mỹ để trả 569.000$/1 năm, để họ có thể mua thuốc của Alexion để duy trì cuộc sống.

Mô hình đầu tư bất động sản

Hợp tác kinh doanh cùng bất động sản Nhật Nam

Hợp tác kinh doanh cùng bất động sản Nhật Nam

Bất động sản là “Tài sản bất động”, có nghĩa là những tài sản nằm trên đất có thể mua và bán nhưng bạn không thể mang đi chỗ khác được, chỉ nằm im một chỗ và có giá trị tăng theo thời gian. Nhưng rủi ro khi bạn đầu tư vào bất động sản là không thể tránh khỏi như: giải phóng mặt bằng, rủi ro về hạ tầng và môi trường quanh dự án, chính sách, lãi suất,…Nhưng công ty Nhật Nam đã đi đầu thành công khi mang mô hình kinh doanh Đầu tư kiểu mới về Việt Nam, dù chỉ mới phát triển vào giữa năm 2019 nhưng công ty đã được hơn 10.000 nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam.

Với hình thức biến những đồng tiền nhàn rỗi của khách hàng, làm sao để sinh lãi hằng tháng nhưng không tốn quá nhiều sức lực. Chỉ cần ngồi tại nhà, đầu tư tiền nhàn rỗi của chính mình để ngồi nhận lãi suất về hằng ngày. Đảm bảo an toàn, bền vững theo thời gian.

>>> Xem chi tiết: Nhật Nam – Giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi của Công ty dành cho quý đầu tư. Với lãi suất 68%/24 tháng, nhận tiền mỗi ngày qua thẻ và được sang tên ngay 1 bất động sản tương ứng với số tiền đầu tư. Vừa thoải mái, không phiền hà, không lo lắng vẫn có tiền thì ai mà không muốn nhỉ?

Bảng lãi suất mới 7%

Bảng lãi suất Nhật Nam – Đầu tư sinh lời hiệu quả

Kết:

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm được những mô hình kinh doanh chưa có tại Việt Nam – những mô hình mới lạ và độc đáo. Đừng đi theo con đường của người khác, hãy đi trên chính con đường mà mình đã vạch ra

>>> Xem thêm: Làm giàu thời 4.0 với bất động sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x