--> Nhật Nam xuất hiện trên VTC2 - Khẳng định năng lực thương hiệu - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Nhật Nam xuất hiện trên VTC2 – Khẳng định năng lực thương hiệu

Nhật Nam xuất hiện trên VTC2 – Khẳng định năng lực thương hiệu

Đăng ngày: 05/07/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

3 năm 1 hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, luôn kiên trì bền bỉ xây đắp những giá trị là điều mà doanh nghiệp trẻ như Bất động sản Nhật Nam luôn tâm niệm. Mặc dù con đường đến thành công còn nhiều chông gai và thử thách thế nhưng Nhật Nam vẫn quyết tâm tôi luyện mình, ngày càng trở nên vững chắc trên hành trình xây dựng thương hiệu. 

Liên tục được báo chí truyền hình săn đón, thương hiệu Bất động sản Nhật Nam luôn xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín. Và một lần nữa Nhật Nam đã vinh dự xuất hiện trên kênh VTC2 – đài truyền hình kỹ thuật số VTC, khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Truyền hình kỹ thuật số VTC2

Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC2 là một trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Tiền thân là Ban biên tập Truyền hình Kỹ thuật số trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, đến nay Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã có hơn một thập kỷ phát triển và trưởng thành.

VTC cũng là một trong số ít các Đài Truyền hình sở hữu số lượng Kênh phong phú với 15 Kênh chương trình đặc sắc. Bên cạnh đó, Đài còn là cơ quan chủ quản của VTC News – Báo điện tử có lượng độc giả lớn tại Việt Nam.

Kênh khoa học công nghệ và đời sống, là một kênh truyền hình số ít về khoa học, công nghệ tại Việt Nam.

Hành trình vững chắc mang ngàn giá trị cho cộng đồng

Với chiến lược rõ ràng, pháp lý minh bạch, Nhật Nam đang từng bước chinh phục cộng đồng trên mọi nền tảng từ Bất động sản đến mọi loại hình kinh doanh dịch vụ.
Năm 2021 là một năm nhiều thăng trầm trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên nói về thị trường này nhiều chuyên gia đánh giá được sự khởi sắc mạnh mẽ về sự phục hồi tăng trưởng. Điều quan trọng là các doanh nghiệp bất động sản phải nắm bắt được những xu hướng mới để vận dụng vào chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với sự thay đổi liên tục của thị trường. Và bất động sản Nhật Nam chính là doanh nghiệp đã làm được điều đó.

Trong một năm công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN. Đây được coi là dấu mốc của Nhật Nam từng bước đi trên con đường khẳng định ra trường quốc tế. 

Mới nổi trên thị trường, doanh nghiệp Nhật Nam song với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, cùng chuỗi tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hành trình kiên trì với mục tiêu hứa hẹn năm 2022 bùng nổ

Để đáp ứng nhu cầu cũng như phát triển thương hiệu đem đến cho cộng đồng nhiều giá trị hữu ích, năm 2022 tới đây sẽ là một năm hứa hẹn bùng nổ của Nhật Nam. Minh chứng cho thấy ngay trong những tháng đầu năm, tiếp nối những danh hiệu mà Nhật Nam đã đạt được, doanh nghiệp lại tiếp tục được vinh danh Nhận giải Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brand Award 2022. Đây là bàn đạp giúp Nhật Nam tiến gần với mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản có hệ sinh thái dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brand Award 2022

Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brand Award 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Mở rộng khai chương văn phòng đại diện mới 

Từ các chuỗi chi nhánh với hơn 22 văn phòng đại diện của Nhật Nam, tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đạt được trong năm vừa qua, từ các văn phòng/chi nhánh, đến các chuỗi dịch vụ Nhật Nam. Sắp tới đây doanh nghiệp sẽ chuyển sang văn phòng đại diện mới, với quy mô hoạt động được trang bị chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ giúp Nhật Nam tạo được sự vững chắc trên con đường mà doanh nghiệp đang thực hiện. 

Tòa nhà văn phòng mới của Nhật Nam tọa lạc tại 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Tòa nhà văn phòng mới của Nhật Nam tọa lạc tại 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Với tâm thế dám nghĩ dám làm Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Nhật Nam hy vọng sẽ gắn kết được các nhà đầu tư thông thái, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x