Nhật Nam vinh dự được xuất hiện trên báo thanh niên - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Nhật Nam vinh dự được xuất hiện trên báo thanh niên

Nhật Nam vinh dự được xuất hiện trên báo thanh niên

Đăng ngày: 11/11/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Nhật Nam trên báo Thanh niên

Công ty Nhật Nam vinh dự được báo Thanh niên động viên, ca ngợi

Nhật Nam vinh dự được xuất hiện trên báo thanh niên

Lửa thử vàng, gian nan thử sức…

Các cụ ta vẫn có câu : “Vàng thật không sợ lửa”. Thông tin  Nhật Nam lừa đảo đã được gỡ khỏi website. Đồng thời Báo Thanh niên đã có bài viết đính chính thông tin sai sự thật về công ty Nhật Nam.

Ngày 08/11/2020, trên trang báo Thanhnien.vn đã có bài viết ca ngợi và động viên tinh thần của Nhật Nam. Một lần nữa khẳng định thương hiệu và sức mạnh lan tỏa của Nhật Nam trong cộng đồng. “Nhật Nam đang từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình.”

Báo thanh niên nói gì về công ty Nhật Nam

Nhật Nam trên báo Thanh niên

Nhật Nam trên báo Thanh Niên – Đang từng bước viết nên bản hùng ca

Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng và tỏa hương thơm ngát. Thành công nào cũng phải đánh đổi bằng mồ hôi công sức.

Nhật Nam cũng vậy, suốt một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng nhau vượt qua sóng gió dư luận cũng như làn sóng “nhũng nhiễu” của thị trường trong nước và quốc tế làm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Thế nhưng, bằng tất cả tâm huyết và một “tầm” nhìn sáng suốt, Ban lãnh đạo công ty đã bước những bước đi đúng đắn và vững vàng. Nhật Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là tiền đề để công ty tiến những bước xa hơn vươn tầm quốc tế.

Nhật Nam vinh dự được báo thanh niên động viên bằng những lời có ” cánh ”

“Hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam) tại số 01 Lô 2 C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội có sự tăng trưởng vượt bậc được nhiều nhà phát triển Bất động sản nhận xét “là câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ”.

Xem chi tiết bài viết về Nhật Nam trên báo Thanhnien.vn: 

Lời tri ân của công ty Nhật Nam gửi đến các đơn vị truyền thông

Bất cứ ai cũng có thể bỏ cuộc. Đó là điều dễ nhất trên thế giới. Chỉ vì số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.
Bằng sự nỗ lực và sức mạnh đồng lòng của đại gia đình Nhật Nam đã giúp công ty gạt bỏ được phần nào những định kiến không tốt về mình.

Nhật Nam trên báo thanh niên

Nhật Nam – Một chặng đường phát triển

Một lần nữa, Nhật Nam chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý báo…

Đặc biệt báo Thanh niên đã dành cho công ty những tình cảm tốt đẹp, những lời nhận định đúng đắn về công ty Nhật Nam. Dù mới chỉ thành lập hơn một năm, song những thành quả mà Nhật Nam đạt được xứng đáng là nguồn động lực to lớn, là đòn bẩy giúp Nhật Nam tiến những bước xa hơn trên con đường đã chọn. Vì một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”.

Nhật Nam vươn tầm trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh

kỷ niệm một năm thành lập Nhật Nam

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Nhật Nam

Có câu nói: ” Muốn ngồi được ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được.”

Phẩm chất của một người lãnh đạo tốt nằm ở tầm nhìn, sự ngoan cường và năng lực. Đó cũng là những phẩm chất tốt đẹp của chủ tịch công ty Nhật Nam, bà Vũ Thị Thúy. Khi thành lập công ty Nhật Nam, bà luôn tâm niệm một điều rằng phải nói thật, làm thật, mang những giá trị thật lan tỏa ra cộng đồng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu, với tôn chỉ :”Tâm-Tầm-Tài-Trí-Tín”, đã giúp Nhật Nam có những định hướng và bước đi đúng đắn cho riêng mình.
Cho đến hiện tại, Nhật Nam đã nắm trong tay khối tài sản vững chắc.

Từ các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê…cho đến các quỹ đất nền rộng lớn trải dài khắp 3 miền đất nước…

Nhật Nam còn liên tiếp khai trương các văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh, thành. Với mong muốn đến gần hơn với các nhà đầu tư khắp mọi miền và lan tỏa yêu thương, cùng nhau chia sẻ những cơ hội hợp tác sinh lời hiệu quả.

Xem: Gói đầu tư Nhật Nam 

“Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta.”

Đó là câu danh ngôn nói về sức mạnh của một tập thể. Có thể nói, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến sức mạnh đoàn kết, đồng lòng và đầy nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong đại gia đình Nhật Nam.

Mới đây, trong buổi lễ kỷ niệm một năm thành lập công ty, Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã có những lời xúc động gửi đến quý đối tác, quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Nhật Nam vượt qua những khó khăn, thử thách.

Chủ tịch cũng nhấn mạnh mục tiêu mà Nhật Nam hướng tới trong 2 năm tới 2021-2022 đó là trở thành một tập đoàn đa ngành lớn mạnh, tự tin vươn tầm quốc tế.

Chương trình đầu tư Nhật Nam:

Bảng đầu tư lãi suất 144%

Bảng đầu tư lãi suất 144%

Bảng đầu tư lãi suất 120%

Bảng đầu tư lãi suất 120% 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x