--> Nhật Nam trên báo Nông Nghiệp Việt Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Nhật Nam trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Nhật Nam trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Đăng ngày: 07/30/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Tiếp bước những nỗ lực mà Nhật Nam đã đạt được trong 3 năm hình thành và phát triển, vừa qua Nhật Nam thật vinh dự khi được đăng tải thương hiệu của mình trên trang báo Nông nghiệp Việt Nam. 

Công ty Nhật Nam đã gây dựng được thương hiệu trên những đầu báo lớn

Công ty Bất động sản Nhật Nam đi cùng với triết lý kinh doanh dựa trên tôn chỉ “TÂM – TẦM- TÀI – CHÍ -TÍN”, trên hành trình hoạt động và phát triển Nhật Nam luôn đặt mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm để hoạt động, cùng với đó là trách nhiệm tạo dựng niềm tin đến các nhà đầu tư. Nhờ sự tin tưởng của các khách hàng, Nhật Nam lấy đó làm động lực để kiến tạo nên những dự án đem đến cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng. 

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã cho ra những thành tựu nhất định như những quỹ đất nền trải dài từ Bắc đến Nam, cùng với đó mở rộng chuỗi dịch vụ hoạt động như nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, cafe, hay như dịch vụ cho thuê xe mới đây,…

Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

Dịch vụ Karaoke Nhật Nam

Dịch vụ Karaoke Nhật Nam

Dịch vụ Kul Spa nằm trong chuỗi kinh doanh của Nhật Nam

Dịch vụ Kul Spa nằm trong chuỗi kinh doanh của Nhật Nam

Nhật Nam xuất hiện trên báo Nông nghiệp Việt Nam

Mới đây, Công ty BĐS Nhật nam đã một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình khi xuất hiện trên báo Nông nghiệp Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Điều này chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình, ngày càng khẳng định những bước tiến vững chắc đưa thị trường BĐS 4.0 Việt Nam.

Hơn bao giờ hết, Công ty chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến cơ quan báo đài, truyền hình đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Để có được sự ủng hộ đó Công ty đã nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, lấy tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” để đưa doanh nghiệp hoạt động lên tầm cao.

Nhật Nam từng bước kiến tạo nên giá trị bền vững cho cộng đồng 

Với hoài bão kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, hiện nay Bất động sản Nhật Nam đang không ngừng cố gắng phát triển từng bước trên chặng đường của mình. Ước mơ đưa doanh nghiệp tiến tới một tập đoàn đa quốc gia đứng đầu cả nước trong lĩnh vực Bất động sản. 

Hành trình 3 năm vừa qua Nhật Nam đã được những giải thưởng danh giá tầm cỡ quốc tế: 

Những giải thưởng trên đã đánh dấu 3 năm hoạt động rực rỡ, với một kỳ tích mà rất hiếm một doanh nghiệp trẻ nào có thể thực hiện được. Những thành công mà Nhật Nam đã đạt được là tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục mở ra những giá trị thành công trong tương lai. Lời khẳng định đó được minh chứng cho dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang tới đây. 

Trong chuyến hành trình tiếp theo Công ty sẽ triển khai nhiều dự án mới, tiếp tục gây dựng nên doanh nghiệp và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục….

Nhật Nam ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể khách hàng trên cả nước, chính những động lực đó đã tiếp thêm sức mạnh cho BĐS Nhật Nam trở nên thịnh vượng như ngày hôm nay. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x