--> Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên báo Người quan sát - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên báo Người quan sát

Bất động sản Nhật Nam xuất hiện trên báo Người quan sát

Đăng ngày: 01/06/2023
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Sự xuất hiện của Công ty BĐS Nhật nam trên báo Người quan sát với tiêu đề: “Dàn lãnh đạo BĐS Nhật Nam nắm giữ những vị trí chủ chốt tại Sông Đà 1.01” chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình cũng như ngày càng khẳng định những bước tiến vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường BĐS Việt Nam. Sông Đà Nhật Nam

BĐS Nhật Nam – Vinh danh trên báo Người quan sát

BĐS Nhật Nam - Vinh danh trên báo Người quan sát

BĐS Nhật Nam – Vinh danh trên báo Người quan sát

Trải qua một hành trình đầy gian nan thử thách những ngày cuối năm 2022 Bất động sản Nhật Nam đã có bước ngoặt lớn đánh dấu thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Theo đó, ngày 31/12/2022 Sông Đà 1.01 gây chú ý khi tổ chức ĐHCĐ bất thường với nhiều nội dung quan trọng miễn nhiệm toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) kể từ ngày 31/12/2022. Bao gồm các cá nhân sau: Ông Phạm Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT, ông Tạ Văn Trung – Thành viên HĐQT, ông Nguyễn Bình Đông – Thành viên HĐQT, ông Nguyễn Thanh Hiếu – Thành viên BKS.

Bên cạnh đó, Tại sự kiện, Cổ đông của Sông Đà 1.01 cũng thống nhất bầu HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027 đảm bảo đúng quy định của pháp luật, gồm 5 thành viên: bà Vũ Thị Thúy, ông Phạm Khánh Phương, ông Trịnh Văn Tôn, ông Nguyễn Văn Đức, ông Tạ Văn Trung.

Đáng chú ý, theo tìm hiểu, 3/5 thành viên HĐQT mới của Sông Đà 1.01 đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại Công ty CP Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam. Cụ thể, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam, ông Trịnh Văn Tôn – Phó Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam, ông Nguyễn Văn Đức – Tổng giám đốc Công ty CP Nam Nhật Khang, thành viên Ban chiến lược BĐS Nhật Nam.

BĐS Nhật Nam – Ngọn cờ đầu trong thời đại mới

Được thành lập vào đầu tháng 7/2019, Công ty BĐS Nhật Nam hoạt động kinh doanh chủ yếu ở 3 mảng: Đầu tư BĐS, kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. Sau gần 3 năm hoạt động, công ty nhanh chóng mở rộng quy mô với gần 30 văn phòng đại diện, trải dài 3 miền, từ Bắc đến Nam nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư BĐS đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất. 

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình, chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng, đem lại những giá trị an sinh xã hội vững mạnh đến với cộng đồng.

Lời kết

BĐS Nhật Nam vẫn đang từng bước hoàn thiện và sẵn sàng tạo nên một bước chuyển mới. Với mục tiêu trong tương lai trở thành công ty lớn và là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường BĐS. Nhật Nam với hy vọng không chỉ là một thương hiệu có tiếng trong nước mà còn có thể vươn xa hơn trên khu vực Quốc tế.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x