--> BĐS Nhật Nam vinh danh trên Báo điện tử An ninh Thủ đô - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / BĐS Nhật Nam vinh danh trên Báo điện tử An ninh Thủ đô

BĐS Nhật Nam vinh danh trên Báo điện tử An ninh Thủ đô

Đăng ngày: 01/05/2023
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Năm 2023 chính thức gõ cửa, một năm với sự thay đổi lớn của BĐS Nhật Nam khi công ty chính thức thực hiện thành công thương vụ M&A, sáp nhật Công ty CP Sông Đà 1.01 và bổ nhiệm dàn cổ đông mới. Sự kiện này của Nhật Nam đã đánh dấu bước phát triển ngày một thăng hoa và đáng tự hào, đặc biệt hơn khi mới đây cái tên Nhật Nam lại được xướng tên trên báo điện tử An ninh Thủ đô

BĐS Nhật Nam vinh danh trên Báo điện tử An ninh Thủ đô

BĐS Nhật Nam vinh danh trên Báo điện tử An ninh Thủ đô

Nhật Nam vinh danh trên báo điện tử An ninh Thủ đô

Tiếp nối những thành công trên thị trường, khi liên tục đưa ra những sản phẩm đem tới giá trị cho cộng đồng, mới đây thông tin về doanh nghiệp đã chính thức thành công thâu tóm Sông Đà 1.01. 

Trải qua một hành trình đầy thử thách, mặc dù đây không phải là thời gian quá dài thế nhưng đây là cả một sự nỗ lực của doanh nghiệp Nhật Nam. Cụ thể vào ngày 31/12/2022 vừa qua Công ty Cp Sông Đà 1.01 đã miễn nhiệm toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát, thay vào đó cổ đông của Sông Đà cũng đã thống nhất bầu HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027 là đảm bảo đúng quy định của pháp luật, gồm 5 thành viên: bà Vũ Thị Thúy, ông Phạm Khánh Phương, ông Trịnh Văn Tôn, ông Nguyễn Văn Đức, ông Tạ Văn Trung.

Hơn bao giờ hết doanh nghiệp chúng tôi xin gửi lời chân thành đến các cơ quan báo đài, truyền hình đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. 

Hành trình của BĐS Nhật Nam đã được nhiều cơ quan truyền thông uy tín trên toàn quốc đưa tin như Báo Dân trí, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo Công an nhân dân, Báo tin tức, Báo thương hiệu & Sản phẩm, Báo luật sư, Báo 24h… Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9… Sự tín nhiệm này đã tiếp thêm động lực cho Nhật Nam có thể vững vàng bước tiếp, đem lại những giá trị có ích tới công đồng. 

Cơ hội tái khởi động dự án Hanoi Landmark 51 được kỳ vọng 

Trước đó dự án Hanoi Landmark 51, được xây dựng với quy mô đặc biệt, sở hữu 1 tòa tháp 51 tầng nổi, cụ thể với 5 tầng thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi, 43 tầng căn hộ và 4 tầng hầm. Thế nhưng bởi một vài lý do về vốn nên dự án đã ngừng triển khai. 

Sau khi được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT, Chủ tịch Vũ Thị Thúy chính thức là người đại diện trước pháp luật của Công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh và các giấy tờ pháp lý khác của công ty về người đại diện theo pháp luật và công bố thông tin. 

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam - Vũ Thị Thúy

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam – Vũ Thị Thúy

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Cùng với đó, ban lãnh đạo cũng bày ra kế hoạch thay đổi phương hướng hoạt động, trong đó là việc giải quyết khó khăn nội tại và chuẩn bị tái khởi động dự án Hanoi Landmark 51.

Nhật Nam vững bước trên từng chặng đường đến thành công

Với những gì Bất động sản Nhật Nam đã nỗ lực trong thời gian vừa qua doanh nghiệp đã có một thành quả vô cùng xứng đáng trong ngọn cờ đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hy vọng chặng đường sắp tới, doanh nghiệp sẽ đem đến những dự án trọng điểm, thực hiện hóa giấc mơ đem lại cuộc sống sung túc cho hàng triệu người dân trên cả nước. 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x