--> Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Đăng ngày: 04/26/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, tuy nhiên với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên, Công ty BĐS Nhật Nam đã cùng đồng hành với cộng đồng nhà đầu tư “vượt cạn” trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, hướng đến mục tiêu xây dựng nên một doanh nghiệp đa ngành và nâng cao giá trị sống của người Việt Nam trong thời đại mới.

Thách thức mọi khó khăn để trở nên vững mạnh

Sau 3 năm thành lập từ giai đoạn Covid-19 khó khăn nhất, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát triển và vươn lên mạnh mẽ. Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam tự hào nhận được giải Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022. Đây cũng là bệ phóng giúp Nhật Nam tiến gần với mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản có hệ sinh thái dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Nhật Nam tự hào nhận được giải Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022

Nhật Nam tự hào nhận được giải Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, sự lan tỏa thương hiệu, chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì giá trị cộng đồng và lọt vào “TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022” tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Chương trình có sự tham gia của nhiều ban lãnh đạo cấp cao từ các Ban – Ngành Nhà nước.

  • Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ
  • Lê Văn Phạm – Nguyên Vụ trưởng Vụ Công Tác Phía Nam Văn Phòng Quốc Hội
  • Trần Vũ Hải – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ Tại TP.HCM
  • Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ Tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam
  • Thạc sĩ Trần Văn Doanh – Thủ Trưởng Trung Tâm Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Châu Á.

Cùng nhiều đại diện đến từ các công ty và thương hiệu uy tín trên khắp Việt Nam cùng tham gia sự kiện.

Nhật Nam – Sánh vai cùng các Ngân hàng uy tín tại buổi lễ

Công ty bảo hiểm ngân hàng Nông Nghiệp

Công ty bảo hiểm ngân hàng Nông Nghiệp

Tại lễ trao giải, Nhật Nam tự hào sánh vai cùng các thương hiệu uy tín đến từ ngân hàng, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Ngân hàng Việt Á Bank, Công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Agribank, ngân hàng Seabank, tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, và nhiều thương hiệu mạnh khác,…

Ngân hàng Đông Nam Á

Ngân hàng Đông Nam Á

Đây chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Thông qua sự ghi nhận từ những tổ chức uy tín và nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý cùng với việc cải tiến không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, khẳng định sự đúng đắn từ chiến lược phát triển toàn diện, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng lần này sẽ tiếp tục là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ, để Nhật Nam tạo thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng nhà đầu tư và nền kinh tế nước nhà. Đánh dấu một khởi đầu thành công rạng rỡ,  tạo đà để xúc tiến tăng trưởng trên chặng đường tiếp theo, đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x