--> Nhật Nam tổ chức GalaDinner - Cuộc thi văn nghệ chúc mừng 20/10 tại Phú Quốc - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam tổ chức GalaDinner – Cuộc thi văn nghệ chúc mừng 20/10 tại Phú Quốc

Nhật Nam tổ chức GalaDinner – Cuộc thi văn nghệ chúc mừng 20/10 tại Phú Quốc

Đăng ngày: 10/20/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Nhật Nam tổ chức GalaDinner – Cuộc thi văn nghệ chúc mừng 20/10 tại Phú Quốc

Nhat-Nam-to-chuc-cuoc-thi-van-nghe-chao-mung-ngay-phu-nu-20-10.jpg

Công ty Nhật Nam tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ 20/10

Trải hàng nghìn năm, người phụ nữ Việt Nam đã in dấu chân mình trên những trang lịch sử. Từ thời những vị tướng nữ như Trưng Trắc, Trưng Nhị, Bà Triệu chi huy vạn quân, cưỡi voi, khiến quân thù sợ khiếp. Cho đến những năm của cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ để mang lại hòa bình cho dân tộc ta. Từ những cô gái mười tám, đôi mươi mang cả tuổi thanh xuân của mình ra ngoài chiến trường như Võ Thị Sáu, Trần Thị Minh Khai hay nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm, những bà mẹ già yếu hy sinh những người con của mình đến cả những nữ công nhân, nông dân chăm chỉ làm việc, tham gia sản xuất để chi viện cho tiền tuyến.

Còn ngày nay, khi hòa bình đã lập lại, xã hội phát triến thì họ lại mang sức lực, mang trí tuệ của mình đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước. Họ là những giáo viên mang cái chữ đến nọi miền tổ quốc, là bác sĩ cứu sống bệnh nhân, hay họ cũng chỉ là một người công nhân đang sản xuất những mặt hàng chất lượng cao.

Ngay tại công ty Nhật Nam vị trí của các chị em phụ nữ đều được phát huy tối đa , tham gia công tác vào tất cả các lĩnh vực trên dưới và ví dụ điển hình là vị nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy- một bà mẹ 2 con toàn sắc, toàn tài

Để hòa chung không khí này Nhật Nam Group đã làm gì ?

Chính vì thế, nhân dịp 90 năm kỉ niệm ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)  Công ty Nhật Nam đã tổ chức cuộc thi văn nghệ trong Gala Dinner kết hợp với chuyến đi Phú Quốc ngày 20-23/10/2020 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích , nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua của chị em phụ nữ.

 

Tiet-muc-thi-tai-nang-chao-don-20-10

Tiết mục thi tài năng chào đón 20/10 của Nhật Nam Group

Hội thi tài năng được thể hiện trên các  tiết mục múa hát, xiếc, diễn kịch,…. với rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 25 triệu đồng bao gồm tiền mặt và vocher sử dụng miễn phí tại tất cả các cở sở dịch vụ cuả Nhật Nam cùng nhiều quà tặng khác từ nhà tài trợ.

THỂ LỆ CUỘC THI

  1. Thời gian:

          18:00 Thứ Tư ngày 21/10/2020.

  1. Địa điểm:

          Nam Đảo, Cáp Treo, Hòn Thơm, Phú Quốc

  1. Thành phần Ban giám khảo:

– Phó Tổng Giám đốc                   : Ông  Trịnh Văn Tôn (Trưởng BGK)

– Phó Tổng Giám đốc                   : Ông Trần Thiện Tâm

– Giám đốc Sự kiện                       : Ông Nguyễn Vinh Quang

          – Cổ đông, CBĐT                        : Ông  Hoàng Quang Huy

          Và các giám khảo khách mời.

  1. Thể lệ Dự thi:

Mỗi thí sinh hoặc Đội nhóm Song ca, Tam ca, Tốp ca hoặc Tập thể chuẩn bị 1 Bài hát hoặc Tiết mục tài năng tự chọn theo các chủ đề:

          – Bảng A: Âm nhạc:

Nhạc Truyền thống; nhạc Ca ngợi Tình yêu Quê hương Đất nước, Gia đình; nhạc Đỏ; nhạc Cách mạng; nhạc Bolero; nhạc Trữ tình; nhạc Sang; nhạc Trịnh… Và các Tình khúc vượt thời gian. Khuyến khích các bài hát có chủ đề ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam: Bà, Mẹ, Chị…

          – Bảng A: Tài năng khác:

Ngâm Thơ; Diễn xuất, Múa, Nhảy, Tấu hài, Xiếc, Ảo thuật, Trình diễn thời trang… Khuyến khích các tiết mục biểu diễn lấy chủ đề về BĐS Nhật Nam.

Lưu ý: không sử dụng các bài hát nằm trong danh sách Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấm lưu hành sử dụng, sáng tác trước năm 1975.

  1. Tiêu chí chấm điểm:

          + Tối đa 30 điểm là tổng điểm của 3 tiêu chí gồm:

– Chủ đề + Nội dung + Trang phục biểu diễn: (10đ)

– Chất giọng: (10đ)

– Thể hiện + Diễn xuất: (10đ)

  1. Kết quả:

Căn cứ vào số lượng và chất lượng Vòng thi, BTC sẽ lựa chọn các thí sinh có phần thể hiện xuất sắc  để trao các giải thưởng. Kết quả sẽ được công bố ngay cuối Buổi Galadinner.

  1. Yêu cầu:

Các thí sinh tự chuẩn bị nhạc đệm cho tiết mục biểu diễn, nhạc beat để hát, diễn viên minh họa để tăng hiệu ứng cho phần dự thi của mình và gửi Nhạc cho đồng chí Đại DJ, Cán bộ Phòng Sự kiện Công ty, Kĩ thuật DJ Phòng Sự kiện trước 22hh00 đêm ngày 20/10 năm 2020 theo địa chỉ SĐT Zalo: 0978087215; hoặc GĐSK Vinh Quang: 0983396885..

Thí sinh không được sử dụng nhạc có thu âm trước giọng dưới mọi hình thức.

Các thí sinh có mặt tại Địa điểm thi trước 60 phút để chuẩn bị. Thí sinh vắng không có lý do chính đáng coi như bỏ thi.

Đăng kí Dự thi: Gửi thông tin đăng kí cho Bà: Phạm Thu Phương – Trưởng Phòng TCSK Kiêm QLNS – SĐT: 0931.582.555.

Mọi thắc mắc và chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0983.396.885.

  • KẾT QUẢ VÀ GIẢI THƯỞNG:

Ban giám khảo sẽ lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất của đêm thi để trao các giải: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải của Nhà tài trợ (Nếu có).

Giải thưởng cho tổng 2 bảng A và B: Tổng trị giá lên đến trên 25 triệu đồng bao gồm 13.000.000 tiền mặt và 12.500.000 sử dụng Voucher Dịch vụ, cụ thể:

– 02 Giải nhất cho 2 bảng A, B: 2.5 triệu đồng tiền mặt + 1 Vocher sử dụng miễn phí Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke Nhật Nam trị giá 2.5 triệu đồng

– 02 Giải nhì: 1.5 triệu đồng tiền mặt + 1 Vocher sử dụng miễn phí Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke Nhật Nam trị giá 1.5 triệu đồng

– 02 Giải ba: 1 triệu đồng tiền mặt + 1 Vocher sử dụng miễn phí Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke Nhật Nam trị giá 1 triệu đồng.

– 05 Giải Khuyến khích: 500.000 đồng tiền mặt + 1 Vocher sử dụng miễn phí Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke Nhật Nam trị giá 500.000 đồng.

– 01 giải phụ: “Ấn tượng”: 500.000 đồng tiền mặt.

– Các giải thưởng của Nhà tài trợ trong đêm thi.

– Kết quả sẽ được công bố ngay cuối Buổi Galadiner.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x