--> Nhật Nam sẵn sàng lên sàn IPO - Cơ hội cho cổ đông ? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Nhật Nam sẵn sàng lên sàn IPO – Cơ hội cho cổ đông ?

Nhật Nam sẵn sàng lên sàn IPO – Cơ hội cho cổ đông ?

Đăng ngày: 03/24/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

IPO là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đều muốn hướng đến. Điều nay giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi và phát triển hoạt động kinh doanh, đẩy nhanh nguồn thu một cách hiệu quả hơn, … Với kế hoạch đẩy sàn IPO được ấp ủ từ lâu, Nhật Nam đến nay đã sẵn sàng hành trang bước lên dàn chứng khoán đầy cơ hội này. Vậy IPO sẽ đem lại điều gì cho nhà đầu tư?

Nhật Nam sẵn sàng lên sàn IPO - Cơ hội cho cổ đông ?

Nhật Nam sẵn sàng lên sàn IPO – Cơ hội cho cổ đông ?

Trải qua một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, Nhật Nam vẫn đang vững bước và phát triển mạnh. Từ việc sở hữu 10 chi nhánh văn phòng đại diện, 500 khu đất phân lô đã có sổ đỏ đều nằm ở vị trí đắc địa hay mở rộng quy mô hệ sinh thái khép kín từ nhà hàng, khách sạn cho đến karaoke, cafe. Chính vì những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chỉ với hơn một năm ra mắt thị trường Nhật Nam đã thu hút hơn 5000 nhà đầu tư trong và ngoài nước, dao động bình quân một ngày trên 6000 lệnh chuyển khoản cùng nhiều hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch nhằm phủ độ thương hiệu và giúp việc ký kết diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Và sắp tới đây, Nhật Nam sẽ chính thức cho ra mắt dàn chứng khoán IPO. Đây chính là bước đà để Nhật Nam phát triển mạnh và vươn rộn tầm tay của mình ra khu vực.

IPO – Cơ hội tạo nên bước đột phá 

Vậy IPO là gì ?

IPO (Initial Public Offering) có nghĩa là “Phát hành lần đầu ra công chúng”. IPO dùng để chỉ hoạt động một công ty lần đầu tiên huy động vốn rộng rãi từ công chúng (chào bán chứng khoán công khai lần đầu cho nhà đầu tư) thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu và đưa lên sàn chứng khoán. Sau khi IPO, công ty sẽ chính thức trở thành một công ty đại chúng hay còn gọi là công ty cổ phần đại chúng.

Tại sao Nhật Nam lại muốn đặt dấu chân lên IPO?

IPO rút ngắn con đường trở thành tỷ phú của bạn Ngày trước một người muốn trở thành tỷ phú phải mất ít nhất 40 đến 50 năm . Đến thời Bill Gate  ,Ông cũng mất 31 năm mới trở thành Tỷ Phú .Còn Mark Zuckerberg trở thành Tỷ phú lúc mới 23 tuổi . Việc niêm yết cổ phiểu của Novaland đã đưa ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn này vào top 4 người giàu nhất sàn chứng khoán. Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán cộng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc thời đại công nghệ. Việc niêm yết, phát hành IPO sẽ giúp Nhật Nam tạn dụng được tối đa nguồn vốn, mở rộng phạm vi và phát triển hoạt động kinh doanh, đẩy nhanh nguồn thu một cách hiệu quả,.. Ngoài ra, IPO còn là bước đà khẳng định thương hiệu, giúp Nhật Nam nâng cao vị thế, khẳng định tên tuổi và uy tín.

Vậy Nhật Nam đã làm thế nào để bước lên sàn chứng khoán đáng mơ ước này?

Sau khi xác định được mục tiêu, vạch ra phương hướng rõ ràng. Nhật Nam đã từng ngày từng giờ đẩy nhanh tốc độ phát triển, sẵn sàng đáp ứng những điều kiện sau:

Thứ nhất, Công ty phải có mức vốn điều lệ trong sổ sách kế toán tại thời điểm đăng ký thủ tục IPO là từ 30 tỷ VNĐ trở lên. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam đã đăng ký giấy phép kinh doanh lần đầu ngày 02/07/2019 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp, đăng ký lại lần thứ 2 ngày 23/12/2019  Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Nhật Nam đã đáp ứng điều kiện đầu tiên để thực hiện IPO.

Thứ hai, Công ty phải có 100 cổ đông Chiến Lược. Nhật Nam đã đáp ứng gần như là tuyệt đối các điều kiện này, duy chỉ còn thiếu gần 30 cổ đông chiến lược để ghi tên mình trong danh sách cổ đông để chính thức làm thủ tục hồ sơ đăng ký để lên sàn vào cuối năm nay đầu năm tới.

Nhật Nam đã có báo cáo lợi nhuận xuyên suốt từ cuối 2019 đến nay vẫn luôn theo đà tăng trưởng dương, chia cổ tức đều hàng quý cho các cổ đông. Đây là điều kiện thứ 3 mà Nhật Nam đã hoàn thành xong.

Cho đến nay, Nhật Nam đã đạt được 2/3 điều kiện tiên quyết để đưa công ty bước lên một chặng đường mới. Song, Nhật Nam vẫn đang miệt mài tìm kiếm 30 Cổ Đông Chiến Lược để cùng chung tay phát triển một Nhật Nam hưng thịnh.

IPO –  Khi cái giàu không bỏ sót một ai

Ngày 17/01/2018 tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), Công ty TNHH MTV Lọc – Hóa dầu Bình Sơn  đã tổ chức bán đấu giá hơn 241.5 triệu cổ phần lần đầu ra công chúng tương đương 7.79% vốn điều lệ với giá khởi điểm là 14,600 đồng/cp. Tổng số nhà đầu tư tham gia gồm 4,097 nhà đầu tư với khối lượng đặt mua hơn 651.7 triệu cổ phần. Trong đó, nhà đầu tư cá nhân là 3,964 và nhà đầu tư tổ chức là 115 nhà đầu tư. Nhà đầu tư nước ngoài được mua toàn bộ số lượng cổ phần chào bán. Kết quả, toàn bộ 241.5 triệu cổ phần của BSR đã được bán hết cho 623 nhà đầu tư, trong đó có 62 nhà đầu tư tổ chức và 561 nhà đầu tư cá nhân với giá trúng bình quân là 23,043 đồng/cp cao hơn 57.8% so với giá chào bán. Nhà đầu tư nước ngoài mua thành công 147.83 triệu cổ phần (tương đương 61.2% số cổ phần chào bán). Sau đợt IPO này Nhà nước thu về 5,566 tỷ đồng.

IPO - Phát hành lần đầu ra công chúng

IPO – Phát hành lần đầu ra công chúng

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (POW) chào bán hơn 468.3 triệu lần đầu ra công chúng (IPO)với mức giá khởi điểm 14,400 đồng/cp. Có tổng cộng 1,981 nhà đầu tư tham gia đấu giá với tổng khối lượng cổ phần đăng ký mua là hơn 491.4 triệu cổ phần. Kết quả, toàn bộ số lượng cổ phần đấu giá đã được bán cho 1,928 nhà đầu tư, trong đó có 1,834 nhà đầu tư cá nhân và 94 nhà đầu tư tổ chức.Mức giá đặt mua cao nhất là 28,000 đồng/cp và thấp nhất là 14,500 đồng/cp.

Đây là hai trong nhiều thương vụ IPO lớn nhất năm 2018, chỉ sau một đêm nhiều nhà đầu tư đã “giàu không phanh” khi sở hữu trong tay ngàn tỷ đồng và rất nhiều cổ phiếu, có được chỗ đứng sau khi đầu tư vào các công ty. Quả thực, thời cơ tới, nếu chúng ta biết nắm bắt chúng thì thành công sẽ đến nhanh chóng.

Và Nhật Nam đang tạo cho bạn thời cơ tốt nhất.

Với nhiều ưu đãi từ ngày 15/03/2021-31/03/2021 và còn nhiều đặc quyền dành riêng các nhà đầu tư của Nhật Nam. Tại sao chúng ta không nắm bắt cơ hội có một không hai này? Tại sao chúng ta vẫn lững thững trong khi người khác đã kịp tiên phong nắm bắt cơ hội trước đó? Nếu bây giờ không chọn thì liệu cơ hội có quay lại vớ bạn lần thứ hai hay không?

Nhật Nam – Định hướng trong tương lai

Bất động sản Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: "Tâm - Tầm - Tài - Chí - Tín''

Bất động sản Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Chí – Tín”

Với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng các hoạch định rõ ràng, hơn nữa cùng sự tin yêu của quý khách hàng mà Nhật Nam vẫn đang có những bước tăng trưởng đáng ngưỡng mộ, thâu tóm đực nhiều khối tải sản khổng lồ sau hậu covid. Khi thị trường được hâm nóng trở lại, cũng là lúc Nhật Nam chứng tỏ vị thế của mình khi bùng hàng loạt khối tài sản đang nắm giữ . Điểm thêm cho báo cáo thuế cuối năm thêm phần khởi .

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ        

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x