--> Nhật Nam chính thức khởi động hành trình 5 năm - Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội  - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam chính thức khởi động hành trình 5 năm – Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội 

Nhật Nam chính thức khởi động hành trình 5 năm – Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội 

Đăng ngày: 12/25/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Đại dịch COVID-19 đang gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu. Bức tranh về nền kinh tế toàn cầu đã trải qua một năm đầy biến động với “gam màu tối” là chủ đạo do ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19. Đại dịch Covid như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Khiến ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề

Thế nhưng khó khăn là vậy, BĐS Nhật Nam vẫn khẳng định được mình, chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường Công ty BĐS Nhật Nam đã thu hút đông đảo các các khách hàng, nhà đầu tư và các cổ đông quan tâm với những giá trị bền vững mà Nhật Nam đã gây dựng nên công ty đã liên tục gặt hái được những thành quả đáng nể về cho mình. 

Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đạt được trong năm vừa qua, từ các văn phòng/chi nhánh, đến các chuỗi dịch vụ Nhật Nam liên tục được khai trương thì sắp tới đây con người Nhật Nam lại tiếp tục đón chờ sự kiện mới được chờ đợi từ rất lâu. Mới đây là một hoạt động chuẩn bị diễn ra khi Tòa nhà văn phòng mới tại địa chỉ số 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội chính thức về tay BĐS Nhật Nam  sau 1 thời gian dài chờ đợi và thương thuyết, tòa nhà này sẽ chính thức là địa điểm văn phòng mới của Nhật Nam trong năm 2022. Mọi thứ đang chuẩn bị đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến đến quý I/2022 Nhật Nam sẽ chính thức chuyển sang văn phòng mới. Hoạt động này giúp Nhật Nam có cơ hội gần gũi hơn với các nhà đầu tư, quan trọng hơn là để giúp Nhật Nam vươn mình, tiến tới thành công trên chặng đường phát triển phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh địa chỉ văn phòng mới:

Nhật Nam ra mắt tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Nhật Nam ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

Nhật Nam ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

Nhật nam ra mắt toàn nhà văn phòng Hà Nội

Với sự nỗ lực ngày đêm của dàn lãnh đạo cấp cao cũng như những con người Nhật Nam, thì hứa hẹn chặng đường về đích chắc chắn sẽ là điểm sáng trong sự thành công ở tương lai. Và tin rằng với sự đồng lòng từ phía khách hàng và công ty, Nhật Nam sẽ tiếp tục tham vọng mở rộng thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa để cùng nhau viết nên những chặng đường khởi sắc tiếp theo trong giai đoạn sắp tới. 

bài viết mới nhất

4 1 Biểu quyết
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x