--> Nhật Nam - Nhìn lại chặng đường 3 năm hình thành và phát triển thần tốc - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Nhật Nam – Nhìn lại chặng đường 3 năm hình thành và phát triển thần tốc

Nhật Nam – Nhìn lại chặng đường 3 năm hình thành và phát triển thần tốc

Đăng ngày: 07/06/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ra đời kể từ giai đoạn bắt đầu tiên xuất hiện dịch bệnh Covid-19. Đến nay, BĐS Nhật Nam đã trải qua một hành trình 3 năm đầy thử thách, mặc dù đây không phải là một quãng thời gian dài thế nhưng với những thành công mà doanh nghiệp đã gặt hái được suốt chuyến hành trình hình thành và phát triển của mình lại mang ý nghĩa vô cùng lớn. Nhân dịp kỷ niệm tròn 3 năm sinh nhật công ty, hãy cùng Nhật Nam nhìn lại hành trình phát triển cũng như những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong suốt chặng đường vừa qua.

Mục lục

Bất động sản Nhật Nam – “Phong độ” vững vàng trước những khó khăn của 3 mùa dịch

Sự bùng phát của đại dịch Covid – 19 trong thời gian vừa qua như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam cũng như gây ảnh hưởng nặng nề đến các ngành nghề kinh doanh. Các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng gặp phải nhiều khó khăn khiến cho mọi hoạt động bị đóng băng và ngưng trệ, BĐS Nhật Nam cũng không ngoại lệ.

Đứng trước những khó khăn này, Nhật Nam vẫn luôn cố gắng thích nghi và phát triển và hiện diện như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Nhờ vào những sự chuẩn bị chỉnh chu từ đường lối, sách lược, đến những trái tim đồng thuận từ cộng đồng nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam xem đây chính là cơ hội khẳng định bản thân, đương đầu với mọi khó khăn, thách thức cũng như không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay.

Đối mặt với cuộc chơi đầy cam go này, tổng giám đốc bà Vũ Thị Thúy cho rằng: “Căng sức chống chọi thôi chưa đủ! Để giải quyết nút thắt này, định vị đúng đắn, phát huy nội tại, chớp lấy cơ hội và tìm hiểu xu hướng mới là chiến lược bứt tốc, tạo nên sức bật cho doanh nghiệp”. Trên nền tảng chiến lược kinh doanh ưu việt, cùng sự dẫn dắt tận tuỵ từ đội ngũ Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi thách thức. 

Chị Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Chị Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Cho đến ngày hôm nay, Nhật Nam đã có một chỗ đứng nhất định trong làng bất động sản Việt. Để làm được điều đó, lãnh đạo công ty Nhật Nam đã phải ngày đêm suy nghĩ không ngừng nghỉ, từ việc thay đổi chiến lược hoạt động và cách vận hành; đến việc thay đổi tư duy kinh doanh cho phù hợp với tình hình của thị trường trong từng thời điểm.

Điểm qua một số thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong suốt 3 năm vừa qua

3 năm là một chuyến hành trình tuy không dài nhưng trên từng bước chân của chuyến hành trình đó Nhật Nam đều ghi hằn những dấu ấn mạnh mẽ. Chiến thuyền băng ra ngàn khơi mang theo những chiến binh đầy mạnh mẽ và kiên cường vượt qua thử thách để kiến tạo nên một Nhật Nam đáng tự hào như ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại quá trình hình thành và phát triển trong suốt 3 năm qua của công ty bất động sản Nhật Nam:

Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Vũng Tàu

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt thị trường, Công ty bất động sản Nhật Nam đã thu hút đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư và các cổ đông quan tâm.

Tiếp nối những thành công đó, Nhật Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Vũng Tàu đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của Nhật Nam trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực miền Nam.

Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Vũng Tàu

Mở rộng thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội

Công ty BĐS Nhật Nam là một doanh nghiệp thành lập dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm từ ban lãnh đạo cùng với khối tài sản vững chắc đảm bảo lớn như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, resort, khách sạn và khối quỹ đất khổng lồ từ  bất động sản lớn từ Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh, Phú Quốc kinh doanh trong suốt nhiều năm qua đã giúp tập đoàn khẳng định mình, tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh mang tính độc nhất trên thị trường hiện nay.

Sau gần 2 năm chính thức ra mắt và chinh chiến trên thị trường bất động sản, tạo được tiếng vang trong cộng đồng đầu tư toàn quốc, Nhật Nam đã có những thành tựu đáng tự tự hào mà không phải bất cứ một doanh nghiệp nào cũng làm được. Với sự dẫn dắt đầy tâm huyết cùng tầm nhìn vĩ mô, Chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy đã chèo lái con thuyền Nhật Nam một cách đầy ngoạn mục. Băng qua sóng gió thị trường, vượt qua trăm ngàn khó khăn từ đại dịch, thiên tai. Cho đến ngày hôm nay, bất động sản Nhật Nam đã tự tin khẳng định vị thế của mình, đưa thương hiệu Nhật Nam ngày một đến ngày với các khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh những thành quả đáng tự hào về khối bất động sản không ngừng tăng trưởng cùng chuỗi hệ sinh thái khép kín ngày càng hoàn thiện…thì hệ thống các văn phòng đại diện trên toàn quốc của Nhật Nam cũng liên tục được đầu tư, mở rộng.

Ngày 06/04/2021, Nhật Nam tiếp tục khai trương Tòa nhà khang trang mang thương hiệu Nhật Nam tại Hà Nội. Đặc biệt, văn phòng này sẽ trở thành trụ sở chính của cả công ty.

Tòa nhà Nhật Nam

Công ty Nhật Nam chào đón văn phòng đại diện tại Tuyên Quang

Chỉ hơn một năm thành lập, với những biến động và sóng gió thị trường nhưng với chiến lược kinh doanh sáng suốt cùng tiềm lực mạnh mẽ, Nhật Nam đã có những bước phát triển thần tốc. Không chỉ thâu tóm những quỹ đất có giá trị khắp ba miền: Bắc – Trung – Nam cùng chuỗi hệ sinh thái khép kín, Nhật Nam còn không ngừng mở rộng thị trường với tiêu chí phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Mang đến cho các nhà đầu tư sự trải nghiệm và gắn kết chặt chẽ.

Văn phòng của Nhật Nam tại Tuyên Quang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Sự kiện đặc biệt này cũng đánh dấu một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của công ty Nhật Nam.

Nhật Nam chào đón văn phòng đại diện tại Tuyên Quang

Xem thêm: Công ty Nhật Nam chào đón văn phòng đại diện thứ 11 tại Tuyên Quang 

Nhật Nam tổ chức Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc

Sáng ngày 24/4/2021, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã long trọng tổ chức chương trình Đại hội Cổ đông mở rộng trong không khí hân hoan và phấn khởi. Chương trình nhằm tôn vinh cũng như ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các Cổ đông xuất sắc, đồng thời Đại hội chính là lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến tất cả các đối tác, quý nhà hợp tác đã đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian qua.

Có thể nói rằng, với những thành tựu mà bất động sản Nhật Nam đạt được trong thời gian qua, ngoài thành công mang tính chiến lược của Ban Lãnh đạo, bất động sản Nhật Nam luôn trân trọng và ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực không những nghỉ của các Cổ đông Chiến lược, Cổ đông Ưu đãi. Trong đêm tiệc đầy ắp niềm vui, Nhật Nam đã vinh danh và trao thưởng cho những Cổ đông xuất sắc, những đại diện xứng đáng trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng và đóng góp nổi bật vào thành tựu chung của Doanh nghiệp.

Nhật Nam tất tay mang về chiến lợi phẩm đỉnh cao trong mùa bão Covid

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, có nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải đáp cho bài toán rót vốn vào bất động sản như thế nào để có cơ hội sinh lời gấp bội? Nhưng những thách thức đó dường như không làm Nhật Nam lùi bước. Vốn sinh ra và trưởng thành từ trong thời dịch đã khiến Nhật Nam tôi luyện một ý chí và tinh thần thép, bất động sản Nhật Nam với lối tư duy sáng tạo cùng chiến lược kinh doanh nhanh nhạy đã tất tay thu về chiến lợi phẩm hàng đầu. Đánh dấu một bước đột phá ấn tượng, củng cố thêm bức tường thành vững chắc trên tuyến đường chinh phục thành công!

Điều này đã phần nào chứng minh sự vững mạnh trên từng bước đi đúng đắn của công ty. Đánh dấu một bước đột phá ấn tượng, củng cố thêm bức tường thành vững chắc trên tuyến đường chinh phục thành công!

BĐS Nhật Nam và hàng loạt chuỗi sự kiện nổi bật tháng 10/2021

Trong tháng 10/2021, BĐS Nhật Nam đã liên tục khai trương, mở rộng thêm các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương và các tỉnh thành khác. Đây là những văn phòng mà doanh nghiệp đã ấp ủ để khai trương trong quý 2 của năm 2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhiều kế hoạch Nhật Nam phải tạm hoãn lại.

Khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Khai trương văn phòng đại diện tại Thái Nguyên

Khai trương văn phòng đại diện tại Thái Nguyên

Khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương

Khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương

BĐS Nhật Nam đang từng bước hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Để hoàn thành những mục tiêu và chạm đến đích một cách nhanh nhất, BĐS Nhật Nam luôn trong trạng thái “chiến đấu” để thu về những kết quả tốt nhất trong năm 2021 này.

Khai trương mở rộng chi nhánh Chuỗi cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Nối tiếp những thành công đã gây dựng nên, BĐS Nhật Nam lại nhanh chóng nắm bắt cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ cafe, nối tiếp chuỗi dịch vụ kinh doanh khép kín của mình. Quán cafe có địa chỉ tại 181 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. 

Khai trương Chuỗi cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Khai trương Chuỗi cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Với mô hình cafe được tích hợp văn phòng làm việc và hệ thống cafe Nhật Nam cao cấp. Đây được xem là nơi lý tưởng cho những vị khách khi muốn ghé thăm Nhật Nam, đặc biệt hơn với kỳ vọng gắn kết các nhà đầu tư lại với nhau để giúp họ hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp. 

Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Với mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, ngày 10/1/2022 văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương.

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Văn phòng được đầu tư trang thiết bị cao cấp, nội thất không gian sang trọng cùng đội ngũ kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu được đào tạo bài bản. Đó là thành quả của công sức chuẩn bị bao lâu nay nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển của khách hàng. Nhật Nam hy vọng với việc hoạt động văn phòng tại Quảng Ninh sẽ giúp cho việc giao dịch với các đối tác và khách hàng của Nhật Nam được thuận tiện hơn. 

Sự kiện khai trương đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của công ty, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn đưa Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp 5 sao 

Dẫu cho đại dịch đang gây nên tác động không nhỏ đến nền kinh tế thì BĐS Nhật Nam vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Để đánh dấu cho một năm thịnh vượng cùng với nhiều thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được. Trong quý I/2022, tiếp thành công của chuỗi hệ thống văn phòng, ngày 26/02/2022 nhà hàng cao cấp Nhật Nam đã chính thức được khai trương.

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

Khai trương nhà hàng cao cấp Nhật Nam

 

Đây là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh của Nhật Nam trong mảng dịch vụ, nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

Xem thêm: BĐS Nhật Nam- Tưng bừng khai trương nhà hàng cao cấp 5 sao 

BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng

Ngay sau khi nền kinh tế trở lại bình thường hóa sau đỉnh đại dịch. Tiếp bước đà thành công trong hành trình 3 năm hoạt động, đồng thời để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Nhật Nam. Cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư. Ngày 31/03/2022, văn phòng đại diện của Nhật Nam tại Cao Bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Khai trương văn phòng Cao Bằng

Khai trương văn phòng Cao Bằng

Lễ khai trương văn phòng đại diện mới chính là bước đệm giúp tạo nên những sự kiện tăng trưởng vượt bậc, chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh từng bước vươn ngôi, khẳng định thương hiệu uy tín vững mạnh và đánh dấu bước tiến quan trọng nữa của Công ty BĐS Nhật Nam trong công cuộc xây dựng nên một doanh nghiệp hùng mạnh, củng cố vững chắc vị trí của Bất Động Sản Nhật Nam trong thị trường Bất động sản, kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư. Từng bước hoàn thành mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam và thâu tóm thị trường khắp 63 tỉnh thành.

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng thành công tốt đẹp 

Khai trương mở rộng văn phòng đại diện Thái Nguyên

Ngày 27/3/2022, Công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên. Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện lần này có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện từng bước sứ mệnh phủ rộng thương hiệu bất động sản Nhật Nam khắp 63 tỉnh – thành phố, tiếp nối thành công mở rộng chi nhánh thương hiệu bất động sản trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam cũng như để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và tiếp cận đến với khách hàng trên các tỉnh thành, đem đến cơ hội đầu tư cho các quý cổ đông nhiều hơn. 

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên

Đến dự sự kiện khai trương lần này có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty, Đại diện đơn vị Khách hàng, Đối tác, thân thiết của Nhật Nam.  Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện lần này có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện từng bước sứ mệnh phủ rộng thương hiệu bất động sản Nhật Nam khắp 63 tỉnh – thành phố. Đặc biệt hơn, khi Nhật Nam còn được vinh dự xuất hiện trên kênh truyền hình tỉnh Thái Nguyên. 

Khai trương văn phòng đại diện chi nhánh Nam Định

Tiếp bước đà thành công trong hành trình 03 năm hoạt động, đồng thời để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp. Với định hướng đẩy mạnh mở rộng hoạt động đầu tư với tiêu chí phủ sóng khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, ngày 24/04/2022 vừa qua Nhật Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Nam Định, trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của dàn Ban lãnh đạo cũng như các Cổ đông, nhân viên và 1 số nhà đầu tư Nhật Nam.

Khai trương văn phòng Nam Định

Khai trương văn phòng Nam Định

Lễ khai trương văn phòng đại diện mới nhằm chính là một bước tiến trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

BĐS Nhật Nam – Tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng đại diện công ty tại Vũng Tàu

Ngày 16/4/2022, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại Vũng Tàu. Đây là một trong những văn phòng đầu tiên được thành lập, cũng như nắm giữ vị thế chiến lược quan trọng tại khu vực Đông Nam Bộ.

Tại sự kiện có sự sự tham dự và hiện diện của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng các ban lãnh đạo, ban cố vấn, ban chiến lược công ty và đông đảo nhà đầu tư, khách hàng của Bất Động Sản Nhật Nam cùng với các tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc, chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm lớn của các thành viên có mặt tại buổi lễ. Qua đó, thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực tổ chức của tập thể cán bộ công nhân viên, đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. 

Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp và quyết tâm phủ rộng thương hiệu BĐS Nhật Nam trên toàn quốc, từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng công ty tại Vũng Tàu 

BĐS Nhật Nam – Tổ chức lễ khai trương văn phòng tổng công ty tại Hà Nội

Đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp cùng với đó cũng là để phục vụ cho định hướng hoàn thiện bộ máy vận hành, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế trong lộ trình tiếp theo. Vừa qua, ngày 13/5/2022 văn phòng đại diện tổng công ty Bất động sản Nhật Nam chính thức được khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu bước ngoặt lớn giúp Nhật Nam tiến tới mục tiêu phát triển trở thành một trong Top các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản, có mặt trên khắp 63 tỉnh thành phố Việt Nam. 

Khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội

Sự kiện được tổ chức hoành tráng và với quy mô hơn 3000 khách mời tham dự. Cùng với đó có sự góp mặt bởi các ngôi sao ca nhạc đình đám trong làng nhạc Việt như: Ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Chi Dân, ca sĩ Châu Khải Phong, ca sĩ Lương Gia Huy, tổng đạo diễn – Á quân MCRV – MR Talent VN2020 – MC Vinh Quang, cùng sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác. 

Khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam

Khác hẳn với những sự kiện khai trương lần trước, Văn phòng đại diện Hà Nội của Nhật Nam có ý nghĩa quan trọng, là dấu mốc cho bước tiến mới của Nhật Nam sau chặng đường phát triển. Bằng tất cả những nỗ lực, năng động và sáng tạo. Việc mở thêm văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để Nhật Nam dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. 

Xen thêm: BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng tổng công ty tại Hà Nội và công bố dự án trúng thầu tại Bắc Giang 

Khai trương văn phòng đại diện tại tỉnh Thái Bình

Có lẽ năm 2022 chính là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thành công nhất của Công ty Bất động sản Nhật Nam. Chỉ tính riêng trong quý I/2022 vừa qua, Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ như liên tục khai trương các văn phòng đại diện tại các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,… trong quý vừa rồi Nhật Nam cũng đã khai trương nhà hàng cao cấp năm sao tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội và cho ra mắt dịch vụ Kul Spa cao cấp,…  Và sự kiện lớn gần đây nhất chính là khai trương văn phòng tổng công ty và được xướng tên trúng thầu dự án tại Lục Ngạn Bắc Giang với diện tích 24,088ha. Đây chính là những thành quả “ngọt ngào” sau những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế.

Tiếp nối cho những thành công đó, Nhật Nam tiếp tục khai trương thêm văn phòng đại diện tại tỉnh Thái Bình vào ngày 15/5/2022 vừa qua, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của doanh nghiệp trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và phủ sóng văn phòng đại diện ở 63 tỉnh – thành phố. 

Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện Thái Bình BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng Hải Phòng

Nằm trong chiến lượng mở rộng kinh doanh mạng lưới văn phòng của BĐS Nhật Nam. Công ty lại tiếp tục triển khai thành công lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng, đây là một hướng đi trong đề án chiến lược của công ty, mục đích thể hiện kết nối đến khách hàng tại các địa phương. Với sự ra đời và phát triển của nhiều chi nhánh trên toàn quốc, Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam sẽ đến gần với khách hàng hơn nữa.

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Hải Phòng

Những giải thưởng mà Nhật Nam đã đạt được

Trên chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua, công ty Nhật Nam đã có những bước đi thần tốc. Điều đó được chứng minh bằng những thành tựu rực rỡ mà Nhật Nam đã đạt được. 

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Có thể nói năm 2020 là một năm khó khăn và khủng hoảng bởi đại dịch Covid toàn cầu. Nhưng đó cũng là thời điểm để Nhật Nam tỏa sáng khi gặt hái được được những thành quả hơn cả mong đợi. Càng tự hào hơn khi Nhật Nam đã mạnh mẽ vươn lên để được vinh danh thương hiệu Nhật Nam lọt Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. 

Sự kiện đặc biệt này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của doanh nghiệp sau 2 năm hình thành và phát triển. Cũng là sự khích lệ tinh thần lớn lao để Nhật Nam từng bước hoàn thiện và vươn xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

Xem thêm: Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Bước sang năm 2021 cũng là một năm đầy sự éo le dập tắt mọi ước mơ chinh phục của bao doanh nghiệp trẻ trên chặng đường tới thành công  bởi sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh Covid – 19. Tuy nhiên, Công ty Bất động sản Nhật Nam vẫn luôn nhìn ra cơ hội để chuyển mình, lấy khó khăn làm thử thách. Bùng lên như một hiện tượng khi doanh nghiệp đã nhanh chóng chinh phục thành công của mình để khẳng định tên tuổi trên trường khu vực. Minh chứng cho điều đó, ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 trong Chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN – ASEAN Brand Award 2021” tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân đội.

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021 – BĐS Nhật Nam

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021 – BĐS Nhật Nam

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Xem thêm: BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đem tới những giá trị, một cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng sản xuất chủ yếu của nền kinh tế, đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố qua các thời kỳ, BĐS Nhật Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”. 

Danh hiệu này là một trong những danh hiệu giúp Nhật Nam luôn vươn mình tỏa sáng và sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa trên hành trình phát triển của mình.

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021

Dù được hình thành và phát triển trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng nổ, thế nhưng Nhật Nam vẫn hiện diện như một “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, luôn cố gắng thích nghi và vẫn có sự phát triển rõ rệt. Số lượng chi nhánh văn phòng gia tăng theo thời gian, lĩnh vực kinh doanh cũng dần được mở rộng. Qua đó có thể thấy rằng dịch Covid-19 không phải là rào cản Nhật Nam phát triển mà thay vào đó, nhờ sự quyết tâm động lòng của đội ngũ ban lãnh đạo, những hướng đi đúng đắn đã giúp Nhật Nam trụ vững qua từng giai đoạn khó khăn.

Minh chứng cho điều đó, mới đây bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021. 

Sự kiện này hứa hẹn đây sẽ là 1 dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Nhật Nam tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 5 năm tiếp theo của doanh nghiệp.

Danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021 

Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Giải Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022 mà Nhật Nam đã vinh dự nhận được vừa rồi được xem là bệ phóng giúp Nhật Nam tiến gần với mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản có hệ sinh thái dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, sự lan tỏa thương hiệu, chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì giá trị cộng đồng và lọt vào “TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022” tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Chỉ sau 3 năm thành lập, nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát triển và vươn lên mạnh mẽ và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ. Minh chứng cho điều đó, ngày 28/5/2022 vừa qua Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM.

Nhật Nam lọt vào Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam nỗ lực hết mình và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Chương trình về Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Có thể xem, đây chính là sự khởi đầu để các Nhật Nam trở thành đối tác của của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Sự phát triển và lớn mạnh nhanh chóng này chính là nhờ vào sự nỗ lực của tất cả thành viên trong đại gia đình Nhật Nam cùng với sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của hơn 10.000+ nhà đầu tư trong cả nước. Bên cạnh đó, để có được thành công của Nhật Nam ngày hôm nay cũng là nhờ vào những yếu tố mà công ty Nhật Nam đã phải dày công gây dựng và vận hành:

Phương pháp vận hành thông minh

Nhật Nam luôn tâm niệm người làm kinh doanh phải xuất phát đầu tiên bằng chữ “tâm”. Có tâm ắt sẽ có tầm xứng đáng. Với tôn chỉ :”Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, Nhật Nam đã mang đến một phương pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, giúp ích cho khách hàng gia tăng tài sản an toàn, hiệu quả trong thời đại 4.0.

Với sự phát triển, uy tín và giữ vững cái “tâm”, đến nay Nhật Nam đã trở thành bến đỗ tin cậy của hơn 10.000+ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Để có một Nhật Nam thành công như ngày hôm nay, đều nhờ vào sự nỗ lực của tất cả mọi người từ đội ngũ Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và là những tên tuổi có tiếng vang trên thị trường bất động sản đến đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các chuyên gia sale tài tình… cho đến các cán bộ công nhân viên công ty. Tất cả đều hướng tới việc xây dựng một BĐS Nhật Nam hùng mạnh, phát triển và nhân văn.

Nhật Nam chú trọng phát triển, đào tạo, trau dồi kỹ năng cho nguồn nhân lực, để mỗi thành viên trong đại gia đình Nhật Nam đều là 1 đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, coi trọng chữ tín từ lâu đã trở thành 1 nét văn hóa làm nên thương hiệu Nhật Nam.

Công ty Nhật Nam – Văn hóa người Nhật Nam

Tự hào là một thành viên dưới mái nhà chung Nhật Nam, hơn bao giờ hết, chúng tôi cảm nhận rõ niềm tự hào, kiêu hãnh về một bản sắc văn hóa riêng của Nhật Nam. Đó là một tập thể đoàn kết, sôi nổi, là sự hòa quyện giữa nhiệt huyết tuổi trẻ và sự điềm đạm, chín chắn của các bậc tiền bối… Nhật Nam luôn có một tinh thần hào sảng: Làm hết sức – Chơi hết mình.

Nhật Nam tin rằng, bằng tất cả tâm huyết của mình sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những giá trị thiết thực nhất.

Tuổi mới, chặng đường mới, thành công mới

Sau gần 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với 24 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang… nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất. 

Tính đến tháng 3/2022, quy mô tổng tài sản của Nhật Nam đã lên đến gần 3000 tỷ. Riêng mảng bất động sản, Nhật Nam hiện đang sở hữu hơn 1.000 lô đất có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. 

Không chỉ dừng lại ở những con số trên đây, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của BĐS Nhật Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

“Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp. Tôi xin hứa, quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết – kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”

Những khẳng định đanh thép của chủ tịch Vũ Thị Thúy đã được minh chứng qua từng con số. Qua từng hành động, từng giá trị mà Nhật Nam có được ngày hôm nay. Thì một tương lai Nhật Nam xứng vai cùng các doanh nghiệp lớn khác trong thị trường Việt Nam mang giá trị ra khỏi quốc gia lãnh thổ sẽ không còn xa nữa.

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x