Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn bị lên sàn IPO – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn bị lên sàn IPO

Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn bị lên sàn IPO

Đăng ngày: 04/27/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

 

Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 - Chuẩn bị lên sàn IPO

Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn bị lên sàn IPO

Liên tục đạt mức tăng trưởng dương do sự đa dạng hóa về chính sách cũng như lối tư duy, kế hoạch được định hướng rõ ràng. Nhật Nam đang ngày càng có những bước tiến xa hơn tại thị trường trong nước và chiếm cho mình được chỗ đứng vững chãi trong phân khúc bất động sản Việt. Kế hoạch IPO được ấp ủ từ lâu, và Nhât Nam nhận thấy đây chính là thời cơ để đánh dấu giai đoạn phát triển mới. Chính vì vậy, doanh nghiệp quyết định thực hiện bước tiến đầu tiên :” Mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 ”

Điểm đặc biệt khi thực hiện quyết định này ?

Sau gần 2 năm  xây dựng và phát triển, Bất Động Sản Nhật Nam tự hào khi về rất nhiều thành quả đáng tự hào khi liên tiếp mở rộng chi nhánh trên các tỉnh thành phố cả nước, tiếp tuc khảo sát và mang về nhiều quỹ đất giá trị. Hiện tại Nhật Nam đang sở hữu cộng đồng 8000 NĐT cùng số vốn đã vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng.

Vậy tại sao dưới hoàn cảnh khó khăn như hiện nay mà Nhật Nam vẫn phát triển?

Câu trả lời một phần chính là đến từ chính sách phát hành cổ phiếu của Nhật Nam. Nền tảng phát triển doanh nghiệp đều đến từ mối quan hệ và lòng tin của khách hàng. Và Nhật Nam rất may mắn khi được chính khách hàng của mình tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian. Chính khách hàng là nguồn đầu tư tài chính vững vàng, thúc đẩy Nhật Nam vượt rào và bùng nổ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Cổ phiếu Nhật Nam : Bán ngay hay chờ đợi?

Rất nhiều khách hàng sau khi nhận cổ phiếu đã vội bán ngay, liệu đây có phải điều đúng đắn khi mức giá ban đầu chỉ rơi vào 8000 đồng/ 1 cổ phiếu? Khi mà chỉ sau 6 tháng kí kết mức lợi nhuận của những cổ phiếu này đã tăng 20%. Và chính Nhật Nam đứng ra cam kết mua lại số cổ phiếu này.

Sắp tới, tập đoàn Nhật Nam sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu của khách hàng đợt 1 (tháng 9/2020). Đây là sự kiện đánh dấu giai đoạn đầu của công ty trong quá trình chuẩn bị IPO tương lai. Cụ thể, Nhật Nam mua lại cổ phiếu được tặng của khách hàng với giá trị tăng trưởng 20%. Đối với các cổ phiếu Nhật Nam được khách hàng mua vào, mức giá mua lại sẽ tăng trưởng 30%.

Nhật Nam mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 - Chuẩn bị lên sàn IPO

Bước đầu hái trái ngọt

Thời điểm này cũng chính là lúc gặt hái “trái ngọt” của các nhà đầu tư – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam trong thời gian qua. Nhờ sự “hậu thuẫn” của khách hàng, tập đoàn Nhật Nam đã thâu tóm và củng cố số lượng tài sản rất lớn. Công ty vẫn đang trong quá trình phát triển và mở rộng từng ngày. Khách hàng có thể nhận thấy được nỗ lực này thông qua mỗi bước đi của công ty.

Sự kiện mua lại cổ phiếu phát hành đợt 1 đã đưa tập đoàn Nhật Nam tiến gần hơn đến con đường IPO của mình. Đây là kế hoạch đã được Nhật Nam ấp ủ và chuẩn bị trong thời gian suốt thời gian qua. Công ty đã hội tụ gần đủ tất cả các yếu tố cần thiết để IPO như: vốn điều lệ 200 tỷ đồng, hoạt động kinh doanh có lãi, 2 năm hoạt động…. Hiện tại, BĐS Nhật Nam vẫn đang phấn đấu không ngừng để ghi tên mình trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, đánh dấu bước đầu thành công trong quá trình xây dựng và kiến tạo giá trị cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x