Vinh danh BĐS Nhật Nam lọt top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam - ASEAN - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Vinh danh BĐS Nhật Nam lọt top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Vinh danh BĐS Nhật Nam lọt top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Đăng ngày: 12/13/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021”.

Thư mời tham gia “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam - ASEAN năm 2021”

Thư mời tham gia “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021”

Có thể nói năm 2021 này cũng là một năm đầy sự éo le dập tắt mọi ước mơ chinh phục của bao doanh nghiệp trẻ trên chặng đường tới thành công. 

Thế nhưng đối với Công ty Bất động sản Nhật Nam lại lấy khó khăn làm thử thách, luôn nhìn ra cơ hội để chuyển mình. Bùng lên như một hiện tượng khi doanh nghiệp đã nhanh chóng chinh phục thành công của mình để khẳng định tên tuổi trên trường khu vực. 

Ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 trong Chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN – ASEAN Brand Award 2021” tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân đội. 

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam - ASEAN năm 2021

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Tham dự chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 – ASEAN Brand Award 2021” lần này, ông Trịnh Văn Tôn – Giám đốc công ty tự hào cho biết: “Với những thành tựu đã đạt được hơn 3 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng phát triển để vươn lên trở thành thương hiệu uy tín và tạo nên thương hiệu Bất động sản Nhật Nam trên thị trường bất động sản Việt Nam!”.

Bằng trái tim đầy nhiệt huyết và ý chí kiên cường vững chắc từ những mảnh ghép của Nhật Nam, công ty đã mang trong mình tinh thần khát vọng vươn mình, nỗ lực để mang đến sự tín nhiệm đến với khách hàng khẳng định vị thế thương hiệu chạm đến thành công.

Định hướng trong tương lai

Qua những làn sóng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 gây nên, thế nhưng không vì lý do này mà làm ý chí của Nhật Nam bị thụt lùi. Thật vinh dự trong bối cảnh kinh tế khó khăn như vậy mà tên tuổi của doanh nghiệp được vinh danh lọt Top 50 Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN. Đây được coi là dấu mốc của Nhật Nam từng bước đi trên con đường khẳng định ra trường quốc tế. Với sự nỗ lực ngày đêm doanh nghiệp sẽ phấn đấu đến năm 2022 sẽ nằm trong Top 5 doanh nghiệp có lượng giao dịch bất động sản nhiều nhất trong năm 2022, cùng với đó tiến hành đưa công ty lên trở thành công ty đại chúng.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và các ban cổ đông chiến lược

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và các ban cổ đông chiến lược

Để đạt được thành quả như hiện nay, trong những tháng đầu năm 2021, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng kế hoạch kinh doanh mới nhằm thúc đẩy hệ thống tài sản của công ty trở nên lớn mạnh hơn cũng với đó là hướng đi vững chắc và đặc biệt là được sự đồng thuận của cộng đồng cổ đông. Nhật Nam tự tin rằng sẽ tiếp tục dẫn đầu các giao dịch bất động sản vào năm 2022 tới đây như một điều kiện tiên quyết cho việc IPO trong kế hoạch của công ty. 

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư cùng đại gia đình Nhật Nam đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong chặng đường vừa qua. Để cùng nhau tạo nên thương hiệu Bất động sản Nhật Nam khẳng định vươn mình trên trường khu vực và quốc tế. 

Với tâm thế vững vàng, tư duy không ngừng đổi mới, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ viết nên những chặng đường khởi sắc tiếp theo trong giai đoạn sắp tới.

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x