--> Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc

Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc

Đăng ngày: 03/22/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ngày 20/3/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc. Buổi lễ trang trọng được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện An Phát, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc

Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc

Trước đó, tháng 03 năm 2020, thị trường bất động sản Vĩnh Phúc chính thức góp mặt thương hiệu Nhật Nam với slogan “ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Sau một năm hoạt động, từ quy mô khoảng 10 nhân sự, sale, đến nay Nhật Nam văn phòng Vĩnh Phúc đã phát triển hơn 50 sale chuyên nghiệp, gần 700 Nhà hợp tác đầu tư, 14 Cổ đông chiến lược và Cổ đông ưu đãi làm việc tại Văn phòng.

Từ khi thành lập, Văn phòng Vĩnh Phúc tiên phong trong chiến lược kinh doanh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm khách hàng, khẳng định thế mạnh trong phân khúc bất động sản phân lô bán nền. Bên cạnh đó ủng hộ của khách hàng và nhà hợp tác đầu tư cũng nỗ lực của Văn phòng, đã tạo nên tiền để thành công nhất định trong năm 2020 vừa qua.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Ông Bùi Văn Bằng, đại diện Văn phòng Vĩnh Phúc chia sẻ: “Những ngày thành lập văn phòng, khó khăn là thế, những với tinh thần, ý chí không ngừng, các thành viên văn phòng luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh phục vụ cộng đồng, đưa bất động sản Nhật Nam trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Vĩnh Phúc. Tiếp nối truyền thống đó, năm 2021, Bất động sản Nhật Nam văn phòng Vĩnh Phúc tiếp tục mang lại cho đối tác, quý khách hàng những chiến lược đột phá, đồng thời tạo những nền tảng vững chắc để giai đoạn tiếp theo, tiếp tục mở rộng thị trường hơn nữa”.

Ông Bùi Văn Bằng, đại diện Văn phòng Vĩnh Phúc

Ông Bùi Văn Bằng, đại diện Văn phòng Vĩnh Phúc

Vị thế người tiên phong

Nhật Nam tiếp tục nỗ lực kiến tạo giá trị sống hoàn hảo; mang lại lợi ích đối đa cho đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư, đồng thời luôn sát cánh với sự phát triển của địa phương, mang lại sự thịnh vượng chung cho TP. Vĩnh Yên trong những năm tới. Phát biểu trong chương trình Lễ kỷ niệm, Ông Phạm Văn Tuyên – Cố Vấn, Trưởng Ban Chiến lược Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty trình bày hướng đi rõ nét trong thời gian tới của Tổng Công ty tới toàn thể nhân sự, quý nhà hợp tác đầu tư, khách hàng tại thị trường Vĩnh Phúc. Nhật Nam vững bước tiến lên, trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng.

Ông Phạm Văn Tuyên – Cố Vấn, Trưởng Ban Chiến lược Đại diện Ban Lãnh đạo

Ông Phạm Văn Tuyên – Cố Vấn, Trưởng Ban Chiến lược Đại diện Ban Lãnh đạo

Buổi lễ với sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn, đông đủ các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn và hơn 400 khách hàng đã được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác đồng hành với bất động sản Nhật Nam – văn phòng Vĩnh Phúc trong suốt thời gian qua.

Cùng Nhật Nam điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

Bất Động Sản Nhật Nam Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc
Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc
Nhật Nam kỷ niệm 1 năm thành lập văn phòng Vĩnh Phúc Bất Động Sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực kiến tạo giá trị sống hoàn hảo; mang lại lợi ích đối đa cho đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư, đồng thời luôn sát cánh với sự phát triển của địa phương, mang lại sự thịnh vượng chung cho TP. Vĩnh Yên trong những năm tới.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x