--> BĐS Nhật Nam - Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng thành công tốt đẹp - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng thành công tốt đẹp

BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng thành công tốt đẹp

Đăng ngày: 04/08/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ngay sau khi nền kinh tế trở lại bình thường hóa sau đỉnh đại dịch. Tiếp nối những thành công rực rỡ mà Nhật Nam đạt được sau gần 3 năm thành lập và phát triển đến nay. Mới đây, ngày 31/03/2022, văn phòng đại diện của Nhật Nam tại Cao Bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ khai trương văn phòng đại diện mới nhằm đánh dấu bước tiến quan trọng nữa của Công ty BĐS Nhật Nam trong công cuộc xây dựng nên một doanh nghiệp hùng mạnh, củng cố vững chắc vị trí của Bất Động Sản Nhật Nam trong thị trường Bất động sản, kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư. Từng bước hoàn thành mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam và thâu tóm thị trường khắp 63 tỉnh thành.

Bất động sản Nhật Nam không ngừng vươn lên không ngừng phát triển

Sở hữu trong mình 1 trụ sở chính và hơn 20 văn phòng đại diện cùng với nguồn bất động sản khổng lồ với giá trị lợi nhuận cao cùng hệ thống hạ tầng dịch vụ cao cấp trải dài khắp cả nước. Không những vậy, Nhật Nam còn sở hữu đội ngũ kinh nghiệm dày dặn – có trên 15 năm kinh nghiệm cùng thái độ cầu tiến, chu toàn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là cốt lõi dẫn đến sự thành công – thịnh vượng của Nhật Nam ngày hôm nay.

Tiếp bước đà thành công trong hành trình 3 năm hoạt động, đồng thời để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Nhật Nam. Cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư. Mới đây, BĐS Nhật Nam đã khai trương văn phòng đại diện tại Cao Bằng với trang thiết bị cao cấp, nội thất không gian sang trọng cùng đội ngũ kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu được đào tạo bài bản. Đó là thành quả của những nỗ lực, sự tâm huyết của Ban lãnh đạo Nhật Nam nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư những sự lựa chọn tiện lợi và tối ưu nhất. Đến dự sự kiện khai trương lần này có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty, Đại diện đơn vị Khách hàng, Đối tác, thân thiết của Nhật Nam. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Khai trương văn phòng Cao Bằng

Khai trương văn phòng Cao Bằng

Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng

Khai trương văn phòng đại diện Cao Bằng

Bên cạnh đó, ngoài lĩnh vực chính là bất động sản, BĐS Nhật Nam cũng đã mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ Spa cao cấp, khách sạn hoàng gia, nhà hàng, karaoke, cà phê doanh nhân, khu Biệt thự cao cấp,…

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp – kết nối cộng đồng, BĐS Nhật Nam hôm nay ngày càng lớn mạnh cùng hệ thống chuỗi văn phòng đang mở rộng khắp đất nước. Đây chính là bước đệm giúp tạo nên những sự kiện tăng trưởng vượt bậc, chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh từng bước vươn ngôi, khẳng định thương hiệu uy tín vững mạnh và theo đuổi chặng đường vươn tới thành công trong tương lai.

Nhật Nam – Định hướng phát triển bền vững trong tương lai

Trong tình hình kinh tế còn đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình hình dịch Covid – 19 như hiện nay. BĐS Nhật Nam vẫn không ngừng phát triển vượt trội và mở rộng thị trường trên toàn quốc, để hướng tới mục tiêu đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Để thực hiện hóa những mục tiêu đó, sự ủng hộ, khích lệ, hợp tác của cộng đồng các nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam càng lớn mạnh và tạo ra những giá trị đột phá. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Nhật Nam với 1000+ nhà đầu tư

Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. BĐS Nhật Nam luôn mở rộng chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Hứa hẹn rằng, doanh nghiệp sẽ tạo nên câu chuyện phát triển, giữ vững phong độ bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng; Nhật Nam sẽ tiếp tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x