--> Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không?

Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không?

Đăng ngày: 07/30/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Nhật Nam với giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

Nhật Nam với giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

Không có vốn lớn đầu tư bất động sản được không?

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ chật hẹp của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi – Những con người Nhật Nam luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Thay đổi tư duy – cuộc đời thay đổi

Chúng tôi biết bức tranh đầu tư là rất lớn, con đường chứng minh cho câu chuyện “mọi người đều có thể đầu tư với số vốn nhỏ” là rất dài. Thế nhưng nếu không đi thì sẽ không bao giờ đến đích, chúng tôi đã đi và chọn xuất phát điểm cho mình là giúp mọi người đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Vì chúng tôi biết, nếu giải được bài toán khó này thì những cánh cửa khác sẽ dần hé mở ra. Bắt đầu tìm hiểu, chúng tôi thấy có một nghịch lý rất ít người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu bất động sản, vì thị trường này thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư.

Người tham gia đầu tư phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Hiện nay, những người trẻ và thậm chí những người có thu nhập khá hầu như không có cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong những thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Trong khi đó các tài sản khác như vàng, chứng khoán thì từ lâu mọi người đã có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động.

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả thời 4.0 của Nhật Nam

Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả thời 4.0 của Nhật Nam

Nhật Nam làm được – Bạn thì sao?

Càng đi sâu, chúng tôi lại càng phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị. Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào BĐS bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh BĐS và thu lời khi cổ phần công ty lên giá.

Những công ty REIT tại Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị trường có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng vì một số lý do, mô hình REIT chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhận Bản và Hàn Quốc.

Giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ

Như có thêm nguồn động lực, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách mọi việc nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những nhà đầu tư. Chúng tôi không đi theo mô hình REIT vì chúng tôi muốn những người dùng của mình có thể tự mình lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của mình. Do đó, thứ bạn sở hữu là một phần của bất động sản, một phần của công ty chúng tôi. Việc sinh lời từ các khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam

Nhật Nam tổ chức đại hội cổ đông thường kỳ nhằm đề ra chiến lược kinh doanh hiệu quả và phân chia cổ tức cho các nhà đầu tư

Dự án Hợp tác đầu tư Nhật Nam

Với tâm thế: Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, công ty bất động sản Nhật Nam đã mạnh dạn triển khai chương trình hợp tác đầu tư kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng dành cho các nhà đầu tư. Bài toán kinh doanh bất động sản với số vốn lớn giờ đây chỉ là vấn đề nhỏ đối với bất động sản Nhật Nam.

Điều đáng chú ý là sau 2 năm triển khai mô hình hợp tác kinh doanh mới mẻ này, Nhật Nam đã vinh dự nhận về sự ủng hộ và tin tưởng của 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Nhật Nam tự tin đề ra những chiến lược và mục tiêu chinh phục thị trường trong thời gian sắp tới

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Bảng phân chia lợi nhuận của Nhật Nam có gì đặc biệt:

Bảng lợi nhuận hợp tác kinh doanh với mức lãi suất 7%/tháng

Bảng lợi nhuận hợp tác kinh doanh với mức lãi suất 7%/tháng

Điều đặc biệt là tham gia hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam, các nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận hàng ngày.

>>> Xem thêm: Bảng lãi suất Nhật Nam: Đầu tư sinh lời an toàn

Tại sao Nhật Nam phân chia lợi nhuận hàng ngày cho nhà đầu tư?

Để giảm thiểu tối đa rủi ro trong tâm lý của các nhà đầu tư, trăm lời nói không bằng một hành động, Nhật Nam đã tiến hành phân chia lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư. Mỗi ngày trôi qua, rủi ro lại được  lấp đầy bởi những biến động số dư trong tài khoản. Nhà đầu tư vừa có thể chủ động vốn lại vừa yên tâm khi gửi gắm tiền vào Nhật Nam.

Lợi nhuận 7%/tháng có cao quá không? Nhật Nam làm gì để trả nhà đầu tư?

Dòng tiền sinh ra từ hoạt động kinh doanh bất động sản giúp Nhật Nam vững vàng phát triển

Dòng tiền sinh ra từ hoạt động kinh doanh bất động sản giúp Nhật Nam vững vàng phát triển

Nhật Nam cam kết chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư 7%/tháng nhưng là bao gồm cả gốc và lãi. Nếu bóc tách gốc và lãi riêng thì phần lãi suất chưa đầy 3%. So với ngân hàng với mức lãi suất 6-7%/năm thì rõ ràng Nhật Nam đang trả lãi cao hơn nhiều. Nhưng các bạn nên hiểu một điều, ngân hàng đơn thuần là doanh nghiệp chuyên về tài chính. Họ cho khách hàng vay với lãi suất cao và trả lãi suất cho người gửi thấp hơn. Như vậy, khoản % chênh lệch giữa tiền cho vay và tiền gửi chính là doanh thu của họ.

Còn Nhật Nam sử dụng dòng tiền của nhà đầu tư để vận hành kinh doanh bất động sản, dịch vụ mà trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, để đảm bảo lãi suất chưa đầy 3%/tháng cho nhà đầu tư là một điều trong tầm tay của doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà các vị Lãnh đạo công ty Nhật Nam tự tin đưa ra chương trình hợp tác phân chia lợi nhuận với mức lãi suất hấp dẫn như vậy. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành bất động sản và tài chính, Ban Chiến lược Nhật Nam đã dồn hết tâm huyết và tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước sao cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đều “happy” với dự án mà mình đang tham gia.

Kết:

Với triết lý ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, Nhật Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý nhà đầu tư trên toàn quốc. Con đường đi tới đỉnh vinh quang còn vô vàn khó khăn, thử thách. Tuy vậy, chúng tôi – Những con người Nhật Nam ngày đêm vẫn miệt mài như những chú ong chăm chỉ mang tinh túy kết thành mật ngọt dâng cho đời. Kinh doanh không chỉ là chiến trường khốc liệt mà đối với Nhật Nam nó còn là một gia đình thu nhỏ. Kinh doanh bằng chữ Tâm, mang đến cho khách hàng niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần mới là điều cao cả mà Nhật Nam hướng tới!

Bất động sản Nhật Nam – Kinh doanh từ tâm – Nâng tầm giá trị!

 

 

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x