Nhật Nam công bố sổ hồng - Đặt cơ sở pháp lý cho dự án Sơn Tây - Hà Nội   - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam công bố sổ hồng – Đặt cơ sở pháp lý cho dự án Sơn Tây – Hà Nội  

Nhật Nam công bố sổ hồng – Đặt cơ sở pháp lý cho dự án Sơn Tây – Hà Nội  

Đăng ngày: 05/29/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Nhật Nam công bố sổ hồng các căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây - Hà Nội

Nhật Nam công bố sổ hồng các căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Nhật Nam công bố sổ hồng – Đặt cơ sở pháp lý cho dự án Sơn Tây – Hà Nội  

Suốt 2 năm kể từ khi chính thức ra mắt thị trường, Nhật Nam không chỉ nỗ lực, bền bỉ để khẳng định tầm vóc của mình bằng những thành quả đáng tự hào về khối tài sản của công ty. Mà còn chinh phục các nhà đầu tư bởi một chữ Tín của doanh nghiệp. Đó chính là liều thuốc đánh bại mọi sự tai tiếng, nhũng nhiễu và đầy rẫy lọc lừa trên thương trường. Sự uy tín của Nhật Nam thể hiện qua việc minh bạch trong mọi hoạt động pháp lý bất động sản, bằng các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản thật. Mới đây nhất là dự án 39 căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư. Cùng Nhật Nam tìm hiểu pháp lý cho dự án “siêu phẩm” này nhé!

Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Câu chuyện về tạo lập quỹ đất, tài sản của mọi doanh nghiệp bất động sản chưa bao giờ có hồi kết. Đường đua cho các thương vụ “đi săn” sẽ nghiêng về những ai, nắm giữ cho mình khối bất động sản “khủng” cả về chất và lượng. Vậy nên, thật đúng khi nói: “Quỹ đất là yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản”. Gia tăng tài sản, gia cố thêm nhiều quỹ đất có thể nói vừa là chiến lược quan trọng, vừa là bàn đạp vững chắc, xúc tiến đà tăng trưởng, phát triển của các doanh nghiệp.

Việc công ty bất động sản sở hữu cho mình tài sản, quỹ đất đồ sộ. Điều đó khẳng định được nguồn lực tài chính, tiềm lực về vốn của doanh nghiệp rất vững mạnh. Đồng thời, là tiền đề để chúng ta đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Những quỹ đất khổng lồ mang tên Nhật Nam

Nhật Nam sở hữu trong tay 5 quỹ đất rộng lớn từ Bắc vào Nam

Nhật Nam sở hữu trong tay 5 quỹ đất rộng lớn từ Bắc vào Nam

2 năm cho một hành trình dường như mới chỉ là bắt đầu. Thế nhưng, công ty Nhật Nam đã tạo dựng cho mình một nền móng vô cùng vững chắc bằng việc thâu tóm hàng loạt quỹ đất khổng lồ trải dài từ Bắc vào Nam. Bằng sự nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng và kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành bất động sản, việc đón đầu thị trường và thu về hàng loạt chiến lợi phẩm vàng trong thời gian qua là một thành tựu lớn mà không phải doanh nghiệp mới thành lập nào cũng có thể làm được.

Các quỹ đất điển hình đó là:

Quỹ đất tại Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa,…và mới đây nhất là dự án 39 căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội. Đây là những con át chủ bài trong chiến lược phát triển đường dài, hứa hẹn sự bứt phá ngoạn mục của doanh nghiệp trong thời gian tới!

Đây cũng chính là yếu tố giúp Nhật Nam tự tin chia sẻ cơ hội hợp tác và đồng hành cùng hơn 8000 nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

>>> Xem thêm: Đằng sau sự thật về khối tài sản khổng lồ của Bất động sản Nhật Nam 

Nhật Nam đặt yếu tố pháp lý bất động sản là tiên quyết hàng đầu

Nếu quỹ đất là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, thì Giấy tờ pháp lý là một trong các yếu tố  hàng đầu quyết định tới giá trị của mỗi quỹ đất cũng như sự uy tín, minh bạch của doanh nghiệp. Mọi quỹ đất minh bạch về tính pháp lý sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Bởi đây là yếu tố có tính xác thực và quan trọng nhất để đánh giá khả năng “sống”, cũng như tiềm năng của bất động sản đó.

“Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng và gây dựng thương hiệu uy tín bền vững, trường tồn”.

Đi theo những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng và gây dựng thương hiệu uy tín bền vững, trường tồn”. Nhật Nam luôn đảm bảo tính pháp lý minh bạch khi luôn có sổ hồng rõ ràng cho từng quỹ đất. Nhờ vậy, tài sản được đảm bảo, khiến các nhà đầu tư tại Nhật Nam vô cùng an tâm khi hợp tác cùng doanh nghiệp.

Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội

Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn biệt thự tại Sơn Tây - Hà Nội

Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội

Sự kiện công bố dự án 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội của Nhật Nam một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Nhất là trong khi đại dịch Covid đang quay trở lại làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội chung trên toàn đất nước.

Nhật Nam đặt yếu tố pháp lý bất động sản là tiên quyết hàng đầu

Nhật Nam đặt yếu tố pháp lý bất động sản là tiên quyết hàng đầu

Khu biệt thự nằm tại vị trí trung tâm đắc địa, có cảnh quan thiên nhiên, tiện ích vượt trội, cùng với thiết kế vô cùng đặc sắc. Hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho người đầu tư. Đặc biệt, hiện tại pháp lý cho khu biệt thự được hoàn thiện đầy đủ. Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn.  Khu biệt thự có thể nói là điểm sáng vượt trội. Nơi dừng chân lý tưởng, là khu biệt thự triệu đô, đáng mơ ước cho mọi gia đình. Đồng thời, tính pháp lý vô cùng minh bạch, rõ ràng càng khiến giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Có gì bên trong 39 khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Bất động sản Nhật Nam – Trao uy tín – Nhận niềm tin – Tìm giá trị!

dai-hoi-co-dong-mo-rong-02

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc tháng 4/2021 – Đánh dấu chặng đường phát triển của Nhật Nam

Có thể nói, để có những thành quả hôm nay là nhờ sự dẫn dắt và lãnh đạo tài tình của chủ tịch Nhật Nam cùng sự tham mưu sáng suốt của đội ngũ Ban chiến lược, Ban cố vấn và sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể anh chị em trong đại gia đình Nhật Nam.

Những bước đi chiến lược đúng đắn, đầy táo bạo đã giúp Nhật Nam tạo ra nguồn quỹ đất lớn trên khắp cả nước. Nhưng quan trọng hơn cả là sự minh bạch, an toàn pháp lý đã giúp công ty vững vàng trên con thuyền đầy sóng gió giữa ngàn khơi. Cũng chính nhờ sự uy tín của mình, cho đến ngày hôm nay, Nhật Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác của hơn 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Các hợp đồng hợp tác cùng đầu tư tại Nhật Nam những ngày qua liên tục đổ về, là minh chứng rõ ràng nhất.

Các nhà đầu tư ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Nhật Nam ngày một nhiều

Các nhà đầu tư ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Nhật Nam ngày một nhiều

Chúng tôi xin lấy sự tin tưởng của khách hàng, làm động lực để phấn đấu, là bàn đạp để cống hiến thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tiếp nối dòng chảy phát triển này, Nhật Nam sẽ gia sức dồn lực tăng trưởng mạnh hơn nữa. Cũng như nâng tầm doanh nghiệp, ngày càng chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường trong tương lai!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x