Nhật Nam chuẩn bị phát hành cổ phiếu – Con đường chinh phục thành công không còn xa – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam chuẩn bị phát hành cổ phiếu – Con đường chinh phục thành công không còn xa

Nhật Nam chuẩn bị phát hành cổ phiếu – Con đường chinh phục thành công không còn xa

Đăng ngày: 03/30/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam - Chuẩn bị phát hành cổ phiếu

Bất động sản Nhật Nam – Chuẩn bị phát hành cổ phiếu

Nhật Nam chuẩn bị phát hành cổ phiếu – Con đường chinh phục thành công không còn xa

Dù trên thế giới có bao nhiêu kênh đầu tư mới ra đời thì thị trường chứng khoán vẫn luôn là “con mồi” béo bở để các nhà đầu tư xâu xé lao vào. Bởi không thể phủ nhận sức mạnh ghê gớm mà chứng khoán mang lại. Nhiều người trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm nhờ giá cổ phiếu tăng vọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm khi tham gia vào thị trường này. Vì thế không ít người phải trả giá đắt cho sự vội vàng của mình. Vậy giải pháp nào để đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất? Cùng Nhật Nam đi tìm câu trả lời nhé!

Chứng khoán là gì? Cổ phiếu là gì?

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận sự sở hữu hợp pháp của người sở hữu đó với tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành.

Cụ thể, một cổ phần đại diện cho quyền sở hữu hợp pháp của một doanh nghiệp. Các tập đoàn sẽ phát hành cổ phiếu (cổ phiếu thông thường và cổ phiếu ưu đãi). Cổ phiếu khi được hoán đổi cho nhau thì sẽ được gọi là “chứng khoán”. Như vậy, đầu tư vào thị trường chứng khoán nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu một hay nhiều doanh nghiệp.

Cổ phiếu là loại chứng khoán xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với một phần vốn cổ phần của tổ chức phát hành.

Cổ phiếu là gì? Chứng khoán là gì? Có nên đầu tư chứng khoán không?

Cổ phiếu là gì? Chứng khoán là gì? Có nên đầu tư chứng khoán không?

Tại sao nên sở hữu cổ phiếu?

Khi doanh nghiệp làm  ăn có lãi thì giá cổ phiếu cũng sẽ tăng trưởng theo. Ngoài ra, sở hữu cổ phiếu còn có quyền nhận được cổ tức mà doanh nghiệp chi trả, trích một phần từ khoản lợi nhuận của doanh nghiệp đó.

Việc nắm giữ cổ phiếu của một doanh nghiệp sẽ cho bạn quyền bỏ phiếu trong các cuộc họp cổ đông, nhận cổ tức hay có quyền bán/ sang nhượng cổ phần của mình cho người khác. Càng sở hữu nhiều cổ phần thì quyền biểu quyết của một cổ đông càng tăng lên. Cổ đông này có thể gián tiếp kiểm soát hướng đi của doanh nghiệp bằng cách tham gia bổ nhiệm hội đồng quản trị.

Điều này thể hiện rõ nhất khi một doanh nghiệp A mua lại một doanh nghiệp B. Để mua lại doanh nghiệp B, họ không cần phải mua lại tòa nhà, hay từng chiếc bàn, chiếc ghế… mà những gì họ cần làm đơn giản là mua lại phần lớn cổ phiếu, số lượng cổ phần đủ lớn để A có tiếng nói ảnh hưởng trong cuộc họp cổ đông của B. Hội đồng quản trị có ảnh hưởng đến doanh nghiệp, họ sẽ là người thuê các vị trí quản lý chuyên nghiệp như Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành.

Tầm quan trọng của một cổ đông là người đó sẽ được hưởng một phần lợi nhuận của doanh nghiệp. Càng sở hữu nhiều cổ phiếu, phần lợi nhuận mà họ nhận được càng cao.

Chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt

Bạn không cần tích lũy nhiều tiền mới có thể bắt đầu đầu tư cổ phiếu như khi đầu tư vào bất động sản. So với một căn nhà 1 tỷ đồng, bạn chỉ cần vài triệu đồng là đã có thể mua bán cổ phiếu trên thị trường. Đặc biệt, bạn cũng không phải chờ vài tháng hay vài năm để khoản tiền của bạn sinh lời như gửi tiết kiệm, thời gian tối thiểu mà nhà đầu tư cần để nắm giữ một cổ phiếu là 2 ngày, khi cổ phiếu đã tăng giá như kỳ vọng, bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

Những người giàu lên nhờ cổ phiếu

Mặc dù, năm qua chứng kiến nhiều biến động trên thị trường chứng khoán nhưng chứng khoán Việt Nam vẫn duy trì nhiều tín hiệu lạc quan đi trước nền kinh tế nước nhà.

Những người mạnh tay đầu tư vào chứng khoán thì “giàu lại càng giàu thêm”. Sau đây là TOP 10 doanh nhân giàu nhất thị trường chứng khoán:

TOP 10 doanh nhân giàu nhất thị trường chứng khoán

TOP 10 doanh nhân giàu nhất thị trường chứng khoán

Công ty Nhật Nam chuẩn bị phát hành cổ phiếu – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Nhật Nam có gì để lên sàn chứng khoán?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động và bất động sản. Được thành lập năm 2019 nhưng đến nay, Nhật Nam đã có những cột mốc đáng nhớ trên con đường chinh phục những mục tiêu đề ra. Đáng nhắc đến người phụ nữ quyền lực, Chủ Tịch Vũ Thị Thúy – người đã chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua nhiều cơn giông đến bến bờ thành công. Không thể không kể đến đội ngũ nhân sự đầy tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo của Nhật Nam để có được thành công như ngày hôm nay.

Có thể nói, năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp, khó lường song công Ty Bất Động Sản Nhật Nam vẫn phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng vượt bậc. Thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã có hơn 10 chi nhánh văn phòng giao dịch trên cả nước, mở rộng hệ sinh thái khép kín cung cấp nhiều dịch vụ như karaoke, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cafe. Không dừng lại ở đó, Nhật Nam còn sở hữu cho riêng mình nhiều quỹ đất rộng khắp cả nước.

Đây là quả một CV với những thành tích khủng để nộp đơn vào sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Nhật Nam đã sẵn sàng lên sàn IPO trong thời gian sắp tới

Nhật Nam đã sẵn sàng lên sàn IPO - Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Nhật Nam đã sẵn sàng lên sàn IPO – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Sau khi xác định được mục tiêu, vạch ra phương hướng rõ ràng. Nhật Nam đã từng ngày từng giờ đẩy nhanh tốc độ phát triển, sẵn sàng đáp ứng những điều kiện sau:

Thứ nhất, Công ty phải có mức vốn điều lệ trong sổ sách kế toán tại thời điểm đăng ký thủ tục IPO là từ 30 tỷ VNĐ trở lên. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam đã đăng ký giấy phép kinh doanh lần đầu ngày 02/07/2019 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp, đăng ký lại lần thứ 2 ngày 23/12/2019  Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Nhật Nam đã đáp ứng điều kiện đầu tiên để thực hiện IPO.

Thứ hai, Công ty phải có 100 cổ đông Chiến Lược. Nhật Nam đã đáp ứng gần như là tuyệt đối các điều kiện này, duy chỉ còn thiếu gần 30 cổ đông chiến lược để ghi tên mình trong danh sách cổ đông để chính thức làm thủ tục hồ sơ đăng ký để lên sàn vào cuối năm nay đầu năm tới.

Nhật Nam đã có báo cáo lợi nhuận xuyên suốt từ cuối 2019 đến nay vẫn luôn theo đà tăng trưởng dương, chia cổ tức đều hàng quý cho các cổ đông. Đây là điều kiện thứ 3 mà Nhật Nam đã hoàn thành xong.

Cho đến nay, Nhật Nam đã đạt được 2/3 điều kiện tiên quyết để đưa công ty bước lên một chặng đường mới. Song, Nhật Nam vẫn đang miệt mài tìm kiếm 30 Cổ Đông Chiến Lược để cùng chung tay phát triển một Nhật Nam hưng thịnh.

Cơ hội cổ phiếu và hàng loạt ưu đãi khác đang khép lại?

Đi lên cùng 2 chữ giá trị, Nhật Nam luôn luôn vạch ra những định hướng mang lại những cơ hội và chia sẻ cơ hội với khách hàng. Nhằm đem lại giá trị siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư, công ty không ngại đưa ra những gói ưu đãi hời cùng chương trình tặng cổ phiếu. Tuy nhiên cơ hội chỉ thực sự dành tặng cho những ai trân trọng nó, với thời gian không nhiều ( từ ngày 15-03-2021 đến hết ngày 31-0-2021 ) sẽ chính thức khép lại vị trí cổ đông cùng chương tình tặng kèm cổ phiếu, liệu ai mới là người đi trước? Ai mới thực sự là nhà đầu tư thông mình khi lợi nhuận đang ngày càng giảm?  Ai là người nhận ra đâu mới là hướng đi đúng đắn trong thời điểm hiện tại?

Chương trình tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư Nhật Nam

Chương trình tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư Nhật Nam

Xem chi tiết: Bất động sản Nhật Nam [Thông báo]: Chương trình tặng cổ phiếu

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

 

 

 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x