Nhà hàng Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa và số hóa - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhà hàng Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa và số hóa

Nhà hàng Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa và số hóa

Đăng ngày: 05/05/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

nha-hang-nhat-nam

Nhà hàng Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa và số hóa

Tiếp nối với những thành công trong đà phát triển chiến lược kinh doanh của công ty BĐS Nhật Nam. Sắp tới đây, Nhà hàng Nhật Nam sẽ có thêm một bước tiến mới để mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa và số hóa. Mở ra con đường mới trên con đường hội nhập.

Với mục tiêu chăm sóc phục vụ tận tình cho nhu cầu của thực khách, tập đoàn BĐS Nhật Nam triển khai mở rộng hệ thống VIP, hệ thống đang trong quá trình set up hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư thông minh trong thời gian sớm nhất

Sau sự kiện ra mắt văn phòng đại diện Nhật Nam ngày tại 54 Ngô Thị Thu Minh, P2, Quận Tân Bình vào ngày  29/09/2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

chuoi-nha-hang-nhat-nam

Nhà Hàng Nhật Nam luôn tự hào vì đáp ứng đủ mọi tiêu chí

Thì vào ngày 30/5/2020 sự kiện khai trương nhà hàng Nhật Nam tại địa chỉ 7-9 đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM cũng đã diến ra thành công và đi dần đi vào hoạt động tốt đẹp.

nha-hang-nhat-nam

Sau hàng loạt những thành tựu nổi bật ở khu vực miền Nam, công ty quyết định đầu tư thêm hệ thống phòng VIP cho các thực khách, đáp ứng mọi nhu cầu cho từng thực khách khó tính nhất. Hệ thống phòng VIP sẽ được xây dựng sang trọng, nổi bật, phù hợp với những thực khách yêu thích sự riêng tư nhưng không kém phần xa hoa. Hệ phòng VIP dự kiến sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động vào tháng 8/ 2020.

Đặc biệt lần này chính là triển khai chương trình  tích hợp thẻ thành viên thanh toán sẽ được hoạt động trong quý 4/2020 để tạo 1 hệ thống bền vững, mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng cùng với đó phát triển nền tảng công nghệ vững chắc. Ngoài ra còn có ưu đãi vàng dành cho các cổ đông của Tập đoàn BĐS Nhật Nam.

Một lần nữa, công ty Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy nhà đầu tư Nhật Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Và mong răng trong thời gian sắp tới, Công ty Nhật nam ngàng càng phát triển hơn, vững mạnh hơn trong tương lai và khẳnh định vị thế của mình trong thị trường tài chính Việt.

Xem thêm chi tiết các gói đầu tư tại Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x