Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy - Người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam

Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam

Đăng ngày: 02/13/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Mừng ngày lễ sinh nhật Chủ tịch công ty Nhật Nam

Mừng ngày lễ sinh nhật Chủ tịch công ty Nhật Nam

 Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam

Mùa đông khép lại những tháng ngày bộn bề nặng trĩu đôi vai. Mùa xuân nhẹ nhàng bước đến, gạt bỏ những âu lo, phiền muộn vào năm cũ, đón cuộc sống mới bằng những nụ hồng trên môi. Mùa Xuân là mùa khởi đầu của một năm, giống như tuổi trẻ là khởi đầu của đời người. Đối với công ty bất động sản Nhật Nam, mùa xuân còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi trong mùa xuân ấy có một ngày đặc biệt: Ngày sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy – Người chèo lái con thuyền Nhật Nam đi khắp nẻo đường vinh quang.

Chủ tịch công ty Nhật Nam: Phụ nữ hiện đại – Không ngại khát khao

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được đúc khuôn với hình tượng: Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Có lẽ quan điểm đó đã ăn sâu vào tư duy của bao thế hệ người Việt. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người phụ nữ không chỉ làm tốt vai trò của một người vợ hiền, một người dâu đảm, một người mẹ mẫu mực mà còn có những khát vọng lớn lao, mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống. Người phụ nữ đó là chủ tịch Vũ Thị Thúy – người đứng đầu công ty cổ phần Nhật Nam.

Là một người phụ nữ hiện đại, Chủ tịch Nhật Nam không ngừng trăn trở làm thế nào để gây dựng một thương hiệu đến từ cái tâm để có thể vươn tầm rộng lớn. Cả tuổi thanh xuân của người phụ nữ ấy là những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. Để giờ đây, bằng những kinh nghiệm xương máu của mình trong những năm tháng chinh chiến trên thị trường bất động sản và đầy tư tài chính, chủ tịch Thúy đã gây dựng nên một Nhật Nam bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín’.

Nhìn lại những thành quả mà công ty Nhật Nam đã đạt được dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch

tu-hao-thuong-hieu-nhat-nam

Tự hào thương hiệu Nhật Nam – Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đã sở hữu trên 250 lô đất đã được cấp sổ đỏ hợp pháp mang tên công ty. Cùng nhiều quỹ đất lớn ở những vị trí đắc địa trên khắp cả nước như: Đất Mỹ Đức, Hà Nội; Đất Buôn Ma Thuột; Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc…Sắp tới, Nhật Nam đang triển khai dự án chung cư từ bình dân đến cao cấp, dự án biệt thự sân vườn, biệt thự nghỉ dưỡng… Hệ thống văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam và chuỗi dịch vụ nhà hàng (40%), khách sạn (30%), karaoke (10%), cà phê (10%) và các dịch vụ khác (10%).

Cụ thể Nhật Nam đang sở hữu 3 nhà hàng lớn tại Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hàng Nhật Nam tại 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Nhật Nam tại Lương Sơn, Hòa Bình, Karaoke tại Hà Nội. Cà phê tại tầng 6 tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ..

Có được những thành quả to lớn đó là nhờ sự dẫn dắt tài tình của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Điều đó minh chứng cho bản lĩnh người phụ nữ hiện đại, không ngại chèo lái con thuyền vượt qua trăm ngàn sóng gió để cập bến bờ thịnh vượng, mang đến cho đời những giá trị nhân văn đích thực.

>>> Xem thêm: Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020

Tâm sự xúc động của Nữ chủ tịch khi nói về “đứa con tinh thần” Nhật Nam:

“Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xảy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian anh chị đồng hành cùng Nhật Nam hay không?”

Đây cũng chính là những lời chia sẻ đầy xúc động trong nước mắt của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam trong câu chuyện thành lập công ty Nhật Nam. Một người đặt cả tâm huyết, đánh đổi cả tính mạng cũng như toàn bộ tài sản, cả cuộc đời của con trai để mang đến những giá trị đích thực một cách đầy nhân văn đến với cộng đồng đủ để thấy Chủ tịch của chúng ta đã dành nhiều tâm huyết đối với thương hiệu này như thế nào.

Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có

Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có…

Gửi những lời chúc chân thành nhất đến Chủ tịch công ty Nhật Nam:

Đập tan định kiến về người phụ nữ quanh năm chỉ biết quanh quẩn bên chốn bếp núc, nữ Chủ tịch Nhật Nam đã chứng minh được hình tượng một người phụ nữ hiện đại với bản lĩnh phi thường, một tay gây dựng lên sự nghiệp với khát vọng đem lại những giá trị nhân văn cao cả cho cộng đồng bằng một trái tim nhân hậu và lý trí sắt thép.

Nhân dịp sinh nhật người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam, xin dành những lời tốt đẹp nhất gửi đến Chủ tịch của chúng ta. Mong Chủ tịch luôn xinh đẹp, trẻ trung, thật nhiều sức khỏe và bản lĩnh để tiếp tục chèo lái đưa con thuyền Nhật Nam đến những bến bờ bát ngát, chinh phục những vùng đất màu mỡ trong tương lai!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x