--> Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Đăng ngày: 02/12/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.
Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui của những ngày đầu xuân năm mới. Đón chào một năm đầy hứa hẹn với bao dự định trong tương lai. Đặc biệt hơn hòa chung không khí náo nức của người người nhà nhà thì những ngày này càng đặc biệt hơn đối với Công ty bất động sản Nhật Nam một ngày mang ý nghĩa đặc biệt – Sinh nhật của Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam – Chủ tịch Vũ Thị Thúy. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Nếu người phụ nữ xưa nay phải đóng khuôn với hình tượng Công – Dung – Ngôn – Hạnh – phải “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Tuy nhiên, trong thời kinh tế mở và hội nhập như ngày nay, ngày càng có nhiều người phụ nữ không chỉ làm tốt vai trò của một người vợ hiền, một người dâu đảm, một người mẹ mẫu mực mà còn có những khát vọng lớn lao, mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống và trở thành những “bông hoa lấp lánh” trên thương trường. Và Bất động sản Nhật Nam – một công ty có tuổi đời rất trẻ trên thị trường nhưng những gì mà công ty đạt được có thể nói là những kỳ tích trên thị trường. Để viết nên những kỳ tích đó không thể nào quên đi những bước đi bản lĩnh và đầy quyết tâm của chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam. Người phụ nữ được ví như “Bông hồng thép” đầy bản lĩnh trên thương trường. bằng những kinh nghiệm xương máu của mình với những bước đi táo bạo, chị đã thành lập và từng bước dẫn dắt “đứa con tinh thần”, gây dựng nên một Nhật Nam bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. 

Xem thêm: Vũ Thị Thúy chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam

Một số thành tựu mà Nhật Nam đạt được dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch

Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2022. Sự kiện khai trương đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của công ty, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn đưa Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

BĐS Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Xem thêm: BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Ra mắt Tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đạt được trong năm vừa qua, sắp tới đây BĐS Nhật Nam lại tiếp tục đón chờ sự kiện mới được chờ đợi từ rất lâu. Mới đây là một hoạt động chuẩn bị diễn ra khi Tòa nhà văn phòng mới tại địa chỉ số 79 Phố Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội chính thức về tay BĐS Nhật Nam sau 1 thời gian dài chờ đợi và thương thuyết, tòa nhà này sẽ chính thức là địa điểm văn phòng mới của Nhật Nam trong năm 2022.

BĐS Nhật Nam ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

BĐS Nhật Nam ra mắt tòa nhà văn phòng mới tại Hà Nội

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Ngày 11/12/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu và vinh danh lọt vào Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 trong Chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN – ASEAN Brand Award 2021” tổ chức tại Nhà hát kịch nói Quân đội.

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Xem thêm: BĐS Nhật Nam lọt TOP 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN

Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam còn đạt được rất nhiều thành tựu khác như: các chi nhánh tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác của BĐS Nhật Nam liên tiếp khai trương, mở rộng thêm các văn phòng đại diện. Liên tiếp thâu tóm nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại các tỉnh và thành phố lớn, từng bước hoàn thiện Biệt thự cao cấp Nhật Nam, nâng cấp và tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng, hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê trên khắp cả nước.

Sự thành công của Nhật Nam hôm nay chính nhờ vào sự “chèo lái” của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua. Đồng thời sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung.

Gửi những lời chúc chân thành nhất đến Chủ tịch công ty Nhật Nam

Để có được sự thành công vang rộn và đem lại nhiều giá trị đến với quý khách hàng như ngày hôm nay, thành quả lớn lao này đầu tiên phải kể đến tâm lao của Chủ tịch Vũ Thị Thúy của Nhật Nam. Người đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí lực, trí tuệ vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Qua đó cũng giúp tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho các cán bộ công nhân viên.

Nhân dịp sinh nhật người phụ nữ quyền lực của Nhật Nam, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bất động sản Nhật Nam xin gửi đến Chủ tịch Vũ Thị Thúy những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe, xinh tươi và luôn là người dẫn đầu để vững bước đưa Bất Động Sản Nhật Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.  

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ đầy phấn khởi của toàn thể nhân viên cũng như gia đình Chủ tịch. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày sinh nhật:

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mừng sinh nhật chủ tịch Vũ Thị Thúy

Mọi khách hàng muốn trở thành nhà đầu tư Nhật Nam xin liên hệ:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Họ và tên(*)
bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x