Mừng sinh nhật Nhật Nam tròn 2 tuổi - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Mừng sinh nhật Nhật Nam tròn 2 tuổi

Mừng sinh nhật Nhật Nam tròn 2 tuổi

Đăng ngày: 11/10/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Mừng sinh nhật Nhật Nam tròn 2 tuổi

Thiêng liêng nhất trong cuộc đời có lẽ là giây phút được nghe con cất tiếng khóc chào đời. Đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với những người làm mẹ.

Ngày 01 tháng 11 này cũng là một ngày vô cùng quan trọng của công ty BĐS Nhật Nam. Ngày mà toàn thể công ty mong đợi để gửi đến cậu bé Nhật Nam – chàng trai mang “linh hồn” của công ty của công ty những lời chúc thân thương nhất.

Câu chuyện về bé Nhật Nam giống như một kỳ tích diễn ra giữa đời thường. Dẫu biết rằng, cuộc đời vẫn có nhiều kỳ tích. Có thể nhiều người cho rằng chuyện đó rất bình thường bởi đã được nghe nhiều qua các câu chuyện trên báo, đài. Nhưng chỉ có những người đã trải qua giây phút khi sự sinh tử cận kề mới có thể thấu cảm được nỗi đau ra sao và niềm hạnh phúc như nào. Chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống trân quý đến như vậy!

Bé Nhật Nam – Cậu bé sinh non khi mới 7 tháng tuổi…

sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Chúc mừng sinh nhật bé Nhật Nam tròn 2 tuổi

Ra đời trước ngày dự sinh 2 tháng, nguồn sống non nớt ấy chỉ nặng 1,4 cân. Bốn tháng nằm lồng kính là cả một quãng thời gian dài đằng đẵng đối với ba mẹ và những người thân của bé. Thế nhưng, chàng trai dũng cảm đó đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để được khỏe mạnh trở về trong vòng tay của những người thân yêu.

Nguồn cảm hứng hình thành công ty Nhật Nam

Để nhớ đến quãng thời gian vô cùng đặc biệt đó, chị Vũ Thị Thúy, mẹ của bé Nhật Nam đã quyết định mở công ty và đặt tên là công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam.

Một người đặt cả tâm huyết, đánh đổi cả tính mạng cũng như toàn bộ tài sản, cả cuộc đời của con trai để mang đến những giá trị đích thực một cách đầy nhân văn đến với cộng đồng đủ để thấy Chủ tịch của chúng ta đã dành nhiều tâm huyết đối với thương hiệu này như thế nào.

Đó cũng là nền tảng vững chắc để thương hiệu Nhật Nam đặt những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Nhật Nam – Cậu bé mang “linh hồn” của công ty

Lời chia sẻ của chủ tịch Vũ Thị Thúy

“Với cương vị là một người mẹ, tôi có đôi lời chia sẻ đến tất cả quý anh chị Cổ đông, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Nhật Nam. Tôi có kinh nghiệm làm đất đến hơn 10 năm, thì khi bạn Nhật Nam ra đời tôi đã quyết định lựa chọn mở công ty Nhật Nam. Là bởi vì bạn sinh non như mọi người cũng biết. Gia đình tưởng chừng không có hy vọng nuôi được bạn, nhưng bạn đã lớn nhanh khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Cậu chính là linh hồn của công ty BĐS Nhật Nam. Tượng trưng cho mặt trời phía Nam và lựa chọn bạn sẽ là một người kiên cường và dũng mãnh để bước tiếp theo chặng đường còn lại.

“Qua khoảng thời gian bạn ấy nằm trong lồng kính qua 4 tháng thì tôi có ý tưởng mở công ty….

nếu như những khách hàng, cổ đông ngồi ngày hôm nay mới chứng kiến bạn lớn từ sinh nhật 1 tuổi đến nay, được sự trưởng thành của bạn đột phát và khắc hẳn. Vậy thì tôi mới có một tâm niệm rằng, một người tưởng chừng không hi vọng được mà chúng ta còn thành công thì nói gì bản thân tôi, cả gia đình tôi cộng với tất cả các ban lãnh đạo và các cổ đông như thế này liệu công ty Nhật Nam có phát triển không ạ? Tôi rất mong ban lãnh đạo công ty, quý nhà đầu tư cùng tôi đồng lòng để Nhật Nam kiên cường tiến bước vững mạnh.”

Đó là những lời chia sẻ chân thành từ đáy lòng của người mẹ – Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc sinh nhật của con trai Nhật Nam tròn 2 tuổi.

sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuôit

Xem thêm: TUẦN LỄ VÀNG ƯU ĐÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT BÉ NHẬT NAM 2 TUỔI

Lời cảm ơn của Nhật Nam

Sự góp mặt của đông đủ Ban lãnh đạo, Quý cổ đông, các anh, chị, em cán bộ công nhân viên trong đại gia đình Nhật Nam trong buổi tiệc sinh nhật hôm nay là niềm tự hào và hạnh phúc to lớn đối với Nhật Nam.

sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Ban chiến lược gửi lẵng hoa chúc mừng sinh nhật bé Nhật Nam tròn 2 tuổi

Sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật Nhật Nam

sinh nhật bé Nhật Nam 2 tuổi

Những lẵng hoa xinh đẹp gửi đến Nhật Nam

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và dành cho Nhật Nam những tình cảm tốt đẹp nhất. Bữa tiệc sinh nhật này như một sợi dây gắn kết tình người và truyền đi thông điệp yêu thương, lan tỏa khắp nơi trong cộng đồng.

Chúc cậu bé Nhật Nam – chàng trai mạnh mẽ của chúng ta luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Chúc công ty Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh. Trở thành một tập đoàn bất động sản top đầu của Việt Nam, vươn tầm quốc tế.

Nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi sinh nhật bé Nhật Nam:

Khép lại buổi tiệc sinh nhật là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ không chỉ với gia đình chủ tịch Vũ Thị Thúy mà còn đối với đại gia đình Nhật Nam.

Con đường phía trước tuy còn dài nhưng hy vọng chúng ta sẽ lưu lại những ký ức đẹp đẽ này để cùng nhau bước qua mọi chông gai, thử thách trong tươi lai. Tôi tin rằng, nếu đại gia đình Nhật Nam cùng đồng lòng thì không gì không thể vượt qua!

* Để cập nhật thông tin hàng ngày của chúng tôi, xin mời các bạn truy cập fanpage tại đây

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x