--> Lời chúc tết Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Lời chúc tết Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam

Lời chúc tết Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam

Đăng ngày: 02/10/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường BĐS tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động, Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam cũng không ngoại lệ, doanh nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ để lại nhiều dấu ấn với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc, thu hút hơn 10.000 nhà đầu tư hợp tác cùng hàng loạt dự án BĐS tiềm năng trái dài trên toàn quốc.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy gửi lời chúc mừng năm mới trên kênh VTV3- Đài truyền hình Việt Nam

Sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Vượt qua thành công vòng xoáy của đại dịch covid 19 và liên tục thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông.

Vừa qua, ngày 01/02/2022 ,Bà Vũ Thị Thuý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý Cổ đông, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Quý khán giả trên kênh VTV3- ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT  NAM. 

Chương trình được phát sóng trong khung giờ:

  • 10h50 Thứ 3 ngày 1/2/2022 trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam (tức Mùng 1 Tết Nguyên Đán)
  • 17h10-17h50 trên kênh Hà Nội 1 ngày 01/02/2021 (tức Mùng 1 Tết Nguyên Đán)
  • 12h10-12h50 trên Hà Nội 2 ngày 02/02/2022 (tức Mùng 2 Tết Nguyên Đán).

BĐS Nhật Nam định hướng phát triển tương lai

Nhật Nam đang ngày càng khẳng định mình và trở thành một thương hiệu Việt uy tín, mang sứ mệnh cao cả đối với các nhà hợp tác Việt Nam.

Năm 2022, Nhật Nam đặt mục tiêu hoàn thành các dự án BĐS. Đẩy mạnh phát triển các chuỗi kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, hệ thống cafe, karaoke và nỗ lực sẽ đưa Nhật Nam lên sàn chứng khoán trong Quý III/2022 với mục tiêu trở thành công ty đại chúng hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, tài chính, du lịch, dịch vụ và xây dựng một hệ sinh thái khép kín góp phần nhỏ vào việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

BĐS Nhật Nam hứa hẹn một năm 2022 phát triển mạnh mẽ hơn nữa – ngày càng khẳng định một Nhật Nam thành công, đem lại những giá trị an sinh xã hội tốt nhất đến với cộng đồng nhà đầu tư, kiến tạo những tinh hoa tuyệt vời mang tên Bất Động Sản Nhật Nam.

Một lần nữa, BĐS Nhật Nam xin kính chúc quý khách hàng, quý nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc đã tin tưởng, đồng hành và trao trọn niềm tin vào Nhật Nam. 

Chúc quý vị một năm mới “PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT”

Mọi khách hàng muốn trở thành nhà đầu tư Nhật Nam xin liên hệ:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: 
Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Họ và tên(*)
bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x