--> BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng công ty tại Vũng Tàu - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Thông Báo Từ Bất Động Sản Nhật Nam / BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng công ty tại Vũng Tàu

BĐS Nhật Nam – Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng công ty tại Vũng Tàu

Đăng ngày: 04/29/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Vừa qua ngày 16/4/2022, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại Vũng Tàu. Tại buổi lễ có sự tham gia của chủ tịch Vũ Thị Thúy, đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nhật Nam. Đặc biệt là sự góp mặt của 2 ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan. Hãy cùng nhìn lại hành trình 2 năm sau thành lập của văn phòng Vũng Tàu và những khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện này.

Hành trình sau 2 năm hoạt động của BĐS Nhật Nam tại TP. Vũng Tàu

Là một trong những văn phòng đầu tiên được thành lập, cũng như nắm giữ vị thế chiến lược quan trọng tại khu vực Đông Nam Bộ, vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại TP.Vũng Tàu. Tại sự kiện có sự sự tham dự và hiện diện của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng các ban lãnh đạo, ban cố vấn, ban chiến lược công ty và đông đảo nhà đầu tư, khách hàng của Bất Động Sản Nhật Nam. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan

Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh đúng đắn và linh hoạt, phù hợp tình hình trong từng giai đoạn, trong khi nhiều doanh nghiệp gặp khủng hoảng về tài chính và vẫn đang loay hoay tìm cách vực dậy sau đại dịch covid-19 phủ bóng đen lên nền kinh tế thì công ty bất động sản Nhật Nam đã bất chấp mọi khó khăn của dịch bệnh và đạt được nhiều thành tựu lớn lao mang lại niềm tin cho nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, liên tiếp thâu tóm nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… từng bước hoàn thiện Biệt thự nghỉ dưỡng Nhật Nam để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhật Nam cũng không ngừng nâng cấp và tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng, hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân – Spa chăm sóc sắc đẹp,… trên toàn quốc. 

Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai.

Sau gần 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với 24 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang… nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất. 

Tính đến tháng 3/2022, quy mô tổng tài sản của Nhật Nam đã lên đến gần 3000 tỷ. Riêng mảng bất động sản, Nhật Nam hiện đang sở hữu hơn 1.000 lô đất có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. 

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.

Điểm qua một số giải thưởng tiêu biểu mà Nhật Nam đã đạt được

Từ kết quả hoạt động kinh doanh khả quan và quy mô tăng trưởng mạnh mẽ, kết hợp với chiến lược sáng tạo mà BĐS Nhật Nam đã mang đến cuộc sống thịnh vượng cho không ít nhà đầu tư tại TP. Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Công ty BĐS Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và vinh dự nhận về nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và bất động sản. Theo đó, có thể kể đến những giải thưởng tiêu biểu như:

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Bất động sản Nhật Nam đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào được TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là 1 dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Nhật Nam tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình xây dựng và phát triển của mình.

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 – BĐS Nhật Nam

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 – BĐS Nhật Nam

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021

Dù được thành lập trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, khi toàn thế giới và cả Việt Nam phải chịu những tổn thất nặng nề về kinh tế, công ty Bất động sản Nhật Nam với chiến lược đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng định hướng đúng từ những ngày đầu tiên đã vinh dự đạt được các giải thưởng khẳng định uy tín và tầm vóc của thương hiệu Nhật Nam như “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021”. 

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021 – BĐS Nhật Nam

Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021 – BĐS Nhật Nam

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021 

Năm 2021, một năm đầy khó khăn do đại dịch toàn cầu Covid hoành hành khiến bao doanh nghiệp Việt Nam đứng trước khó khăn, có nguy cơ phải từ bỏ ước mơ chinh phục thành công của mình, và Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng kịp thời hòa nhịp với tình huống chung của dịch bệnh, không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đem tới những giá trị, một cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng sản xuất chủ yếu của nền kinh tế, đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố qua các thời kỳ. Vào năm 2021, Nhật Nam Group đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021” 

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021 

Đại dịch Covid như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Khiến ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Trên nền tảng chiến lược kinh doanh ưu việt, cùng sự dẫn dắt tận tuỵ từ đội ngũ Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi thách thức. Minh chứng cho điều đó, mới đây bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021.

Hứa hẹn đây sẽ là 1 dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Nhật Nam tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 5 năm tới và cũng là tiền đề giúp Nhật Nam phấn đấu thực hiện và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021 

Danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021

Top 10 Thương hiệu mạnh Asean

Mới đây nhất, CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã xuất sắc nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức.

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, sự lan tỏa thương hiệu, chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì giá trị cộng đồng và lọt vào “TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022” tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM. 

Có thể nói, đây chính là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chỉ riêng trong quý I/2022 vừa qua, Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ như liên tục khai trương các văn phòng đại diện tại các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam,… trong quý vừa rồi Nhật Nam cũng đã khai trương nhà hàng cao cấp năm sao tại số 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội và cho ra mắt dịch vụ Kul Spa cao cấp.

Song song với những thành tựu và các giải thưởng danh giá đó chính là sự đồng hành của những ngòi bút truyền thông qua từng bài viết về thành tựu và sự cống hiến của thương hiệu cho cộng đồng nhà đầu tư cả nước, những bài viết này đã được đăng trên các trang báo – đơn vị truyền thông uy tín, đến từ những cơ quan ngôn luận từ các Ban – Ngành – Tổ chức Chính Phủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm văn phòng Vũng Tàu

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại lễ kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng Vũng Tàu ngày 16/4/2022 vừa qua:

Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng ban cổ đông chiến lược và ca sĩ Khánh Phương

Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng ban cổ đông chiến lược và ca sĩ Khánh Phương

Những lẵng hoa chúc mừng sự kiện từ các văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Những lẵng hoa chúc mừng sự kiện từ các văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Tại sự kiện, bên cạnh sự tham gia đầy đủ của các ban cổ đông chiến lược nhà đầu tư cùng với các tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc, chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm lớn của các thành viên có mặt tại buổi lễ. 

Một trong những giải thưởng tại đêm sự kiện  

Một trong những giải thưởng tại đêm sự kiện

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập tại TP. Vũng Tàu đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Qua đó, thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực tổ chức của tập thể cán bộ công nhân viên, đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp và quyết tâm phủ rộng thương hiệu BĐS Nhật Nam trên toàn quốc, từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC của BĐS Nhật Nam để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về doanh nghiệp!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nhật Nam – TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022

Tham khảo thêm các gói đầu tư TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAMbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x