Lễ ký kết hợp tác quốc tế - Nhật Nam Group 07-2020 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Lễ ký kết hợp tác quốc tế – Nhật Nam Group 07-2020

Lễ ký kết hợp tác quốc tế – Nhật Nam Group 07-2020

Đăng ngày: 10/30/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Lễ ký kết hợp tác quốc tế – Nhật Nam Group 07-2020

Le-ky-ket-bds-cung-nhat-nam-03-02.jpg

HỢP TÁC KINH DOANH QUỐC TẾ

Là một công ty đang trên đà phát triển mạnh và có những bước tiến đáng kể trong phân khúc bất động sản, thương mại dịch vụ trên thị trường Việt Nam thì nay BĐS Nhật Nam tự hào thông báo lễ ký kết hợp tác kinh doanh quốc tế với Country Garden – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, kiến trúc – TOP 6 công ty BĐS có doanh thu cao nhát tại đất nước trung hoa

 

87184057_2570717336373070_1870229361420926976_o.jpg

Lễ ký kết với Vlife hồi tháng 2

Lễ ký kết với Vlife vào 05/02/2020 là động lực, bước đà để thực hành kế hoạch hợp tác với Country Garden

 

 

Kế hoạch – Tiềm năng phát triển

 

Dịch vụ cơ sở hạ tầng cao cấp. hiện đại

 

Với kinh nghiệm dày dặn, kiến trúc độc đáo sử dụng những trang thiết bị hiện đại , hạ tầng cơ sở cũng như các khu vui chơi giải trí, trường học bệnh viên ở đây sẽ được đồng bộ hóa theo hướng thiết thực nhất, hiện đại nhất, công nghệ ứng dụng 4.0 tựa như một một thành phố đến từ tương lai thu nhỏ đem đến những trải nghiệm hiện đại nhất cho khách hàng.

 

Hệ thống giáo dục y tế chất lượng vượt trội

 

Hệ thống y tế Malaysia đứng trong top đầu của châu á. Ở đây có chất lương chăm sóc y tế vượt trội với những kĩ thuật đứng đầu cùng chi phí thấp hơn  75% so với các nước phương tây.

Dự án liên kết với trường Shattuck Mary Hoa Kỳ để cung cấp chương trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông (dự kiến khai giảng trong năm 2018). Ngoài ra, công dân tại Country Garden có thể nhập học các trường nổi tiếng tại Singapore và Malaysia.

 

Picture1.jpg

Môi trường sống văn minh, an toàn, xanh – sạch – đẹp

 

Dự án này  được đầu tư quy mô hơn với hệ thống quản theo mô hình SMART CITY hiện đại bậc nhất : mạng lưới giao thông dưới mặt đất, trên là nhà ở , văn phòng, công viên vui chơi giải trí..

Hệ thống thông minh gồm: vận hành thông minh, vận hành An ninh thông minh, sản phẩm thông minh và cộng đồng căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hiện đại, khoa học và hiện đại, đẳng cấp gắn liền với công nghệ 4.0.

  

Đặc khu miễn thuế

 

Tháng 3 năm 2016 nhận được lệnh từ chính phủ Malaysia, nơi đây đã trở thành miền đất mơ ước vói giá trị hàng hóa thấp hơn rất nhiêu so với những nơi khác. Là con cưng của khách du lịch và con người nơi đây

 

Di cư – Định cư tại nước ngoài

 

Nhật Nam đảm bảo với quý khách hàng sẽ được chính phủ Malaysia cấp visa dài hạn cho bản thân và gia đình của khách hàng. Với chất lượng cuốc sống hàng đầu thế giới vùng đất mở này hứ hẹn sẽ mang lại nhừng trải nghiệm không thể quên.

le-ky-ket-hop-dong-bds-nhat-nam-8.jpg

Đại diện BĐS Nhật nam phát biểu

Tạp chí phụ nữ toàn cầu lên tiếng bảo trợ dự án

nen.jpg

le-ky-ket-hop-dong-bds-nhat-nam-7.jpg

Lễ kí kết với Country Garden là bước ngoặt cũng như là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của BĐS Nhật Nam và tốc độ trở mình ra quốc tế

Xem thêm các gói đầu tư tại đây 

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x