Khủng hoảng lãi suất ngân hàng cuối năm 2020 – Kênh đầu tư nào an toàn? – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Các Kênh Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi / Khủng hoảng lãi suất ngân hàng cuối năm 2020 – Kênh đầu tư nào an toàn?

Khủng hoảng lãi suất ngân hàng cuối năm 2020 – Kênh đầu tư nào an toàn?

Đăng ngày: 12/24/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Khủng hoảng lãi suất ngân hàng năm 2020 - Đầu tư Nhật Nam có phải kênh an toàn?

Khủng hoảng lãi suất ngân hàng năm 2020 – Đầu tư Nhật Nam có phải kênh an toàn?

Cuối năm 2020, xót xa người gửi tiền nhìn lãi suất ngân hàng giảm mạnh! Kênh đầu tư nào an toàn?

Một năm 2020 sắp sửa qua đi. Có lẽ, đây là một năm đáng nhớ trong lịch sử nhân loại: Đại dịch covid lan tràn len lỏi khắp nơi trên thế giới, kéo theo những hệ lụy về kinh tế, chính trị, xã hội…

2020 cũng là một năm khiến các nhà đầu tư lao đao vì khủng hoảng lãi suất do biến động thị trường từ các ngân hàng. Theo đó, vào thời điểm cuối năm 2020, lãi suất huy động của các ngân hàng tiếp tục giảm mạnh, mức gửi tiết kiệm ngân hàng online cao nhất hiện nay rơi vào 7,4%/năm.

Nhiều ngân hàng đã điều chỉnh giảm mạnh lãi suất huy động từ đầu tháng 12/2020

Trong số 4 ngân hàng lớn ở Việt Nam bao gồm: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank thì đến thời điểm hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Viettinbank đang cao nhất, ở mức 6%/năm áp dụng cho các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Và hiện tại, mức lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng này đang được áp dụng cao hơn so với lãi suất huy động thông thường tại quầy.

Từ đầu tháng 12/2020, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh giảm mạnh lãi suất huy động, chính vì thế, lãi suất gửi tiết kiệm online hiện nay của các ngân hàng hầu hết đều được điều chỉnh giảm theo.

Như ngân hàng BIDV, lãi suất gửi tiết kiệm online tháng 12/2020 cũng được điều chỉnh giảm nhẹ từ 0,20%/năm áp dụng cho kỳ gửi từ 1-9 tháng, các kỳ từ 12-24 tháng BIDV vẫn giữ biểu lãi suất như tháng trước, hiện ở mức 5,8%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng 2020

Bảng lãi suất ngân hàng 2020

Nhiều ngân hàng TMCP cũng có động thái điều chỉnh giảm lãi suất huy động…

Ngoài 4 ngân hàng lớn trên, nhiều ngân hàng TMCP cũng có động thái điều chỉnh giảm lãi suất huy động, trong đó lãi suất gửi tiết kiệm online cũng có nhiều sự thay đổi từ tháng 12/2020.

Bên cạnh những ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi online từ tháng 12/2020 như ngân hàng HDBank, Eximbank,SHB… thì cũng có nhiều ngân hàng vẫn giữ nguyên không điều chỉnh lãi suất như ngân hàng: Oceanbank, VIB, VietCapital Bank…

Hầu hết, mức lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng đều được áp dụng cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy. Như HDBank tiền gửi online được áp dụng cao hơn hình thức gửi tại quầy là từ 0,10% – 0,80%/năm, tùy từng kỳ hạn.

Theo khảo sát của PV, tính đến thời điểm hiện tại, mức lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng NCB cao nhất, nằm ở mức 7,40%/năm. Tiếp đó là ngân hàng OceanBank với mức lãi suất 7,10%/năm. Ngoài ra,mức lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB và VietCapital Bank ở mức 7,00%/năm. Đây là top 4 ngân hàng có mức lãi suất huy động online cao nhất hiện nay trên hệ thống.

Cá biệt, chỉ riêng ngân hàng Maritimebank, trong khi mức lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy hầu như vẫn ổn định thì hình thức gửi tiết kiệm online lại được điều chỉnh tăng từ 0,30%-0,40% tùy từng kỳ hạn.

>>> Xem thêm: Một năm người gửi tiền xót xa nhìn lãi suất hạ

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lời an toàn, ít biến động thị trường

Đầu tư Nhật Nam - Kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Tại sao lại nói Đầu tư Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn và ít chịu biến động thị trường?

Điều đó được minh chứng bởi trong hơn một năm thành lập vừa qua, dù ra đời trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Khi mà cả thế giới đang oằn mình chống chọi với dịch bệnh. Trong nước, dịch Covid cũng  đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân Việt Nam. Hàng nghìn doanh nghiệp rơi vào bờ vực phá sản, hàng triệu người lao động thất nghiệp…Thế nhưng, Nhật Nam vẫn hiên ngang đứng vững bất chấp sóng gió thị trường. Không những thế, lộ trình phát triển của doanh nghiệp vẫn đi lên đều đều.

Chỉ trong hơn một năm thành lập, công ty Nhật Nam đã thâu tóm được trong tay những quỹ đất tiềm năng trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đó là những lô đất nền đã được phân lô, ra sổ và đứng tên công ty hợp pháp. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Nhật Nam.

Cũng trong hơn một năm, Nhật Nam không ngừng mở rộng chuỗi dịch vụ sinh thái khép kín bao gồm: Chuỗi nhà hàng Nhật Nam tại Thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình, khách sạn diamond Nhật Nam, hệ thống cà phê Nhật Nam. Cùng đó là hệ thống văn phòng đại diện khắp cả nước. Đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã có 12 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Đầu tư Nhật Nam – Cơ hội sinh lời an toàn, bền vững với lãi suất 8%/tháng

Bạn là người có đồng tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu? Bạn lăn tăn với lãi suất ngân hàng ngày càng bất ổn theo biến động thị trường? Cơ hội sinh lời thấp. Bạn không am hiểu thị trường tài chính, chứng khoán? Bạn không liều mình vào thị trường tiền ảo? Bạn muốn có nguồn thu nhập thụ động nhưng an toàn, bền vững?  Hãy tìm hiểu ngay về kênh đầu tư Nhật Nam:

An toàn với lãi suất 8%/tháng

Công ty Nhật Nam đang triển khai chương trình hợp tác đầu tư với lợi nhuận lên đến 8%/tháng. Với nền tảng kinh doanh vững chắc từ bất động sản đến dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê…Công ty Nhật Nam tự tin  triển khai chương trình hợp tác đầu tư với lợi nhuận lên đến 8%/tháng. Với mong muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng đầu tư thịnh vượng, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nhật Nam hướng đến những giá trị nhân văn đích thực, gây dựng một thương hiệu Nhật Nam phủ sóng trên toàn quốc. Trong tương lai không xa, Nhật Nam Group sẽ là cầu nối kết giao cộng đồng Việt Kiều nước ngoài với nhau, tạo thành một cộng đồng lớn mạnh khắp thế giới!

Để đồng hành cùng Đầu tư Nhật Nam, xem ngay Gói đầu tư Tại đây:

Hoặc tham khảo Bảng lãi suất Nhật Nam:

Bảng lãi suất Nhật Nam

Bảng lãi suất Nhật Nam

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x