--> Khủng hoảng Covid - Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững? - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Khủng hoảng Covid – Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Khủng hoảng Covid – Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Đăng ngày: 07/03/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

khung hoang covid

Khủng hoảng Covid – Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Liên tiếp hứng chịu làn sóng Covid 19, nhiều doanh nghiệp đã phải đầu hàng trước khủng hoảng kinh tế toàn cầu này. Nhiều bài toán được đưa ra. Rằng khi thị trường va phải quá nhiều thương tổn, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, nền kinh tế trì trệ thì cơ hội nào, lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?  

Bất động sản Nhật Nam cũng không tránh khỏi “cơn bão” Covid-19 khi công ty hoạt động ở các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, bất động sản…, tất cả lĩnh vực này đều bị ảnh hưởng trực tiếp. Nhưng biết lấy “nguy” làm “cơ. Doanh nghiệp đã thâu tóm được nhiều quỹ bất động sản trong giai đoạn này.

Khủng hoảng mang tên “Covid”

khung hoang covid

Covid 19 luôn là chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn trong thời gian qua

Suốt thời gian vừa qua, Covid 19 là chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn, thời sự, mọi trang báo và truyền hình đều phải đưa tin liên tục… Thông tin về covid luôn xuất hiện đầu tiên của trang chủ và luôn cập nhập 24/7. Hậu quả mà nó mang lại thật sự kinh khủng, được xem là một đại dịch lịch sử. Nó đã làm biến động cả một nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái và Việt Nam cũng là quốc gia bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Bất động sản Nhật Nam – Biến khó khăn thành động lực

Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Công ty có các quỹ đất trải dài từ Bắc chí Nam. Nằm ở những vị trí trung tâm đắc địa tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột và đảo Phú Quốc. Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã lên đến gần 1000 tỷ.

Với hình thức kinh doanh hợp tác đầu tư vì một cộng đồng thịnh vượng cùng những khối tài sản vững chắc, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Mừng sinh nhật Vàng – Ngập tràn ưu đãi

Sớm nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ kinh tế đầy biến động do làn sóng Covid, biết lấy “nguy” làm “cơ. Nhật Nam đã thâu tóm được nhiều quỹ bất động sản trong giai đoạn này, khi nền kinh tế dần bình ổn đây chắc chắn sẽ là bước chuyển mình vượt bậc.

Theo đó, Nhật Nam cũng đã “nhanh chân đón đầu” 2 quỹ bất động sản lớn tại Thanh Hóa và Phú Quốc cùng với tổng diện tích lên đến hàng nghìn hecta với đầy đủ các tiện ích. Đây có thể được xem là những nguồn “quỹ vàng” hứa hẹn mang đến nhiều giá trị tăng “đột biến” cho giới đầu tư.

thi-truong-dat-dong-san-nam-2020-hau-covid-19

Bất động sản Nhật Nam nhanh tay nắm bắt cho mình những cơ hội vàng và ứng biến khôn lường với những thách thức

Những chiến lược tiên phong ưu Việt của Nhật Nam

Nhật Nam hoạt động dựa trên tôn chỉ: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, chứ không được nói sai, không được lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu.

Nhật Nam nhận giải thưởng thương hiệu uy tín năm 2020 

Nhật Nam nhận giải thưởng thương hiệu uy tín năm 2020 

Chia sẻ về những chiến lược kinh doanh, đại diện ban lãnh đạo Nhật Nam cho biết, mục tiêu của Công ty là xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, cùng tạo nên một khối lớn mạnh. Tất cả các chính sách phát triển đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những nhà hợp tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Các thông tin mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày trên website dautunhatnam.com.vn với số hotline 0945867788.

Nhật Nam – Viết tiếp bản hùng ca trong tương lai

Với những thành quả đạt được. Trong năm 2021, Nhật Nam sẽ phát triển từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và trở thành tập đoàn kinh tế lớn. Mở rộng thêm các chi nhánh và văn phòng đại diện. Chuyển các chi nhánh thành các công ty con trực thuộc công ty mẹ. Và tập đoàn sẽ lên sàn chứng khoán vào quý 4 năm 2022. Trong 2 năm tới 2021-2022 sẽ đạt TOP 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam, làm tiền đề vươn tầm quốc tế trong tương lai.

anh-tat-nien-07-scaled (1)

Nhật Nam sẽ tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

Để thực hiện hóa các mục tiêu đó, Nhật Nam luôn kỳ vọng nhận được sự ủng hộ tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng để tạo ra những giá trị đột phá. Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x