--> Khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Hải Dương - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Hải Dương

Khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại Hải Dương

Đăng ngày: 04/16/2022
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

Khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

Tiếp nối những thành công và các hoạt động liên tục diễn ra mà Nhật Nam đã làm được trong những tháng đầu năm 2022. Mới đây Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam đã có buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương – Mở rộng chuỗi chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước. 

Chương trình được tổ chức vào ngày 10/04/2022, sự kiện lần này lại chứng minh được sự thành công mà Nhật Nam đạt được trên con đường chinh phục thành công thị trường Bất sản, kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư.

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tràn đầy cùng màn cắt băng đẹp mắt, tiệc mặn chu đáo và những màn biểu diễn ấn tượng từ dàn nghệ sĩ khách mời đình đám nhất Việt Nam…đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp. Đây là thành quả của những nỗ lực, tâm huyết của dàn lãnh đạo Nhật Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển, mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư những sự lựa chọn tiện lợi và tối ưu nhất.

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam

Hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương

Nhật Nam luôn kiến tạo nên những giá trị có ích cho cộng đồng

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị tốt nhất đến với cộng đồng, Nhật Nam ngày càng lớn mạnh cùng chuỗi hệ thống văn phòng đang mở rộng khắp đất nước. Từng bước vươn ngôi, khẳng định thương hiệu uy tín vững mạnh.

Liên tục phát triển và nâng cấp chuỗi hệ thống hệ thống sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân, và đặc biệt mới đấy cho ra mắt Nhà hàng Nhật Nam. Không ngừng phát triển giá trị doanh nghiệp, Nhật Nam Group còn đang giữ trong tay nhiều khu Bất động sản có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh. 

Bằng tất cả sự tận tâm, chu đáo và tích cực của Công ty, Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Những hành trình tiếp theo đây, công ty sẽ liên tục triển khai những dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, thêm vào đó xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Hướng đến mục tiêu năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x