Khách hàng tố gửi tiết kiệm ngân hàng PV ComBank mất cả chì lẫn chài? Đâu là kênh đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Khách hàng tố gửi tiết kiệm ngân hàng PV ComBank mất cả chì lẫn chài? Đâu là kênh đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư

Khách hàng tố gửi tiết kiệm ngân hàng PV ComBank mất cả chì lẫn chài? Đâu là kênh đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư

Đăng ngày: 11/30/2020
Người viết: Hoang Phuong

Khách hàng tố gửi tiết kiệm ngân hàng PV ComBank mất cả chì lẫn chài?

Đâu là kênh đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư

Thời gian qua, trên thị trường tài chính vừa xảy ra một sự việc vô cùng nghiêm trọng liên quan đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng, tác động trực tiếp đến niềm tin của khách hàng trên cả nước. Chính vì vậy, người ta mới đặt ra câu hỏi: Liệu có kênh đầu tư nào khác để đảm bảo đồng tiền của họ được an toàn và sinh lời hiệu quả ngoài việc gửi tiết kiệm ngân hàng hay không?

Lời tố của khách hàng khi gửi tiền ở PV Combank: Mất cả chì lẫn chài

Khách hàng tố gửi ngân hàng PVcombank mất cả chì lẫn chài?

Khách hàng tố gửi ngân hàng PVcombank mất cả chì lẫn chài?

Theo lời phản ánh của bà Lê Thị Xuân Bích (sn 1981) và Trần Bá Thắng (sn 1993) cùng ngụ tại H. Trảng Bom, Đồng Nai như sau: ” Chúng tôi là những khách hàng lâu năm quen thuộc của ngân hàng PV combank, chi nhánh tỉnh Đồng Nai. Tháng 8/2018 chúng tôi có mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng này với người đứng tên là Lê Thị Xuân B với số tiền gần 11 tỉ đồng.”

Thời điểm đó, bà Bích và ông Thắng đã nghe lời bà Nguyễn Thị Bích Vân – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng và bà Trần Diệu Hương – Kiểm soát viên của ngân hàng PV combank Đồng Nai với lời đề nghị hấp dẫn về lãi suất cao hơn. Dó đó bà Bích đã chuyển tiền từ ngân hàng khác về ngân hàng PV combank với tổng số tiền là 4,1 tỷ đồng. Ngoài ra còn có số tiền 8,1 tỷ đồng vay ngoài để nộp vào tài khoản của PV com bank Đồng Nai. Tại thời điểm đó, toàn bộ số tiền gửi vào lên tới 23 tỷ đồng.

Ngân hàng mập mờ việc gửi tiền…

Tiếp tục câu chuyện, bà Bích cho hay: Các sổ tiết kiệm trên được hai nhân viên ngân hàng Vân và Hương nói với bà rằng do bà là khách hàng “Vip” nên có chính sách đặc biệt từ phía ngân hàng, tức là ngân hàng sẽ có chế độ quản lý sổ không mất phí để đảm bảo an toàn với số tiền lớn như vậy hơn là để khách hàng tự giữ. Bà đã tin tưởng giao cho ngân hàng các sổ tiết kiệm với tâm lý hoàn toàn tin tưởng.

Nhưng sau đó, phía ngân hàng năm lần bảy lượt nói khách hàng ký sót chứng từ và cần phải ký lại. Tuy nhiên, diễn biến sự việc vẫn chưa có hồi kết.

Đến thời điểm hiện tại tổng số tiền tiết kiệm, tiền trong tài khoản, vay ngoài, và cầm cố tài sản, lãi ngoài phát sinh của chúng tôi là: 23.151.500.000đ + 43.800.000.000đ + 1.725.750.000 = 68.677.250.000đ (sáu mươi tám tỷ sáu trăm bảy mươi bảy triệu hai trăm năm mươi ngàn đồng)” và đến hiện tại cơ quan điều tra đã vào cuộc cùng với sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước.

Ngần hàng còn mập mờ? Vậy đâu là kênh đầu tư an toàn cho khách hàng ở thời điểm hiện tại?

Ngoài gửi tiết tiệm còn có kênh đầu tư nào an toàn?

Ngoài gửi tiết tiệm còn có kênh đầu tư nào an toàn?

Trên thị trường hiện nay, ngoài ngân hàng, khách hàng cũng có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau để gửi gắm đồng tiền của mình. Nhưng làm thế nào để biết sự lựa chọn đó có phải là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn, đảm bảo cho đồng tiền của mình sinh sôi một các hợp pháp thì đòi hỏi người đầu tư phải chịu khó tìm hiểu và nắm bắt được thời cơ. Với tình hình lạm phát ngày càng gia tăng, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình một nơi để giúp bảo tồn và sinh lời cho đồng tiền của mình.

Với những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, Nhật Nam đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình thực tế và đưa ra chương trình đầu tư phân chia lợi nhuận hàng ngày. Theo đó, Quý nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận liền tay, tiền về mỗi ngày trong tài khoản. Đó cũng là một chiến lược kinh doanh đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của Nhật Nam so với các kênh đầu tư khác.

Vậy quy trình gửi tiền vào Nhật Nam để hưởng lợi nhuận như thế nào?

Theo khảo sát, số người có những khoản tiền nhàn rỗi trên khắp cả nước là rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết đến những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả như Nhật Nam.

Tại Nhật Nam, bạn chỉ cần một khoản vốn nhỏ từ 20 triệu đã có cơ hội trở thành nhà đầu tư của công ty. Bạn sẽ được ký kết hợp đồng có pháp nhân rõ ràng và được bảo lãnh bởi một bên thứ ba. Thời hạn hợp đồng tối thiểu là 24 tháng, nhận ngay tiền lãi về tài khoản hàng ngày mà không cần phải chờ đợi đến thời gian đáo hạn hợp đồng như một số kênh đầu tư khác.

Ví dụ: Bạn là khách hàng A và bạn đang có số tiền nhàn rỗi là 20 triệu đồng, bạn muốn lựa chọn Nhật Nam là nơi đầu tư sinh lời. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền ngay vào from đăng ký của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ của tư vấn viên về bất cứ thông tin nào của công ty hoặc các gói đầu tư và quy trình ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư. Chỉ sau ba ngày ký hợp đồng, bạn sẽ nhận ngày 80.000 đồng về tài khoản mỗi ngày. Kết thúc kỳ hạn 24 tháng, bạn sẽ nhận được tổng số tiền 38.400.000 đồng về tài khoản.

Với lãi suất này không hẳn là quá cao nếu so với việc bạn đem tiền đi đầu tư vào chứng khoản, cổ phiếu hay chơi tiền ảo..

.Nhưng tại Nhật Nam, chúng tôi luôn đảm bảo sinh lời một cách hiệu quả nhất cho khách hàng bằng những giá trị bền vững của công ty.

Vậy tại sao lại không lựa chọn Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 3000 Quý nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Bí quyết đầu tư an toàn với lãi suất 144% tại Nhật Nam

Bí quyết đầu tư an toàn với lãi suất 144%Bí quyết đầu tư an toàn với lãi suất 144% tại Nhật Nam

Bí quyết đầu tư an toàn với lãi suất 120% tại Nhật Nam

Bí quyết đầu tư an toàn với lãi suất 120% tại Nhật Nam☎Hotline: : 0945 867 788

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

📌 Địa chỉ:

Trụ sở chính: 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh khác:

– 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa

– 2604 E Colonial Market, Orlando, FL 32803, Hoa Kỳ

– Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

– 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x