Kênh đầu tư Nhật Nam - Sự lựa chọn thông minh thời đại mới - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Kênh đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn thông minh thời đại mới

Kênh đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn thông minh thời đại mới

Đăng ngày: 04/23/2021
Người viết: .Phòng Truyền Thông Nhật Nam

kenh-dau-tu-thoi-dai-moi-08

Kênh đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn thông minh thời đại mới

Sau gần hai năm thành lập, với phương chân hoạt động “Tầm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Bất động sản Nhật Nam đã phát triển vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi khi sở hữu cho mình những quý đất lớn có giá trị. Đi đôi với đó, Nhật Nam không ngừng phát triển các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke,cafe… để tạo dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh. Vậy với những thành tựu đáng tự hào đó, liệu các nhà đầu tư nhận được gì từ kênh đầu tư Nhật Nam. 

Kênh đầu tư Nhật Nam – Nơi đầu tư bền vững

Kênh đầu tư Nhật Nam – Nơi đầu tư bền vững

Lộ trình bền vững phát triển

Năm vừa qua được xem là một năm kinh tế buồn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên với Bất động sản Nhật Nam đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để thể hiện mình. Với Nhật Nam họ luôn định hướng phát triển có lộ trình rõ ràng và đảm bảo xây dựng sự tin tưởng cho nhà đầu tư. Để từ đó Nhật Nam có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-4-1-1536x1024

Đại hội cổ đông Nhật Nam thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham dự

Lộ trình mà Nhật Nam đưa ra, chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư một cách rõ ràng và minh bạch. Nhật Nam không tăng lãi suất ảo chỉ để thu hút nhà đầu tư. Với tiêu chí mà Nhật Nam đưa ra là luôn tôn trọng khách hàng và những giá trị mà nhà đầu tư mang đến cho doanh nghiệp.

co-che-hoat-dong-nhat-nam

Lộ trình giảm lãi rõ ràng và minh bạch

Có câu “ Đường dài mới biết ngựa hay, Ở lâu mới biết người hay kẻ tà”. Bất động sản Nhật Nam luôn hướng đến việc có thể đồng hành cùng nhà đầu tư vượt qua những giai đoạn khó khăn. Theo lộ trình dự kiến, cứ 6 tháng doanh nghiệp tiếp tục giảm lãi suất đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên. Giảm lãi suất không đồng nghĩa với giảm quyền lợi của nhà đầu tư. Vì đây sẽ là hướng đi giúp định hướng Nhật Nam đồng hành bền vững cùng với nhà đầu tư.

Tại sao kênh đầu tư Nhật Nam lại thu hút đông đảo giới đầu tư? 

Giúp nhiều nhà đầu tư tự do tài chính với thu nhập ổn định

hop-tac-nhat-nam

Lợi ích khi đầu tư tại Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam đưa ra các gói đầu tư với lãi suất lợi nhuận tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, lợi nhuận sẽ được thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng, giúp cho nhà đầu tư tự do hơn về tài chính cá nhân mà không cần phải chờ đợi như những gói đầu tư và tiết kiệm truyền thống trên thị trường.

Kênh đầu tư với cơ hội lợi nhuận tốt – rủi ro dường như bằng không

Trong tình hình kinh tế vực dậy sau đại dịch quả thực tìm kiếm được một kênh đầu tư như Nhật Nam là không hề dễ dàng. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” khi nắm bắt cơ hội đầu tư cùng BĐS Nhật Nam – kênh đầu tư tiềm năng khó có thể tìm thấy khi thị trường tài chính sôi nổi và có tính cạnh tranh cao như hiện nay. Kênh đầu tư với mức lợi nhuận ổn định và sinh lời từng ngày này thực sự là cơ hội tốt cho những ai lo ngại về sự rủi ro khi đầu tư.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi nhuận từ những người có tầm ảnh hưởng

Đồng hành cùng bạn – Nhật Nam đã có hơn 8000 thành viên thân thiết cùng phát triển đầu tư trong suốt thời gian qua. Điển hình như Ông Nguyễn Đình Nho là Tổng giám đốc của cả 3 công ty lớn tại miền Bắc là công ty Nho Mai, Công ty dây lưới thép Thuận Phát, công ty Đại Lộc với quy mô 500 nhân sự. Hay CEO Phạm Quang Lợi – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty du lịch khoang xanh Suối Tiên. Ông tham gia nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, ngoại hối…nhưng sau cùng kênh đầu tư Nhật Nam vẫn là nơi ông lựa chọn để đầu tư nhiều vốn nhất.

Hạn chế những rủi ro tài chính cá nhân khi dịch bệnh Covid-19 trở lại

Những trở ngại kinh tế do dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp tạm ngưng không ít. Nhưng với kinh nghiệm dẫn dắt công ty cùng lộ trình rõ ràng của ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ dừng lại ở đó, Nhật Nam xây dựng mục tiêu dài hạn là trở thành doanh nghiệp BĐS đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam. Từ những gì đạt được cùng định hướng tương lai. Đầu tư vào Nhật Nam luôn là hướng đi hạn chế những rủi ro tài chính cho dù những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 xảy ra.

kenh-dau-tu-nhat-nam

Kênh đầu tư Nhật Nam luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng trong tương lai

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thật vậy, sự phát triển thành công của bạn không thể chỉ đi một mình hãy để Nhật Nam đồng hành cùng bạn. Kênh đầu tư Nhật Nam luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng và giàu có. Trong năm 2021 này, Nhật Nam đặt ra mục tiêu tạo dựng cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành. Cùng với mục tiêu kết nối cộng đồng nhà đầu tư tại các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Hãy biến đây trở thành cơ hội của mình và chớp lấy thời cơ để làm giàu ngay hôm nay!

Lộ trình phát triển kênh đầu tư của BĐS Nhật Nam?

Lộ trình mà Nhật Nam đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư một cách rõ ràng và minh bạch. Nhật Nam không tăng lãi suất ảo chỉ để thu hút nhà đầu tư. Với tiêu chí mà Nhật Nam đưa ra là luôn tôn trọng khách hàng và những giá trị mà nhà đầu tư mang đến cho doanh nghiệp.

Những ích lợi khi trở thành nhà đầu tư tại Nhật Nam?

Với số tiền 20 triệu đồng là có thể trở thành nhà đầu tư Nhật Nam đã giúp không ít người có nguồn thu nhập ổn định bởi lãi suất được đổ về tài khoản mỗi ngày. Kênh đầu tư thông minh với cơ hội lợi nhuận tốt – an toàn – hạn chế rủi ro tài chính khi dịch Covid trở lại. Bên cạnh đó được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư sinh lợi nhuận từ những người có tầm ảnh hưởng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAYbài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x