Kế hoạch phân chia lợi nhuận Quý 3/2021 - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

van-ban-ke-hoach-pcln

[BDS NHẬT NAM] THÔNG BÁO KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN QUÝ 3/2021

Kính thưa Quý anh chị nhà đầu tư!

Như chúng ta đã biết, với tình hình dịch bệnh hiện tại vô cùng nguy hiểm và phức tạp. Có thể nói, đây là đượt bùng dịch mạnh nhất từ trước đến nay ở Việt Nam chúng ta. Nó đã và đang đe dọa đến sự sống còn của rất nhiều Doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp phải “gồng mình” để chống chọi qua cơn đại dịch này.

Và Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Hàng loạt các dự án, quỹ đất, cơ sở kinh doanh, cùng những kế hoạch – chiến lược của Nhật Nam cũng không thể thoát khỏi sự tàn nhẫn của cơn đại dịch lần này.

Tưởng chừng như dịch bệnh đã lắng xuống song nó đã quay trở lại, cũng lại thêm lần nữa các doanh nghiệp phải tìm cách trụ vững vượt qua “cơn bão” đại dịch gây ra. Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2020 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một vị “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Trước những khó khăn này Nhật Nam luôn cố gắng để tồn tại và phát triển. Gồng mình vì chữ “Tín”. Không để chùn bước và phá vỡ những gì mà Nhật Nam xây dựng cho tới ngày hôm nay thì tới đây, Nhật Nam xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận Quý III/2021

Bất động sản Nhật Nam – Thế đứng vững vàng trước thềm đại dịch

Ứng phó trước thềm đại dịch, Công ty Nhật Nam thông qua buổi họp để có thể giúp cổ đông và toàn thể lãnh đạo Nhật Nam nhìn lại chặng đường đã qua. Đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại. Đại hội là nơi nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng.

van-ban-ke-hoach-pcln

 BĐS Nhât Nam đưa ra những hướng đi đúng đắn để không chùn bước bởi đại dịch bùng trở lại

Trước những khó khăn bởi tình hình đại dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua. Với cương vị là “thuyền trưởng” chèo lái “con thuyền” Nhật Nam – chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy đã có đôi lời chia sẻ lộ trình phát triển trong tương lai. Đưa cái tên Nhật Nam vươn xa hơn nữa, “vượt bão” đại dịch để vươn tầm quốc tế ở tương lai không xa.

Đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, dịch bệnh quay trở lại làm gánh nặng về y tế, giáo dục, tài chính,.. ngày một trở nên nặng nề. Tuy nhiên để có những bước đi sáng suốt, việc trước hết mà mỗi cá nhân cần làm đó chính là tự giác ý thức và bảo vệ sức khỏe bản thân. Mong rằng quý khách luôn có cảnh giác cao độ, cũng như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh chuẩn theo hướng dẫn từ Bộ y tế.

Trận đại dịch lịch sử lần này rồi sẽ nhanh chóng qua đi khi nhận lấy sự đoàn kết chống dịch của toàn thể xã hội. Theo đó, sở hữu nguồn lực mạnh mẽ, Bất động sản Nhật Nam qua 3 lần “vượt bão” đại dịch đã minh chứng được sức sống mãnh liệt của mình. Chính vì vậy việc triển khai kế hoạch phân chia lợi nhuận lần này chỉ mang tính chất tạm thời.

Theo đó điều khoản hợp đồng lần này sẽ được công ty bảo lưu và đảm bảo sẽ chuyển đủ cho quý đối tác vào cuối kỳ tất toán hợp đồng với sao kê đầy đủ từ ngân hàng. Sau đợt triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận lần này, quý đối tác vẫn sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng vào cuối kỳ hợp đồng.

Thong Bao Nhat Nam phan chia loi nhuan quy 3

 

 

Việt Nam vẫn đang gồng mình chống chọi trước những “đợt sóng” giãn cách …

Hơn 3 tháng kể từ ngày nguồn lây nhiễm đầu tiên phát hiện tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến nay, mỗi ngày số ca nhiễm không ngừng tăng lên. Mọi hoạt động gần như “đóng băng” hoàn toàn. Liên tiếp lệnh giãn cách xã hội được ban hành với những điều lệ thắt chặt hơn.

Chỉ thị tăng cường dãn cách tại TPHCM

Chỉ thị tăng cường dãn cách tại TPHCM

Mọi ngành nghề “đóng băng” khi các chỉ thị ban hành người dân phải ở nhà tuyệt đối và thực phẩm sẽ được bộ đội hoặc những người được phân chia đi chợ giao đến tận nhà. Trước lệnh “cấm cửa” này, tại Nhật Nam các loại hình dịch vụ như cafe, nhà hàng, khách sạn và karaoke cũng buộc tạm ngưng đóng cửa để chờ dịch qua đi.

Theo đó, hàng loạt nhân viên tại đang làm việc tại đây cũng sẽ theo chỉ thị của Chính phủ là tạm dừng công việc. Nhật Nam sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trở lại vào khoảng thời gian sớm nhất, khi dịch bệnh  được kiểm soát trong điều kiện an toàn trở lại.

Lao động thất nghiệp – Doanh nghiệp “kêu cứu” trước bờ vực phá sản

Doanh nghiệp phá sản lao động thất nghiệp. Nền kinh tế đất nước có những cú trượt dài. Ảnh hưởng của trận đại dịch lịch sử để lại muôn ngàn hệ lụy cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hàng loạt doanh nghiệp “chịu trận”, đứng trước ngã rẽ giữa 2 sự lựa chọn: 1 là chấp nhận thua lỗ, 2 là buộc phải dừng chân, rời khỏi thị trường. Và trong bối cảnh đó, người lao động thất nghiệp đã trở thành hiện trạng đáng báo động.

Người lao động xếp hàng nhận trợ cấp

Người lao động xếp hàng nhận trợ cấp

Những tác động tiêu cực của dịch bệnh đã để lại những “con số thương tổn” cho nền kinh tế đất nước. Tính đến quý II/2021, số người thất nghiệp lên đến 1,2 triệu lao động; cả nước có 31.800 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, 20.000 doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, 8.000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể. Như vậy, trung bình mỗi tháng có gần 12.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Nhật Nam chung tay vì cộng đồng – Vững vàng đi lên trong “tâm dịch”

Trước đó, khi Bắc Giang là tâm dịch, chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đợt dịch này. Trước tình hình đó, bày tỏ tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay vượt qua cơn bạo dịch. Nhật Nam đã ủng hộ, quyên góp cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

nhat-nam-chung-tay-day-lui-covid-3

 Ủy ban Nhân dân huyện Lục Ngạn trao tặng bằng khen cho Nhật Nam

Cũng theo đó, như kế hoạch đã đề ra Nhật Nam sẽ công bố dự án tại Bắc Giang vào quý 04/2021 và các cổ đông chiến lược sẽ được cập nhật thông tin trước vào buổi họp cổ đông chiến lược và cổ đông ưu đãi quý tới.

du-an-tai-bac-giang

 Dự án tại Bắc Giang

Nhật Nam vẫn ở đây, vẫn hiên ngang đương đầu với sóng gió, vì hơn ai hết nó hiểu được trách nghiệm nó phải làm, vì trên đôi vai ấy là niềm tin, là hy vọng của hơn 8000 con người đặt vào nó.

Với chiến lược và tầm nhìn xa, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh. Đến nay đã và đang sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh, thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hóa, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau. Gần nhất, Nhật Nam đã có quỹ đất tại Sơn Tây (Hà Nội), gồm 39 căn biệt thự liền kề.

Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội

 Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

“Sau cơn mưa trời lại sáng, còn rừng không sợ thiếu củi đốt”. Những tháng ngày hợp tác bình yên như 2019 sẽ trở lại với đại gia đình chúng ta. Những chia sẻ của chủ tịch trong cuộc họp cổ đông trực tuyến chính là cơ sở vững chắc để cộng đồng nhà đầu tư có thể vững chắc niềm tin cùng đại gia đình Nhật Nam “căng buồm vượt sóng” trong những lúc khó khăn như thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam xin thay mặt Ban giám đốc, toàn thể Cán bộ công nhân viên: kính chúc Quý nhà đầu tư và toàn thể khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý nhà đầu tư đã luôn là hậu phương vững chắc, kề vai sát cánh cùng Nhật Nam vượt qua mọi gian khó trên chuyến hành trình phát triển.

Chúng tôi sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để mãi là bến đỗ tài chính an toàn, cùng nhà đầu tư kiến tạo giá trị – Xây đắp tương lai!