--> Công ty Nhật Nam trên Trang nhịp sống kinh tế - Báo điện tử Tổ quốc - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Công ty Nhật Nam trên Trang nhịp sống kinh tế – Báo điện tử Tổ quốc

Công ty Nhật Nam trên Trang nhịp sống kinh tế – Báo điện tử Tổ quốc

Đăng ngày: 12/02/2020
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam

Nhật Nam – Hành trình phát triển thần tốc trên Báo điện tử Tổ quốc

Công ty Nhật Nam vừa trải qua một hành trình tuy không dài nhưng vô cùng ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển thần tốc mà Nhật Nam đã đạt được trong hơn một năm qua. Đó là một sự khởi đầu thắng lợi làm tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc sau này. Hành trình nào cũng đầy gian nan và thử thách. Song kết quả mà Nhật Nam có được ngày hôm nay đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty. Hành trình này đã được Trang Nhịp sống kinh tế – Chuyên trang của Báo điện tử Tổ quốc trân trọng ghi lại.

Công ty Nhật Nam xuất hiện trên báo Điện tử Tổ quốc – Báo của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch

Báo Tổ quốc nói về Nhật Nam

Báo Tổ quốc nói về Công ty Nhật Nam

“Ngày 2/7/2019, tại Hà Nội Nhật Nam chính thức được thành lập. Ngay từ những bước đi đầu tiên, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã được xây dựng trên 1 nền tảng vô cùng vững chắc. Trước hết đó là từ dàn ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, mang tầm nhìn chiến lược xuất sắc. Đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư BĐS, bà đã có được thành công vang dội khi sở hữu những cơ sở kinh doanh quy mô lớn. Đó là áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS để thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng, tạo nên bức phá của Nhật Nam Group ngay từ những bước đi đầu tiên…”

>>> Xem thêm: Chi tiết bài viết về Nhật Nam trên Báo Tổ quốc

Bài viết trên Báo tổ quốc cũng chính là những đúc kết mà Nhật Nam đã rút ra trong hành trình phát triển hơn một năm qua của mình. Một lần nữa khẳng định những bước đi đúng đắn và ngày càng vững chắc trên con đường đã chọn.

Cùng nhìn lại hành trình phát triển một Nhật Nam thần tốc

Nhật Nam - Hành trình phát triển vượt bậc

Công ty Nhật Nam – Hành trình phát triển vượt bậc

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Nhật Nam đã thu hút được hơn 3000 nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. Nắm trong tay những quỹ đất nền rộng lớn từ Bắc vào Nam với vị trí đắc địa. Những khu đất nền đã được phân lô và ra sổ đỏ hợp pháp mang tên công ty là tài sản đảm bảo lớn nhất dành cho các nhà đầu tư Nhật Nam. Không chỉ vậy, Nhật Nam còn sở hữu chuỗi hệ sinh thái khép kín bao gồm nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, dịch vụ ô tô…góp phần gia tăng nguồn lợi nhuận cho công ty.

Cũng trong hơn một năm thành lập, đến nay, Nhật Nam chính thức khai trương 10 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Con số này sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai, đưa thương hiệu Nhật Nam phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

      >>> Xem bài viết: Nhật Nam trên chuyến bay thần tốc của hành trình đi tìm sự thành công

Công ty Nhật Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo chí, truyền hình

Đại hội cổ đông mở rộng - Nhật Nam một chặng đường

Đại hội cổ đông mở rộng – Nhật Nam một chặng đường

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các cơ quan báo chí, truyền hình đã tin tưởng và ủng hộ Nhật Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Để có được sự tin tưởng và ủng hộ đó, Nhật Nam đã phải cố gắng nỗ lực bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành của mình. Đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo công ty.

Nhật Nam có được ngày hôm nay là do “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” dẫn đường chỉ lối. Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng, kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt cái “tâm” vào đó. Ở Nhật Nam còn tập hợp đội ngũ Ban chiến lược với mười lăm năm trong lĩnh vực bất động và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Bởi cái tâm thôi chưa đủ, muốn phát triển mạnh mẽ thì phải có tầm nhìn chiến lược.

Cũng trong hơn một năm qua, công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã vinh dự được xuất hiện trên các trang báo chí, các kênh truyền hình uy tín như: Báo Dân trí, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo Công an nhân dân, Báo tin tức, Báo thương hiệu & Sản phẩm, Báo luật sư, Báo 24h…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9…Đặc biệt “Hành trình phát triển một Nhật Nam thần tốc” đã được Báo tổ quốc ghi lại một cách trân trọng nhất. Đó là nguồn động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh cho Nhật Nam tiếp tục vững bước trên bước đường tương lai.

          >>> Xem thêm:

Bất động sản Nhật Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu khi xuất hiện trên Báo 24h

Nhật Nam vinh dự được xuất hiện trên Báo Thanh niên

Báo Thời đại đưa tin về Nhật Nam

Công ty Nhật Nam – Bước đi vững vàng trong tương lai

Nhật Nam trong tương lai tiếp tục viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Công ty Nhật Nam trong tương lai tiếp tục viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

Theo đó, Nhật Nam đã định hướng rõ rệt nhiệm vụ năm 2021 sẽ lên sàn giao dịch chứng khoán. Và trong 2 năm tới 2021-2022 sẽ đạt top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam làm tiền đề vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Kế hoạch Phát triển thị trường rộng rãi trên toàn quốc cụ thể như sau:

Thị trường miền bắc: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư

Thị trường miền trung: 30.000 nhà hợp tác và đầu tư

Thị trường miền nam: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư

Sở hữu trong tay 500 khu đất tại 3 miền Bắc Trung Nam, 500 căn hộ tại các TP lớn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, 30 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Công ty Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các cơ sở kinh doanh cùng hệ sinh thái khép kín trên toàn quốc, đem thương hiệu Nhật Nam đến gần hơn với các khách dùng trên toàn quốc.

Để hiện thực hóa những mục tiêu đó, Nhật Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” . Nhật Nam luôn mở rộng cánh tay chào đón những người có cùng chí hướng.  Những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Nhật Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật và chất lượng đỉnh cao.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam


 


bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x