--> Hợp đồng pháp lý Công ty BĐS Nhật Nam - Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Công ty Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan.

Tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ, song với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như:chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa cũng như có giấy phép kinh doanh và hợp đồng pháp lý rõ ràng minh bạch công khai đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường và đạt được nhiều thành tự đáng tự hào.

Nhờ vào nguồn vốn tài chính vững chắc, chiến lược rõ ràng, đội ngũ ban lãnh đạo tài ba tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS cùng với những đường lối chính sách đúng lúc đúng thời điểm, Nhật Nam lấy 5 chữ T làm giá trị cốt lõi “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ -TÍN”, lấy giá trị cuộc sống của khách hàng làm nền tảng phát triển, lấy sự uy tín để khẳng định thương hiệu và lấy sự tận tâm để đổi lấy sự hài lòng của quý khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế thế của mình trên thị trường bất động sản, luôn giữ vững niềm tin của khách hàng, đối tác của Nhật Nam trên toàn quốc.

Hợp đồng hợp tác kinh doanh Nhật Nam

HDNN-01

HDNN

HDNN

HDNN

HDNN

HDNN

Nhật Nam – Hành trình phát triển thần tốc

Trải qua một hành trình 3 năm đầy thử thách,mặc dù đây không phải là một quãng thời gian dài thế nhưng lại vô cùng ý nghĩa, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với 24 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang… nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại, quy mô tổng tài sản của Nhật Nam đã lên đến gần 4000 tỷ. Riêng mảng bất động sản, Nhật Nam hiện đang sở hữu hơn 1.000 lô đất có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước.

Không chỉ dừng lại ở những con số trên đây, chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Với một sứ mệnh vì một cộng đồng thịnh vượng mục tiêu tiếp theo công ty sẽ tiến tới có 30 văn phòng trong năm 2022. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai.

Quy mô chi nhánh văn phòng Nhật Nam

Về khối văn phòng cho tới thời điểm hiện nay công ty đã phát triển được hơn 20 văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới đây tại 3 miền Bắc Trung Nam. Cụ thể:

Trụ Sở Chính Nhật Nam

– Hà Nội: Tòa nhà Nhật Nam, 79A – 81 đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh Nhật Nam

– Hà Giang: 

 • Sky Building, Số 1, đường Nguyễn Thái Học, TP Hà Giang.

– Cao Bằng:

 • 60 Lý Tự trọng, Tổ 9, phường Hợp Giang, Tỉnh Cao Bằng.

– Thái Nguyên: 

 • Số nhà 84, đường Cách Mạng Tháng 8, Tổ 4, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên.
 • Số 989, Đường Bắc Sơn, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

– Quảng Ninh: 

 • Số 10, Lô A10 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 5, Khu 6A Phường Hồng Hải, TP Hạ long.

– Vĩnh Phúc: 

 • Lô S3 số nhà 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, Xã Định Trung, TP Vĩnh Yên.

– Phú Thọ:

 • 493, đường Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

– Bắc Ninh: 

 • Thửa số 210, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

– Hưng Yên:

 • 137 đường Vũ Văn Cẩn, P. Bần, Yên Nhân, TX Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

– Hải Dương: 

 • Khu Đô thị Thanh Quang, Quốc Tuấn, Nam Sách, Hải Dương.
 • Chùa Vít, Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương.
 • Số 20.1 đường Hoa Ban – Ecoreve, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

– Hải Phòng: 

 • San hô 1, căn 15A, Vinhome Marina, Cầu Rào 2, Phường Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • CH15A, San Hô 1, Vinhome Maria Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

– Hà Nam:

 • Số 1 Lê Xuân Anh, phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam.

– Nam Định:

 • CL 22 KĐT Dệt may Nam Định, đường Trần Phú, phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định.

– Thanh Hóa: 

 • Tầng 10, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP Thanh Hoá.

– TP. Hồ Chí Minh: 

 • Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • 138 Đường 6, KDC Ctyland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

– Tại Vũng Tàu: 

 • Số 56 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Hotline: 0945.86.7788

Website: Bất Động Sản Nhật Nam

Channel Youtube: Bất Động Sản Nhật Nam

Xem thêm: Khẳng định thương hiệu BĐS Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM