Họp cổ đông ưu đãi thường kỳ tháng 1/2021 – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam
Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Họp cổ đông ưu đãi thường kỳ tháng 1/2021

Họp cổ đông ưu đãi thường kỳ tháng 1/2021

Đăng ngày: 01/08/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Hội nghị cổ đông ưu đãi tháng 1 năm 2021 công ty bất động sản Nhật Nam

Hội nghị cổ đông ưu đãi tháng 1 năm 2021

Bất động sản Nhật Nam:

Chương trình Họp cổ đông ưu đãi thường kỳ tháng 1/2021

Ngay sau khi tổ chức Hội nghị họp cổ đông chiến lược ngày 05/01/2021 tại văn phòng Tổng công ty thì ngày 06/01/2021, công ty bất động sản Nhật Nam tiếp tục triển khai chương trình Họp cổ đông ưu đãi. Đó cũng là một hoạt động thường kỳ của công ty. Tham dự cuộc họp có sự góp mặt của hơn 50 thành viên ưu tú – những cổ đông xuyên suốt và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Điểm qua nội dung cuộc họp cổ đông ưu đãi công ty bất động sản Nhật Nam

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển gần 2 năm qua, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Thị Thúy, Nhật Nam đã vượt qua những làn sóng nhũng nhiễu của thị trường cùng với những cơn khủng hoảng truyền thông…để tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản – tài chính.

Khi xã hội ngày một hiện đại và làn sóng công nghệ số xuất hiện đã chi phối rất nhiều hoạt động của tất cả các ngành nghề trên thế giới nói chung và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhật Nam đã nhanh tay nắm bắt và mạnh dạn thay đổi tư duy truyền thống để áp dụng công nghệ 4.0 tạo ra những bứt phá trong phương pháp và cách tiếp cận khách hàng.

Sự tham gia sâu của Nhật Nam vào các dự án với chiến lược tiên phong, áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ đã rất thành công trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong thời gian qua đã đóng góp phần tạo nên một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, giúp những cá nhân chuyển mình từ những đồng vốn nhỏ nhất. Với hàng nghìn nhà hợp tác đầu tư đã tham gia đồng hành cùng công ty thời quan qua, Nhật Nam đã mang lại giá trị và lợi nhuận tốt nhất cho những cổ đông ưu đãi.

Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam Hình ảnh cuộc họp cổ đông ưu đãi tháng 1/2021 công ty bất động sản Nhật Nam

Chủ tịch Vũ Thị Thúy gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý cổ đông ưu đãi đã đồng hành cùng Nhật Nam

Phát biểu tại cuộc họp, bà Vũ Thị Thúy gửi lời tri ân đến những cổ đông ưu đãi đã luôn đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty sẽ luôn đưa ra những kế hoạch chinh phục thị trường, phát triển kinh doanh trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả và mang lại lơi ích cao nhất cho các nhà cổ đông. Vì một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam phấn đấu trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên toàn quốc và tự tin vươn tầm quốc tế!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư 

bài viết mới nhất

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Đăng Ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x